Phong cách sống
Apple chính thức ra mắt iPad 10,2 inch, giá hơn 6 triệu đồng
Cùng với sự xuất hiện của loạt iPhone 11, Apple đã giới thiệu đến cộng đồng công nghệ chiếc iPad mới có màn hình 10,2 inch, như là sự thay thế cho iPad 9,7 inch trước đây.

Đúng như các đồn đoán trước đó, iPad 10,2 inch được bán với giá 329 USD giống như mức giá khởi điểm mà Apple áp dụng cho iPad 9,7 inch khi ra mắt. Tuy nhiên, đối với đối tượng khách hàng hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, họ có thể mua máy với giá ưu đãi 299 USD.

Thuộc thế hệ thứ 7 của dòng iPad, mẫu iPad 10,2 inch mới tương thích với Smart Keyboard kích thước đầy đủ cũng như Apple Pencil thế hệ đầu tiên. Bên trong máy đi kèm với chip A10 Fusion - vốn kém hơn một chút so với chip A10X Fusion có trên iPad Pro thế hệ thứ hai, nhưng vẫn khá mạnh khi so sánh với các mẫu máy tính bảng ở mức giá tương tự.

Apple cũng cho biết, iPad 10,2 inch là sản phẩm đầu tiên của hãng sử dụng vật liệu nhôm tái chế 100% cho phần vỏ máy. Với cổng USB-C tích hợp, người dùng có thể kết nối iPad 10,2 inch với ổ cứng USB bên ngoài.

Tất nhiên, Apple cũng không quên giới thiệu phiên bản iPadOS vận hành trên iPad 10,2 inch, chứa các tính năng mới như nhiều biểu tượng hơn trên màn hình chính, hỗ trợ widget trên màn hình chính và nhiều tính năng khác. iPadOS cũng thêm hỗ trợ cho nhiều phiên bản ứng dụng và Slideover tốt hơn.

iPad 10,2 inch được bán với các màu bạc, xám và vàng, dung lượng lưu trữ 32 GB hoặc 128 GB. Người dùng cũng có thể chọn biến thể hỗ trợ Wi-Fi và dữ liệu di động với giá từ 459 USD.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
iPhone 11 xách tay về Việt Nam hết "ngáo giá" những ngày đầu

Những chiếc iPhone mới nhất của Apple nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong ngày mở bán iPhone đợt đầu tiên thông qua đường xách tay. Năm nay, giá bán iPhone những ngày đầu tiên đã không còn “ngáo giá” như trước đây.

Đến bệnh viện không dùng tiền mặt, không xếp hàng chờ đợi

Sáng nay, tại TT Hội nghị Quốc tế - TP.Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong y tế”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, cùng với Bệnh án điện tử, Thanh toán phí/Viện phí không dùng tiền mặt là nội dung quan trọng được Bộ Y tế đẩy mạnh triển khai.

Khởi động chiến dịch #ForClimate chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu

TikTok vừa hợp tác với Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) ra mắt chiến dịch #ForClimate kêu gọi tình nguyện viên chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

Điều cần làm trước khi bán hoặc trao đổi iPhone, đảm bảo dữ liệu đã an toàn

Apple sẽ bắt đầu mở bán loạt iPhone 11 trong hôm nay (20/9) trên phạm vi toàn cầu. Nếu đang có kế hoạch bán, trao đổi hoặc tặng iPhone cũ để mua iPhone 11 mới thì đây là những điều mà mọi người nên tham khảo và thực hiện.