Phong cách sống
Galaxy Watch Active2, đẹp và nhiều khả năng hơn
Galaxy Watch Active2 là sản phẩm mới nhất trong dòng đồng hồ thông minh của Samsung, thiết kế thời trang mặt tròn đẹp hơn và có nhiều tính năng hơn.

Galaxy Watch Active2 có hai kích cỡ 44mm và 40mm, và làm từ hai loại vật liệu nhôm với dây đeo Fluoroelastomer (FKM) hoặc thép không gỉ cao cấp với dây đeo bằng da. 


Galaxy Watch Active2 có thiết kế vòng bezel kỹ thuật số giúp điều hướng dễ dàng, làm cho kích thước màn hình được tối ưu hơn. Nằm ngay trên màn hình Super AMOLED cong, vòng bezel cảm ứng có thể xoay theo chiều kim đồng hồ lẫn ngược lại, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những ứng dụng yêu thích. Thêm vào đó, giao diện One UI được nâng cấp cung cấp những trải nghiệm người dùng đơn giản, trực quan và tự nhiên hơn.


Galaxy Watch Active2 có thể tùy chỉnh màu sắc mặt đồng hồ bằng thuật toán trích xuất màu My Style. Từ ứng dụng Galaxy Wearable, người dùng chỉ cần chụp ảnh trang phục của mình, chọn một trong năm mẫu hoa văn khác nhau và mặt đồng hồ sẽ thay đổi trong vài giây. Người dùng có thể chọn phối màu phù hợp với phong cách trang phục của mình mỗi ngày, hoặc lưu một phong cách yêu thích cho sau này.


Ở việc tập luyện, chiếc đồng đồng hồ thông minh này có thể theo dõi hơn 39 bài tập, trong đó có 7 bài sẽ tự động kích hoạt – bao gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, bơi lội, chèo thuyền, máy chạy bộ và các bài tập vận động mạnh. Galaxy Watch Active2 còn tích hợp các cảm biến sức khỏe mới ở mặt sau, giúp ghi lại dữ liệu nhanh hơn, để người dùng có được thông tin nhanh chóng về tình hình sức khỏe nhằm tối ưu các bài tập.


 

Galaxy Watch Active2 cũng giúp người dùng theo dõi mức độ căng thẳng của mình thông qua Samsung Health, cung cấp các hướng dẫn thiền định và cải thiện giấc ngủ thông ứng dụng Calm. Các thuật toán phân tích giấc ngủ nâng cao giúp người dùng có được giấc ngủ sảng khoái hơn (thông qua bốn giai đoạn ngủ).
 
Galaxy Watch Active2 có thể giúp nhận và thực hiện cuộc gọi trên đồng hồ qua kết nối Bluetooth với điện thoại, truy cập mạng xã hội, điều khiển máy ảnh điện thoại, xem ảnh trực tiếp trên đồng hồ… Galaxy Watch Active2 cũng hỗ trợ dịch câu thoại và văn bản theo thời gian thực với hơn 16 ngôn ngữ, kết nối kho nhạc Spotify.

Phan Thành
 
 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Cây cầu tỷ đồng nối bờ vui Tết cho huyện khó khăn tỉnh Vĩnh Long

Một cây cầu mới tên Phú Thạnh A (bắc qua sông Bô Kê thuộc 2 ấp Phú Long A và Phú Thạnh A xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) và 200 học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã nối bờ vui ngay những ngày giáp tết.

Mọi công dân đều được phép ghi âm, ghi hình giám sát cảnh sát giao thông

Kể từ ngày 15/1/2020, Thông tư 67/2019/TT-BCA quy định về thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông chính thức có hiệu lực.

Justin Bieber cũng chơi hiệu ứng "#morph"

Ngay khi ra mắt album mới mang tên “Yummy", Justin Bieber (@justinbieber) đã mở tài khoản trên TikTok, và trong 10 ngày sau khi đăng tải các video đầu tiên, tài khoản đã cán mốc 2,3 triệu followers và 7,7 triệu lượt yêu thích.

Cùng OPPO Reno 2F đi qua giấc mơ xưa

OPPO Reno 2F là phiên bản tiết kiệm hơn nhưng vẫn thừa hưởng đầy đủ các ưu điểm của của OPPO Reno 2. Ngoài thiết kế với màu sắc thời trang, chất lượng hoàn thiện cao cấp, cảm giác thoải mái khi sử dụng thì OPPO đã rất ưu ái với những gì hãng trang bị cho Reno 2F. Đây là chiếc máy xứng đáng đồng hành qua mọi miền giấc mơ.