Phong cách sống
Mi Smart Band 4 kháng nước cao, pin 20 ngày, bán ra 850 ngàn đồng
Mi Smart Band 4 là vòng đeo tay theo dõi sức khỏe mới nhất của Xiaomi, với nhiều tính năng như chịu áp lực nước độ sâu 50 mét, nhiều tính năng đo...

Mi Smart Band 4 là thế hệ thứ 4 và cũng là mới nhất của dòng sản phẩm Mi Smart Band thịnh hành. So với thế hệ cũ, Mi Smart Band 4 được tăng cường tính năng mới như kháng nước ở độ sâu lên đến 50m, kết hợp cùng chế độ bơi để theo dõi các thông số như quãng đường bơi, kiểu bơi, thời gian, chỉ số SWOLF (giúp cải thiện độ hiệu quả khi bơi) và các chế độ hỗ trợ luyện tập khác.

Mi Smart Band 4 đáp ứng hầu như đầy đủ những nhu cầu tập luyện của người dùng ở mọi điều kiện địa hình. Thiết bị này còn giúp người dùng theo dõi nhịp tim và giấc ngủ 24/7, các chỉ số tập luyện, tin nhắn, điện thoại và hiển thị được thông báo thông qua màn hình màu cảm ứng AMOLED với khả năng hiển thị lớn hơn gần 40% so với thế hệ trước.


 
Trang bị dung lượng pin 135mAh, Mi Smart Band 4 có thể trụ được 20 ngày chỉ sau một lần sạc, theo nhà sản xuất.

Tất cả các hoạt động người dùng đều được lưu lại trong dữ liệu của phần mềm MiFit, giúp người dùng theo dõi được sự cải thiện về sức khỏe, từ đó có động lực hơn trong việc rèn luyện.

Mi Smart Band 4 đi kèm một dây đeo có thể thay thế với nhiều màu sắc, đồng thời có thể tái sử dụng bộ sưu tập dây đeo thời trang ở Mi Band 3. Mi Smart Band 4 cũng mang đến giao diện người dùng mới trực quan, khả năng tự động khóa khi không mang trên tay, cùng tính năng điều khiển nhạc trên smartphone. 

Mi Smart Band 4 được bán với giá 850 ngàn đồng tại Thế Giới Di Động, trang thương mại điện tử Tiki và tất cả những cửa hàng Mi Store từ ngày mai, 22/6.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Mẹo làm sạch và đảm bảo tủ lạnh luôn có mùi thơm

Một tủ lạnh có mùi hôi sẽ tạo ra những hương vị không mong muốn cho thực phẩm được cất giữ bên trong, và tệ hơn còn có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh do thực phẩm gây ra.

Sài Gòn hoa lệ, Sài Gòn bao dung

Một Sài Gòn nằm đâu đó giữa chọc trời cao ốc và dung dị gánh xôi vỉa hè. Một sài Gòn rộng như đường hầm lớn xuyên sông và bé nhỏ trong veo ánh mắt chú bồ câu thân thiện. Một Sài Gòn hoa lệ và bao dung qua ảnh chụp từ Galaxy S10+ trong mắt nhìn của Nguyễn Vũ Đạt-chuyên gia chụp ảnh điện thoại.

Tranh Việt Phố Bên Đồi 2019 hội ngộ thế giới ở Hà Lan

Hội thảo Kết Nối Việt Nam lần thứ 11 (Engaging With Vietnam 11th) với chủ đề “Việt Nam ở Châu Âu, Châu Âu ở Việt Nam” đang diễn ra ở Leiden-Hà Lan, trưng bày hơn 20 bức tranh từ triển lãm Phố Bên Đồi 2019.

Bộ ảnh NAG Ugur Gallenkus: nhìn "tương phản" thấy "từ bi bất ngờ"

Reflection, khái niệm soi bóng (hay tương phản) trong nhiếp ảnh, nhằm phản chiếu sự vật, đối xứng qua trục giữa nằm ngang (hay dọc) được nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ Ugur Gallenkus thực hiện nhằm bộc lộ những vấn đề sống còn của thế giới trong cách dễ tiếp nhận nhất. Ugur Gallenkus đã cho TGS đăng tải chính thức bộ ảnh này của ông.