Phong cách sống
Apple Watch Series 5 ra mắt với màn hình luôn bật, giá từ 9 triệu đồng
Watch Series 5 là mẫu đồng hồ thông minh mới nhất được Apple trình làng cùng thời điểm ra mắt iPhone 11 vào rạng sáng nay 11/9.

Để khởi đầu cho việc ra mắt Watch Series 5, Apple nhấn mạnh những cách mà Apple Watch đã giúp cứu và cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua các tính năng như phát hiện ngã và cảnh báo nhịp tim không đều. Apple cũng đề cập rằng Apple Watch đã được chứng minh là hữu ích trong nghiên cứu y tế và sẽ tung ra ba chương trình nghiên cứu y học mới trong thời gian tới. Người dùng có thể đăng ký thông qua ứng dụng Apple Research để tìm hiểu cũng như sử dụng cải thiện cuộc sống.

Phiên bản Watch Series 5 mới nhất này, Apple lần đầu tiên trang bị cho sản phẩm màn hình luôn bật với cơ chế điều tiết độ sáng thấp hơn khi người dùng không nhìn trực tiếp vào nó.

Màn hình đồng hồ cũng có thể tự động điều chỉnh tốc độ làm mới giữa 1Hz và 60Hz, tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với thế hệ cũ. Apple Watch Series 5 mang đến thời lượng pin khá tốt.

Watch Series 5 cũng là smartwatch đầu tiên của Apple được tích hợp la bàn, giúp người dùng có thể biết mình đang ở đâu thông qua ứng dụng bản đồ. Phiên bản LTE của smartwatch này còn đi kèm tính năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Tất nhiên các tính năng mới trên watchOS 6 sẽ xuất hiện trên sản phẩm này, bao gồm phát hiện mức độ tiếng ồn và theo dõi thời gian.

Một chi tiết khá thú vị ở Apple Watch Series 5 chính là việc nó đi kèm các tùy chọn tùy chỉnh mới, bao gồm cả dây đeo đồng hồ Hermes mới, cũng như vỏ titan hoặc gốm.

Apple Watch Series 5 được bán ra vào ngày 20/9 với đơn đặt hàng trước bắt đầu ngay từ bây giờ. Phiên bản GPS có giá 399 USD, còn phiên bản LTE có giá 499 USD. Apple cũng giảm giá Watch Series 3 xuống còn 199 USD và ngừng bán Watch Series 4.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Vivo APEX 2020 - màn hình không viền chính thức ra mắt

Thiết kế nguyên khối và màn hình tràn không viền kết hợp cùng công nghệ nhiếp mới là những điểm nhấn trên chiếc APEX 2020 mà vivo vừa giới thiệu.

Cải tiến phần mềm nhận dạng khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang

Dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều người xem khẩu trang là vật không thể thiếu để hạn chế sự lây lan của virus Corona. Trước tình hình này, các công ty đã bắt đầu cải tiến phần mềm nhận dạng khuôn mặt để có thể nhận diện mọi người tốt hơn.

Người dân sử dụng bản đồ tương tác theo dõi hành trình người nhiễm Covid-19

Các nhà phát triển đã thiết lập các trang web và ứng dụng để giúp mọi người theo dõi các trường hợp bị nhiễm và tránh xa những khu vực bị nhiễm nhằm tránh lây lan dịch Covid-19 tại Hàn Quốc.

Khóa luyện học TOEIC 650+ online tại nhà trong mùa đại dịch

Nhằm đảm bảo kiến thức trong chuỗi ngày dài nghỉ học tránh dịch Covid-19, Toppy Education đã ra mắt khóa học Toppy TOEIC Online tại nhà phục vụ học viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam.