Phong cách sống
Chiến dịch #ancungTikTok cho những người đam mê nấu nướng và khám phá ẩm thực
TikTok sẽ chính thức khởi động Chiến dịch Ẩm thực mang tên #ancungTikTok vào ngày 3/8 tới trên ứng dụng, nhằm mang đến nguồn cảm hứng mới về du lịch thông qua văn hoá ẩm thực. Tính đến thời điểm hiện tại, TikTok đã có hơn 60 đầu bếp tên tuổi của Việt Nam mở tài khoản.

Ông Nguyễn Lâm Thanh, Giám đốc Chính sách TikTok Việt Nam cho hay, trong khuôn khổ chiến dịch, TikTok sẽ làm việc với các Hiệp hội Lữ hành và Hiệp hội Ẩm thực Việt Nam để đa dạng hoá chủ đề ẩm thực trên nền tảng, đồng thời kêu gọi các đầu bếp chuyên nghiệp, những người dùng có đam mê ẩm thực chia sẻ các phương pháp chế biến món ăn độc đáo đến với cộng đồng.

Ngoài ra, nhằm chuẩn bị cho chiến dịch, ngày 12/6 vừa qua, TikTok đã phối hợp với Hiệp hội đầu bếp Sài Gòn tổ chức buổi hội thảo cho các đầu bếp chuyên nghiệp về cách sử dụng TikTok, mang những bí kíp trong nghề bếp chuyên nghiệp đến gần hơn với cộng đồng. Tính đến giữa tháng 7, TikTok đã có 60 đầu bếp hàng đầu Việt Nam mở tài khoản, bao gồm các tên tuổi như đầu bếp Võ Quốc, Cẩm Thiên Long, và chỉ trong thời gian ngắn đã có hơn 300 video được chia sẻ, thu hút hơn 20 triệu lượt xem.

 

Đầu bếp Võ Quốc và Cẩm Thiên Long chia sẻ những video thú vị về ẩm thực trên TikTok

Theo chiến dịch, từ ngày 3 đến hết ngày 10/8, thử thách #ancungTikTok sẽ được tung ra trên TikTok, hướng đến mục tiêu 3.000 video mới về ẩm thực, thu hút khoảng 15 triệu lượt xem. Để tham gia thử thách, người dùng chọn sticker liên quan đến "Food/food rating", sử dụng sticker và quay video trải nghiệm đồ ăn/uống, sau đó upload lên TikTok kèm hashtag #ancungTikTok

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Cây cầu tỷ đồng nối bờ vui Tết cho huyện khó khăn tỉnh Vĩnh Long

Một cây cầu mới tên Phú Thạnh A (bắc qua sông Bô Kê thuộc 2 ấp Phú Long A và Phú Thạnh A xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) và 200 học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã nối bờ vui ngay những ngày giáp tết.

Mọi công dân đều được phép ghi âm, ghi hình giám sát cảnh sát giao thông

Kể từ ngày 15/1/2020, Thông tư 67/2019/TT-BCA quy định về thực hiện dân chủ trong công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông chính thức có hiệu lực.

Justin Bieber cũng chơi hiệu ứng "#morph"

Ngay khi ra mắt album mới mang tên “Yummy", Justin Bieber (@justinbieber) đã mở tài khoản trên TikTok, và trong 10 ngày sau khi đăng tải các video đầu tiên, tài khoản đã cán mốc 2,3 triệu followers và 7,7 triệu lượt yêu thích.

Cùng OPPO Reno 2F đi qua giấc mơ xưa

OPPO Reno 2F là phiên bản tiết kiệm hơn nhưng vẫn thừa hưởng đầy đủ các ưu điểm của của OPPO Reno 2. Ngoài thiết kế với màu sắc thời trang, chất lượng hoàn thiện cao cấp, cảm giác thoải mái khi sử dụng thì OPPO đã rất ưu ái với những gì hãng trang bị cho Reno 2F. Đây là chiếc máy xứng đáng đồng hành qua mọi miền giấc mơ.