Phong cách sống
Khách sạn ở Đà Nẵng được du khách tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu
Công bố mới nhất của Google cho thấy, Đà Nẵng dẫn đầu trong top 10 thành phố có lượng tìm kiếm khách sạn nhiều nhất thế giới.

Vượt qua các thành phố lớn khác như Sao Paulo, Seoul hay Tokyo, Đà Nẵng trở thành thành phố du lịch được yêu thích và có lượng tìm kiếm khách sạn nhiều nhất thế giới 2020. Kết quả dựa trên dữ liệu về tìm kiếm khách sạn toàn cầu của Google thông qua các tiêu chí như mật độ tìm kiếm, sự phổ dụng, giá thành, cũng như các điều kiện dành cho du lịch.

 

Các thành phố xếp tiếp theo trong Top 10 lần lượt là Sao Paolo (Brazil); Seoul (Hàn Quốc); Tokyo (Nhật Bản); Tel Aviv (Israel); Marseille (Pháp); Vienna (Áo); Bangkok (Thái Lan); Dubai (United Arab Emirates); Perth (Úc).

Theo đánh giá của Google, với các thế mạnh đặc biệt, nằm ở trung tâm của nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Hội An, Huế, Mỹ Sơn,... dọc theo một trong những bờ biển đẹp cùng bán đảo Sơn Trà như một “viên ngọc quý” mà thiên nhiên ban tặng, Đà Nẵng luôn được xem là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong mắt du khách quốc tế khi đến Việt Nam.

Báo cáo của Google cũng cho thấy, những bãi biển cát trắng quyến rũ ở Đà Nẵng, cuộc sống về đêm sôi động tại Sao Paulo và món thịt nướng Hàn Quốc hấp dẫn của Seoul, tất cả đều là những điều được nghĩ đến đầu tiên khi mọi người lên kế hoạch cho những chuyến du lịch trong năm nay. Theo dữ liệu tìm kiếm khách sạn toàn cầu, đây là những địa điểm đang được mọi người trên khắp thế giới ưa thích khi lựa chọn điểm đến cho kỳ nghỉ của mình trong năm 2020.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Tự sự mùa Xuân của người hát tuồng

Với anh, tuồng, có lẽ, phải nói đúng một câu rằng đây là môn nghệ thuật không may mắn và có chút hẩm hiu trong làng nghệ.

Những gánh tuồng lẻ loi mùa Xuân

Những gánh tuồng lẻ loi, cô đơn giữa thế kỉ rầm rộ giải trí đa phương tiện, những gánh tuồng bước ra từ quá khứ và đang cố để không đi vào danh sách đỏ!

Sài Gòn đi chơi đâu ngày tết?

Nhiều điểm vui chơi giải trí, lễ hội sôi động được tổ chức đáp ứng nhu cầu chơi xuân của người dân.

TikTok khởi xướng chiến dịch Hành Trình Tết Của Tôi

Nhân dịp Tết cổ truyền 2020, TikTok khởi xướng chiến dịch Hành Trình Tết Của Tôi, theo chân người dùng đón Xuân Canh Tý.