Phong cách sống
BTS là nhóm nhạc K-Pop được stream nhiều nhất
Theo số liệu thống kê của Spotify, ban nhạc nam BTS là đại diện đáng tự hào nhất của nền âm nhạc Hàn Quốc với lượng stream lớn nhất toàn cầu cũng như Việt Nam trong năm 2018.

Nhóm nhạc BTS

Với tiết tấu nhạc nhanh, vũ đạo tràn đầy cảm hứng, giai điệu lôi cuốn và cách kể chuyện riêng biệt, năm 2018 đã ghi nhiều dấu ấn đầu tiên của nền âm nhạc Hàn Quốc trên đấu trường quốc tế. Lan tỏa tầm ảnh hưởng sâu rộng của K-Pop không chỉ đối với thị trường âm nhạc ở châu Á, mà cả Mỹ và khắp thế giới.

Theo xếp hạng của Spotify vừa công bố, ban nhạc nam BTS là đại diện đáng tự hào nhất của nền âm nhạc Hàn Quốc với lượng stream lớn nhất toàn cầu trong năm 2018. BTS cũng chính là nhóm nhạc được nghe nhiều thứ hai trên nền tảng Spotify trong năm qua, với bản hit Fake Love đạt 175 triệu lượt stream – ca khúc K-Pop được nghe nhiều nhất.

Top 5 kết quả xếp hạng nghệ sỹ K-Pop được stream nhiều nhất toàn cầu lần lượt là: BTS, BLACKPINK, EXO, TWICE, Red Velvet. Trong khi đó, Top 5 nghệ sỹ K-Pop được stream nhiều nhất ở Việt Nam là: BTS, BLACKPINK, BIGBANG, EXO, Red Velvet.

Thông tin thêm về các bảng xếp hạng K-Pop tại thị trường Việt Nam cũng như những ca khúc hay nhất đến từ xứ sở Kim chi trong năm 2018 có tại Best of 2018: K-Pop Best of 2018: Korean OSTs.

 

Nhóm BLACKPINK

Nhóm BIGBANG

Nhóm EXO

Nhóm Red Velvet

Ô Lâu

 

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Chung kết thử thách #Fitnessmaster, khơi gợi đam mê thể thao

Sau 2 tuần triển khai, thử thách #Fitnessmaster do TikTok phối hợp với California Fitness & Yoga Center (CFYC) tổ chức nhằm kêu gọi người dùng chia sẻ kinh nghiệm và đam mê tập luyện qua hình thức video ngắn đã thu hút 25.000.000 lượt xem video, 15.000 người tham gia.

Tranh Việt Phố Bên Đồi 2019 hội ngộ thế giới ở Hà Lan

Hội thảo Kết Nối Việt Nam lần thứ 11 (Engaging With Vietnam 11th) với chủ đề “Việt Nam ở Châu Âu, Châu Âu ở Việt Nam” đang diễn ra ở Leiden-Hà Lan, trưng bày hơn 20 bức tranh từ triển lãm Phố Bên Đồi 2019.

Bộ ảnh NAG Ugur Gallenkus: nhìn "tương phản" thấy "từ bi bất ngờ"

Reflection, khái niệm soi bóng (hay tương phản) trong nhiếp ảnh, nhằm phản chiếu sự vật, đối xứng qua trục giữa nằm ngang (hay dọc) được nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ Ugur Gallenkus thực hiện nhằm bộc lộ những vấn đề sống còn của thế giới trong cách dễ tiếp nhận nhất. Ugur Gallenkus đã cho TGS đăng tải chính thức bộ ảnh này của ông.

Trải nghiệm công nghệ tương tác tại khu vui chơi JP World

JP World là tổ hợp giải trí giáo dục đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tương tác 3D Mapping – mô hình được mệnh danh là “phù thuỷ thị giác”. Không chỉ thu hút các tín đồ yêu công nghệ, đây còn là điểm đến lý tưởng dành cho phụ huynh và trẻ em khi xây nên một tổ hợp giáo dục thời đại 4.0.