Phong cách sống
Mi Smart Band 4 kháng nước cao, pin 20 ngày, bán ra 850 ngàn đồng

Mi Smart Band 4 là vòng đeo tay theo dõi sức khỏe mới nhất của Xiaomi, với nhiều tính năng như chịu áp lực nước độ sâu 50 mét, nhiều tính năng đo...

Mi Smart Band 4 là thế hệ thứ 4 và cũng là mới nhất của dòng sản phẩm Mi Smart Band thịnh hành. So với thế hệ cũ, Mi Smart Band 4 được tăng cường tính năng mới như kháng nước ở độ sâu lên đến 50m, kết hợp cùng chế độ bơi để theo dõi các thông số như quãng đường bơi, kiểu bơi, thời gian, chỉ số SWOLF (giúp cải thiện độ hiệu quả khi bơi) và các chế độ hỗ trợ luyện tập khác.

Mi Smart Band 4 đáp ứng hầu như đầy đủ những nhu cầu tập luyện của người dùng ở mọi điều kiện địa hình. Thiết bị này còn giúp người dùng theo dõi nhịp tim và giấc ngủ 24/7, các chỉ số tập luyện, tin nhắn, điện thoại và hiển thị được thông báo thông qua màn hình màu cảm ứng AMOLED với khả năng hiển thị lớn hơn gần 40% so với thế hệ trước.


 
Trang bị dung lượng pin 135mAh, Mi Smart Band 4 có thể trụ được 20 ngày chỉ sau một lần sạc, theo nhà sản xuất.

Tất cả các hoạt động người dùng đều được lưu lại trong dữ liệu của phần mềm MiFit, giúp người dùng theo dõi được sự cải thiện về sức khỏe, từ đó có động lực hơn trong việc rèn luyện.

Mi Smart Band 4 đi kèm một dây đeo có thể thay thế với nhiều màu sắc, đồng thời có thể tái sử dụng bộ sưu tập dây đeo thời trang ở Mi Band 3. Mi Smart Band 4 cũng mang đến giao diện người dùng mới trực quan, khả năng tự động khóa khi không mang trên tay, cùng tính năng điều khiển nhạc trên smartphone. 

Mi Smart Band 4 được bán với giá 850 ngàn đồng tại Thế Giới Di Động, trang thương mại điện tử Tiki và tất cả những cửa hàng Mi Store từ ngày mai, 22/6.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
30 nghệ sĩ hát liên tục 6 tiếng gây quỹ cho sự hồi sinh

Liveshow âm nhạc trực tuyến mang tên: “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” sẽ diễn ra trong 6 tiếng liên tục (từ 16h00 – 22h00) ngày 30/05/2020 trên Fanpage/Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV,…với sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh…

Búp bê tái sinh giúp người cô đơn hạnh phúc hơn

Trong đại dịch, việc giãn cách xã hội làm con người trở nên cô đơn hơn, do đó việc có thêm một người bạn bên cạnh dù vô tri vô giác vẫn rất cần thiết. Có hình dáng như một đứa trẻ sơ sinh, xuất hiện ở Mỹ vào những năm 1990, búp bê tái sinh (reborn) nay lại càng thu hút nhiều người đam mê hơn.

Liên hoan phim trực tuyến toàn cầu, 10 ngày coi phim hay thoải mái trên YouTube

We Are One: A Global Film Festival là liên hoan phim trực tuyến lần đầu tiên trên thế giới, bắt đầu từ ngày 29/5 trên YouTube, 100 phim điện ảnh tuyển chọn từ 21 liên hoan phim sẽ tề tựu tại đây.

Bản cập nhật phần mềm Android không còn đủ cho điện thoại “nghìn đô”

Giá bán smartphone ngày nay ngày càng tăng phi mã theo thời gian, khiến cột mốc 1.000 USD dành cho các sản phẩm cao cấp trở nên phổ biến hơn. Nhưng có một yếu tố mà điện thoại Android vẫn chưa thay đổi đó là thời gian cập nhật phần mềm.