Phong cách sống
FAPtv - kênh YouTube đầu tiên của Việt Nam đạt nút kim cương

Chỉ với 430 video sau hơn 5 năm hoạt động kể từ khi ra mắt 14/2/2014, đến nay kênh YouTube FAPtv đã đạt gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10 triệu lượt đăng ký để đạt nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam.

Trong thông báo mới được đăng tải bởi nhóm quản trị FAPtv, kênh YouTube của họ hiện đã cán mốc 10 triệu lượt đăng ký và đạt nút kim cương do Google trao tặng, trở thành kênh YouTube đầu tiên tại Việt Nam đạt được vinh dự này. Điều này cho thấy chất lượng video mà kênh này mang đến tốt và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạnh mẽ.

Nội dung chia sẻ từ nhóm quản trị FAPtv cho biết, tài sản quý giá nhất của kênh chính là cộng đồng khán giả - những người yêu mến nội dung mà nhóm làm ra. Sự đồng hành và cổ vũ của nhóm khán giả chính là động lực giúp nhóm phát triển trong suốt chặng đường dài.

Cũng theo FAPtv, nhóm sẽ tiếp tục tiến về phía trước để mang tiếng cười và các bài học ý nghĩa về cuộc sống cho khán giả.

FAPtv là kênh YouTube chuyên cung cấp các video chứa nội dung hài hước, chọc cười người xem với những thành viên chủ chốt Vinh Râu, Ribi Sachi, Thái Vũ, Huỳnh Phương và không kém phần quan trọng là đạo diễn Trần Đức Viễn...

Trong thời gian qua, cộng động YouTube tại Việt Nam chứng kiến nhiều sự xuất hiện của những kênh YouTube có lượng theo dõi lớn với nội dung phong phú. Đầu năm 2019 có thể kể đến 2 cái tên nổi bật như Bà Tân Vlog hay Ẩm thực mẹ làm. Những kênh YouTube này tập trung chủ yếu vào văn hóa ẩm thực và nhận nhiều sự yêu mến của người xem.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, một số kênh YouTube đăng tải các video nhằm câu view khiến người xem cảm thấy phẫn nộ và đưa ra nhiều ý kiến thậm chí kêu gọi mọi người tẩy chay. Vì vậy, để một kênh YouTube thực sự thành công, các nhà sáng tạo không chỉ cần tạo ra những nội dung ý nghĩa mà còn tránh các video có nội dung không đúng sự thật chỉ để mục đích câu view, hướng đến một môi trường giải trí văn minh.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Nhà hàng tại Hàn Lan sử dụng robot phục vụ thực khách

Robot tiếp tục có việc làm trong mùa dịch bệnh Covid-19 và lần này là nghề phục vụ nhà hàng.

30 nghệ sĩ hát liên tục 6 tiếng gây quỹ cho sự hồi sinh

Liveshow âm nhạc trực tuyến mang tên: “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” sẽ diễn ra trong 6 tiếng liên tục (từ 16h00 – 22h00) ngày 30/05/2020 trên Fanpage/Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV,…với sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh…

iPhone 12 chưa ra, iPhone 13 đã xuất hiện

Trong khi mọi con mắt vẫn đang hướng về iPhone 12 thì có vẻ như một số chi tiết về iPhone 13 đã bắt đầu được vén màn để mọi người có cái nhìn xa hơn.

Búp bê tái sinh giúp người cô đơn hạnh phúc hơn

Trong đại dịch, việc giãn cách xã hội làm con người trở nên cô đơn hơn, do đó việc có thêm một người bạn bên cạnh dù vô tri vô giác vẫn rất cần thiết. Có hình dáng như một đứa trẻ sơ sinh, xuất hiện ở Mỹ vào những năm 1990, búp bê tái sinh (reborn) nay lại càng thu hút nhiều người đam mê hơn.