Phong cách sống
Apple đồng loạt giảm giá iPhone 8 và XR xuống mức thấp nhất
Bên cạnh việc iPhone 11 có giá bán thấp hơn 50 USD so với iPhone XR năm ngoái, Apple cũng tiến hành giảm giá một số sản phẩm khác không kém phần hấp dẫn.

Theo đó, cả iPhone XR và iPhone 8 hiện tại đều đang được Apple chào bán như một lựa chọn thay thế giá phải chăng hơn cho loạt iPhone thế hệ thứ 11. Giá bán iPhone XR chỉ ở mức 600 USD cho bản 64 GB, hoặc thậm chí nó có thể giảm đến 200 USD thông qua chương trình “thu cũ - đổi mới” từ Apple trong trường hợp khách hàng sở hữu một chiếc iPhone 7 Plus ở trạng thái tốt.

Đối với iPhone 8, người tiêu dùng có thể mua với giá 450 USD. Chương trình thu cũ đổi mới dành cho sản phẩm này sẽ có mức giảm tối đa là 120 USD.

Lưu ý rằng các giá này là dành cho phiên bản có bộ nhớ trong 64 GB. Nếu người dùng quan tâm đến các phiên bản có bộ nhớ trong 128 GB, chi phí mà họ bổ sung thêm là 50 USD cho cả hai điện thoại.

Để so sánh, iPhone XR ra mắt năm ngoái được bán với giá 750 USD, trong khi iPhone 8 có giá từ 700 USD vào năm 2017 và đã được giảm giá vào năm ngoái xuống còn 600 USD.

Cùng với việc giảm giá iPhone XR và iPhone 8, Apple cũng giảm giá bán Watch Series 3, nơi mẫu GPS hiện có giá khởi điểm 200 USD. Nếu quan tâm đến phiên bản LTE, giá dành cho máy sẽ là 300 USD. Apple cũng đã ngừng sản xuất Watch Series 4.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Vivo APEX 2020 - màn hình không viền chính thức ra mắt

Thiết kế nguyên khối và màn hình tràn không viền kết hợp cùng công nghệ nhiếp mới là những điểm nhấn trên chiếc APEX 2020 mà vivo vừa giới thiệu.

Cải tiến phần mềm nhận dạng khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang

Dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều người xem khẩu trang là vật không thể thiếu để hạn chế sự lây lan của virus Corona. Trước tình hình này, các công ty đã bắt đầu cải tiến phần mềm nhận dạng khuôn mặt để có thể nhận diện mọi người tốt hơn.

Người dân sử dụng bản đồ tương tác theo dõi hành trình người nhiễm Covid-19

Các nhà phát triển đã thiết lập các trang web và ứng dụng để giúp mọi người theo dõi các trường hợp bị nhiễm và tránh xa những khu vực bị nhiễm nhằm tránh lây lan dịch Covid-19 tại Hàn Quốc.

Khóa luyện học TOEIC 650+ online tại nhà trong mùa đại dịch

Nhằm đảm bảo kiến thức trong chuỗi ngày dài nghỉ học tránh dịch Covid-19, Toppy Education đã ra mắt khóa học Toppy TOEIC Online tại nhà phục vụ học viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam.