Phong cách sống
Mi Smart Band 4 kháng nước cao, pin 20 ngày, bán ra 850 ngàn đồng
Mi Smart Band 4 là vòng đeo tay theo dõi sức khỏe mới nhất của Xiaomi, với nhiều tính năng như chịu áp lực nước độ sâu 50 mét, nhiều tính năng đo...

Mi Smart Band 4 là thế hệ thứ 4 và cũng là mới nhất của dòng sản phẩm Mi Smart Band thịnh hành. So với thế hệ cũ, Mi Smart Band 4 được tăng cường tính năng mới như kháng nước ở độ sâu lên đến 50m, kết hợp cùng chế độ bơi để theo dõi các thông số như quãng đường bơi, kiểu bơi, thời gian, chỉ số SWOLF (giúp cải thiện độ hiệu quả khi bơi) và các chế độ hỗ trợ luyện tập khác.

Mi Smart Band 4 đáp ứng hầu như đầy đủ những nhu cầu tập luyện của người dùng ở mọi điều kiện địa hình. Thiết bị này còn giúp người dùng theo dõi nhịp tim và giấc ngủ 24/7, các chỉ số tập luyện, tin nhắn, điện thoại và hiển thị được thông báo thông qua màn hình màu cảm ứng AMOLED với khả năng hiển thị lớn hơn gần 40% so với thế hệ trước.


 
Trang bị dung lượng pin 135mAh, Mi Smart Band 4 có thể trụ được 20 ngày chỉ sau một lần sạc, theo nhà sản xuất.

Tất cả các hoạt động người dùng đều được lưu lại trong dữ liệu của phần mềm MiFit, giúp người dùng theo dõi được sự cải thiện về sức khỏe, từ đó có động lực hơn trong việc rèn luyện.

Mi Smart Band 4 đi kèm một dây đeo có thể thay thế với nhiều màu sắc, đồng thời có thể tái sử dụng bộ sưu tập dây đeo thời trang ở Mi Band 3. Mi Smart Band 4 cũng mang đến giao diện người dùng mới trực quan, khả năng tự động khóa khi không mang trên tay, cùng tính năng điều khiển nhạc trên smartphone. 

Mi Smart Band 4 được bán với giá 850 ngàn đồng tại Thế Giới Di Động, trang thương mại điện tử Tiki và tất cả những cửa hàng Mi Store từ ngày mai, 22/6.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
FAPtv - kênh YouTube đầu tiên của Việt Nam đạt nút kim cương

Chỉ với 430 video sau hơn 5 năm hoạt động kể từ khi ra mắt 14/2/2014, đến nay kênh YouTube FAPtv đã đạt gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10 triệu lượt đăng ký để đạt nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam.

Lộ diện hình ảnh đội quân Huawei Mate 30, nhưng dùng hệ điều hành gì vẫn còn bí mật

Đã lộ nhiều hình ảnh Mate 30 Pro mà Huawei sắp ra mắt, nhưng giờ đây mọi người mới thực sự có thể chứng kiến thêm hình ảnh các thành viên khác trong gia đình dòng sản phẩm này.

iPhone 11 64 GB là một trò đùa mà Apple liên tục lặp lại

Apple đã gây ngạc nhiên khi công bố mức giá dành cho bộ ba iPhone 11 với mức bằng hoặc thấp hơn so tiền nhiệm của từng mẫu. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi chúng ta xem xét các mức bộ nhớ trong cơ sở của dòng sản phẩm mới này.

Apple đã âm thầm che giấu tính năng rất được mong đợi trên iPhone 11

Cả ba mẫu iPhone mới đều có phần cứng cần thiết để sạc không dây ngược, cho phép nó sạc không dây cho các thiết bị tương thích Qi như Apple Watch. Tuy nhiên Apple đã vô hiệu hóa tính năng này trong phần mềm của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.