Phong cách sống
Headphile Show 2019, tai nghe đắt nhất thế giới sẽ xuất hiện
29-30/6, tại TPHCM, lần đầu tiên, triển lãm về tai nghe và thiết bị âm thanh di động cao cấp Headphile Show 2019 sẽ được tổ chức.

Đây là triển lãm quy tụ của hầu hết các thương hiệu tai nghe và thiết bị âm thanh di động lớn, kết nối những người đam mê thú chơi tai nghe, công nghệ âm thanh di động cao cấp và kết nối đa phòng thông minh. 

Headphile Show 2019, được tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam tổ chức.  Ngoài các thương hiệu quen như Focal, Sennheiser, Sony, JBL, Harman Kardon, AKG, Astell&Kern, Jabra, Meze, Dynaudio, McIntosh, Pioneer, Audiotechnica, Yamaha… triển lãm còn có sự tham gia của các thương hiệu Đông Nam Á chưa từng xuất hiện tại Việt Nam như Dita, Final, Lotoo...

Triễn lãm có 3 khu vực riêng biệt gồm: khu vực trải nghiệm tai nghe là không gian kín tách biệt, cách li tiếng ồn, khu vực trưng bày - trình diễn loa di động động cao cấp và khu hội thảo chuyên đề.

Trong triển lãm, Focal Utopia by Tournaire, tai nghe đắt giá sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc tai nghe có giá lên đến 2,7 tỉ đồng này sử dụng 18 Karat kim cương và nhiều chi tiết mạ vàng trên nền tai nghe nguyên bản Focal Utopia.

Triển lãm cũng là nơi để người chơi tai nghe có cơ hội trải nghiệm những thiết kế headphone, máy nghe nhạc, headphone amp và DAC di động mới và cao cấp nhất hiện nay.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
FAPtv - kênh YouTube đầu tiên của Việt Nam đạt nút kim cương

Chỉ với 430 video sau hơn 5 năm hoạt động kể từ khi ra mắt 14/2/2014, đến nay kênh YouTube FAPtv đã đạt gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10 triệu lượt đăng ký để đạt nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam.

Lộ diện hình ảnh đội quân Huawei Mate 30, nhưng dùng hệ điều hành gì vẫn còn bí mật

Đã lộ nhiều hình ảnh Mate 30 Pro mà Huawei sắp ra mắt, nhưng giờ đây mọi người mới thực sự có thể chứng kiến thêm hình ảnh các thành viên khác trong gia đình dòng sản phẩm này.

iPhone 11 64 GB là một trò đùa mà Apple liên tục lặp lại

Apple đã gây ngạc nhiên khi công bố mức giá dành cho bộ ba iPhone 11 với mức bằng hoặc thấp hơn so tiền nhiệm của từng mẫu. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi chúng ta xem xét các mức bộ nhớ trong cơ sở của dòng sản phẩm mới này.

Apple đã âm thầm che giấu tính năng rất được mong đợi trên iPhone 11

Cả ba mẫu iPhone mới đều có phần cứng cần thiết để sạc không dây ngược, cho phép nó sạc không dây cho các thiết bị tương thích Qi như Apple Watch. Tuy nhiên Apple đã vô hiệu hóa tính năng này trong phần mềm của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.