Phong cách sống
Nghề 4.0, khám phá nghề mới, nhận thưởng Galaxy Note10
Không chỉ được khám phá và trang bị những kỹ năng làm nghề mới, hợp xu hướng thời đại, người tham dự còn có cơ hội nhận quà tặng đặc quyền TV Samsung, Galaxy Note10 khi tham gia chuỗi Workshop định hướng nghề nghiệp đặc biệt do Samsung tổ chức.

Nghề 4.0 là tên chuỗi Workshop do Samsung tổ chức nhằm truyền cảm hứng cho giới trẻ và chia sẻ những câu chuyện từ chính những khách mời đang là chuyên gia trong từng chuyên ngành: Fashionista Châu Bùi, Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng, Food Stylist Meo Thùy Dương. Chuỗi Workshop Nghề 4.0 sắp diễn ra trong hai ngày 07 và 08/12/2019 tại Samsung 68,Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Meo Thùy Dương là Food Stylist, cô sẽ hướng dẫn trong ngày 07/12/2019 từ 8 – 12h để thành “Food Blogger chuyên nghiệp từ số 0”. Không chỉ là một thú vui, Food Blogger nay trở thành một sự nghiệp thật sự khi bạn quyết tâm theo đuổi.

Ở chủ đề “Mượn Art tỏ bày”, từ 14-18h, 7/12, khách mời Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng sẽ chia sẻ về kỹ năng cần có và công nghệ hỗ trợ cho bạn cũng như nguồn cảm hứng cho những MV đậm chất nghệ thuật và hướng dẫn “tận tay” làm cách nào để tạo ra một sản phẩm nghệ thuật khác biệt.

Trong ngày 8/12, 14-18h, chủ đề “Thương hiệu cá nhân 4.0” được lĩnh xướng bởi khách mời Fashionista Châu Bùi. Nhà thời trang này có gần 2 triệu người theo dõi trên Instagram, chị sẽ chia sẻ hành trình theo đuổi đam mê, những thách thức và định kiến của xã hội và cảm xúc tuyệt vời khi được sống là chính mình.

Ngân Thành

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Sài Gòn đi chơi đâu ngày tết?

Nhiều điểm vui chơi giải trí, lễ hội sôi động được tổ chức đáp ứng nhu cầu chơi xuân của người dân.

“Phạt nồng độ cồn 2020" hot trên Google những này cận Tết

Báo cáo của Google cho biết, “Phạt nồng độ cồn 2020" trở thành từ khóa có xu hướng tìm kiếm cao thứ 2 dịp Tết năm nay, chỉ sau  từ khóa “Ảnh ghép tết 2020”.

Cây cầu tỷ đồng nối bờ vui Tết cho huyện khó khăn tỉnh Vĩnh Long

Một cây cầu mới tên Phú Thạnh A (bắc qua sông Bô Kê thuộc 2 ấp Phú Long A và Phú Thạnh A xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) và 200 học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã nối bờ vui ngay những ngày giáp tết.

Những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn "biết tuốt" thế giới xung quanh

Tết là mùa mua sắm, thưởng thức hoa, ăn uống nghỉ ngơi thoải mái. Dưới đây là một số ứng dụng trên iPhone giúp bạn có thể tìm kiếm, mua sắm dễ dàng một sản phẩm, loài hoa, con vật nào đó mà bạn yêu thích vừa nhìn thấy trên mạng, thậm chí đo được lượng calo trong từng món thức ăn.