Phong cách sống
Apple Watch Series 5 ra mắt với màn hình luôn bật, giá từ 9 triệu đồng
Watch Series 5 là mẫu đồng hồ thông minh mới nhất được Apple trình làng cùng thời điểm ra mắt iPhone 11 vào rạng sáng nay 11/9.

Để khởi đầu cho việc ra mắt Watch Series 5, Apple nhấn mạnh những cách mà Apple Watch đã giúp cứu và cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua các tính năng như phát hiện ngã và cảnh báo nhịp tim không đều. Apple cũng đề cập rằng Apple Watch đã được chứng minh là hữu ích trong nghiên cứu y tế và sẽ tung ra ba chương trình nghiên cứu y học mới trong thời gian tới. Người dùng có thể đăng ký thông qua ứng dụng Apple Research để tìm hiểu cũng như sử dụng cải thiện cuộc sống.

Phiên bản Watch Series 5 mới nhất này, Apple lần đầu tiên trang bị cho sản phẩm màn hình luôn bật với cơ chế điều tiết độ sáng thấp hơn khi người dùng không nhìn trực tiếp vào nó.

Màn hình đồng hồ cũng có thể tự động điều chỉnh tốc độ làm mới giữa 1Hz và 60Hz, tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với thế hệ cũ. Apple Watch Series 5 mang đến thời lượng pin khá tốt.

Watch Series 5 cũng là smartwatch đầu tiên của Apple được tích hợp la bàn, giúp người dùng có thể biết mình đang ở đâu thông qua ứng dụng bản đồ. Phiên bản LTE của smartwatch này còn đi kèm tính năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Tất nhiên các tính năng mới trên watchOS 6 sẽ xuất hiện trên sản phẩm này, bao gồm phát hiện mức độ tiếng ồn và theo dõi thời gian.

Một chi tiết khá thú vị ở Apple Watch Series 5 chính là việc nó đi kèm các tùy chọn tùy chỉnh mới, bao gồm cả dây đeo đồng hồ Hermes mới, cũng như vỏ titan hoặc gốm.

Apple Watch Series 5 được bán ra vào ngày 20/9 với đơn đặt hàng trước bắt đầu ngay từ bây giờ. Phiên bản GPS có giá 399 USD, còn phiên bản LTE có giá 499 USD. Apple cũng giảm giá Watch Series 3 xuống còn 199 USD và ngừng bán Watch Series 4.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
iPhone 11 xách tay về Việt Nam hết "ngáo giá" những ngày đầu

Những chiếc iPhone mới nhất của Apple nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong ngày mở bán iPhone đợt đầu tiên thông qua đường xách tay. Năm nay, giá bán iPhone những ngày đầu tiên đã không còn “ngáo giá” như trước đây.

Đến bệnh viện không dùng tiền mặt, không xếp hàng chờ đợi

Sáng nay, tại TT Hội nghị Quốc tế - TP.Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong y tế”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, cùng với Bệnh án điện tử, Thanh toán phí/Viện phí không dùng tiền mặt là nội dung quan trọng được Bộ Y tế đẩy mạnh triển khai.

Khởi động chiến dịch #ForClimate chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu

TikTok vừa hợp tác với Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) ra mắt chiến dịch #ForClimate kêu gọi tình nguyện viên chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

Điều cần làm trước khi bán hoặc trao đổi iPhone, đảm bảo dữ liệu đã an toàn

Apple sẽ bắt đầu mở bán loạt iPhone 11 trong hôm nay (20/9) trên phạm vi toàn cầu. Nếu đang có kế hoạch bán, trao đổi hoặc tặng iPhone cũ để mua iPhone 11 mới thì đây là những điều mà mọi người nên tham khảo và thực hiện.