Phong cách sống
Apple chính thức ra mắt iPad 10,2 inch, giá hơn 6 triệu đồng
Cùng với sự xuất hiện của loạt iPhone 11, Apple đã giới thiệu đến cộng đồng công nghệ chiếc iPad mới có màn hình 10,2 inch, như là sự thay thế cho iPad 9,7 inch trước đây.

Đúng như các đồn đoán trước đó, iPad 10,2 inch được bán với giá 329 USD giống như mức giá khởi điểm mà Apple áp dụng cho iPad 9,7 inch khi ra mắt. Tuy nhiên, đối với đối tượng khách hàng hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, họ có thể mua máy với giá ưu đãi 299 USD.

Thuộc thế hệ thứ 7 của dòng iPad, mẫu iPad 10,2 inch mới tương thích với Smart Keyboard kích thước đầy đủ cũng như Apple Pencil thế hệ đầu tiên. Bên trong máy đi kèm với chip A10 Fusion - vốn kém hơn một chút so với chip A10X Fusion có trên iPad Pro thế hệ thứ hai, nhưng vẫn khá mạnh khi so sánh với các mẫu máy tính bảng ở mức giá tương tự.

Apple cũng cho biết, iPad 10,2 inch là sản phẩm đầu tiên của hãng sử dụng vật liệu nhôm tái chế 100% cho phần vỏ máy. Với cổng USB-C tích hợp, người dùng có thể kết nối iPad 10,2 inch với ổ cứng USB bên ngoài.

Tất nhiên, Apple cũng không quên giới thiệu phiên bản iPadOS vận hành trên iPad 10,2 inch, chứa các tính năng mới như nhiều biểu tượng hơn trên màn hình chính, hỗ trợ widget trên màn hình chính và nhiều tính năng khác. iPadOS cũng thêm hỗ trợ cho nhiều phiên bản ứng dụng và Slideover tốt hơn.

iPad 10,2 inch được bán với các màu bạc, xám và vàng, dung lượng lưu trữ 32 GB hoặc 128 GB. Người dùng cũng có thể chọn biến thể hỗ trợ Wi-Fi và dữ liệu di động với giá từ 459 USD.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Vivo APEX 2020 - màn hình không viền chính thức ra mắt

Thiết kế nguyên khối và màn hình tràn không viền kết hợp cùng công nghệ nhiếp mới là những điểm nhấn trên chiếc APEX 2020 mà vivo vừa giới thiệu.

Cải tiến phần mềm nhận dạng khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang

Dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều người xem khẩu trang là vật không thể thiếu để hạn chế sự lây lan của virus Corona. Trước tình hình này, các công ty đã bắt đầu cải tiến phần mềm nhận dạng khuôn mặt để có thể nhận diện mọi người tốt hơn.

Người dân sử dụng bản đồ tương tác theo dõi hành trình người nhiễm Covid-19

Các nhà phát triển đã thiết lập các trang web và ứng dụng để giúp mọi người theo dõi các trường hợp bị nhiễm và tránh xa những khu vực bị nhiễm nhằm tránh lây lan dịch Covid-19 tại Hàn Quốc.

Khóa luyện học TOEIC 650+ online tại nhà trong mùa đại dịch

Nhằm đảm bảo kiến thức trong chuỗi ngày dài nghỉ học tránh dịch Covid-19, Toppy Education đã ra mắt khóa học Toppy TOEIC Online tại nhà phục vụ học viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam.