Phong cách sống
iPhone 11 Pro có phù hợp cho những người mắc chứng sợ lỗ
Trypophobia - một chứng bệnh được xác định lần đầu trên Reddit vào năm 2005 giờ đây lại được nhắc đến sau khi Apple tung ra loạt iPhone 11, mà đặc biệt là dòng Pro.

Những người bị mắc chứng trypophobia không được chính thức công nhận là rối loạn tâm thần nhưng có ác cảm với việc nhìn thấy một cụm lỗ nhỏ giống như trên iPhone 11 Pro. Cụ thể hơn, theo một nghiên cứu, những người mắc chứng trypophobia phản ứng với nỗi sợ hãi và ghê tởm khi nhìn thấy những lỗ nhỏ có hoa văn bất thường.

Mặc dù chưa được công nhận nhưng các nguồn tin cho rằng, liệu pháp tiếp xúc được cho là sẽ giúp giảm bớt những ám ảnh ảnh hưởng đến một người bị chứng trypophobia. Với lý do này, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cũng có thể là cách mà Apple tạo ra để giúp điều trị tình trạng này.

Công bằng mà nói, các fan hâm mộ Android hoàn toàn có lý do để châm biếm thiết kế camera trên iPhone 11 Pro và 11 Pro, đặc biệt khi trypophobia chính là cái cớ để họ tiếp tục đá xoáy Apple. Vấn đề là, bản thân rất nhiều smartphone Android hiện nay cũng có camera chứa nhiều ống kính, tiêu biểu như Nokia 9 PureView.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Joker giữa chúng ta, Joker trong chúng ta

Một người cha 2 năm trước đã đánh đứa bé trai con mình sau một lần say xỉn. Hôm nay, người mẹ đưa đoạn phim quay lại lên mạng, một đám đông đã phá cửa xông vào, tìm người cha ấy đánh một trận rồi hân hoan chiến thắng của công lý.

Apple muốn iPhone tương lai có thể thay thế hộ chiếu

Vào tháng trước, một nguồn tin độc quyền từ Bloomberg đã tiết lộ rằng Apple sẽ đưa Touch ID trở lại với iPhone 2020. Giờ đây, Patently Apple đã khám phá ra cách Apple lên kế hoạch để làm điều này và điều đó có thể thổi bay mọi thứ chúng ta thấy trước đây.

Người đẹp Yên Bái giành giải nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ TikTok

Phối hợp với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang diễn ra, cuộc thi #HoaHauHoanVuTikTok do TikTok tổ chức đã kết thúc sau hai tuần khởi động với hơn 33.000 video tham gia và gần 25 triệu lượt xem.

Ngồi trong nhà vệ sinh quá 15 phút sẽ lập tức có cảnh báo và nhân viên đến kiểm tra

Các nhà vệ sinh công cộng sẽ được trang bị cảm biến phát hiện cơ thể người và gửi cảnh báo cho nhân viên thành phố nếu ai đó ngồi quá 15 phút.