Phong cách sống
iPhone 11 chưa ra mắt đã có thông tin giá chính hãng tại Việt Nam
Trước thời điểm Apple công bố ra mắt iPhone 2019, một nhà bán lẻ trong nước đã bất ngờ tiết lộ về lộ trình phát hành sản phẩm này tại Việt Nam cũng như giá bán dự kiến.

Sau khi ra mắt iPhone 2019 vào đêm nay, Apple sẽ chính thức tiếp nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm mới của hãng vào thứ Sáu (13/9) trước khi đưa chúng đến tay người dùng tại một số quốc gia trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 20/9. Đối với người tiêu dùng Việt Nam, cách duy nhất  để sở hữu loạt sản phẩm này trong những ngày đầu là thông qua con đường xách tay.

Tuy nhiên một thông tin khá vui dành cho iFan khi một nhà bán lẻ trong nước tiết lộ, thế hệ iPhone mới sẽ bán sớm tại Việt Nam, ngay trong tháng 10 năm nay thay vì tháng 11 như hàng năm. 

Bên cạnh việc cung cấp thông tin thời điểm iPhone 2019 chính hãng được phát hành ra thị trường Việt, nhà bán lẻ nói trên cũng tiết lộ giá bán dự kiến. 

Cụ thể, phiên bản iPhone 11 (kế nhiệm iPhone XR) sẽ có giá từ 22,99 triệu đồng đến 26,99 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 11 Pro (kế nhiệm iPhone XS) sẽ có giá từ 29,99 triệu đồng đến 41,99 triệu đồng, còn iPhone 11 Pro Max (kế nhiệm iPhone XS Max) có giá từ 32,99 triệu đồng đến 43,99 triệu đồng.

Ngoài ra, nhà bán lẻ trên cũng cho biết, các phiên bản iPhone mới sẽ bắt đầu từ mức dung lượng 128 GB, 256 GB và 512 GB. Trong khi các nguồn tin rò rỉ gần đây tiết lộ, máy vẫn sẽ có tùy chọn 64 GB. 

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Nhật phát 2.000 chiếc iPhone cho hành khách trên du thuyền bị cách ly vì Covid-19

Giới chức Nhật Bản đã chuẩn bị 2.000 chiếc iPhone 6S để tặng cho hành khách trên du thuyền Diamond Princess đang bị cách ly ngoài bờ biển Nhật Bản do phát hiện nhiều bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Google ra ‘Emoji Kitchen’, người dùng tự chế biến biểu tượng của riêng mình

Emoji là thuật ngữ để chỉ những biểu tượng cảm xúc vui - buồn - giận dữ… ra đời từ ‘cha đẻ’ là nhà thiết kế người Nhật Shigetaka Kurita vào năm 1998, Google giới thiệu công cụ mới để người dùng tạo ra các emoji mới riêng biệt theo cảm xúc của mình, đó là ‘Bếp Emoji’.

Triển lãm MWC 2020 chính thức bị hủy do lo ngại virus Corona

Cuối cùng thì điều gì đến cũng phải đến, nhà tổ chức GSMA đã tuyên bố chính thức hủy bỏ triển lãm điện thoại di động lớn nhất thế giới - MWC 2020.

Vì sao Galaxy S20 có giá bán không hề rẻ?

Loạt Galaxy S20 khi cập bến tại thị trường Việt Nam vào ngày 6/3 đều có mức giá khoảng từ 22,99 triệu đồng (giá dự kiến). Muốn không gian lưu trữ nhiều hơn, người dùng cần phải chi số tiền cao hơn nữa.