Dòng chảy
OPPO gửi hoa chúc mừng và cảm ơn "đối thủ" Samsung ra mắt sản phẩm mới
Sáng nay 12/2, OPPO đã gửi lẵng hoa với lời cảm ơn, đồng thời thuê một bảng quảng cáo lớn tại Bitexco để chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt dòng điện thoại mới Galaxy S20. Hành động này gây không ít tò mò cho khách tham quan bởi ai cũng biết họ chính là hai "đối thủ" cạnh tranh trực tiếp với nhau.

OPPO đã công khai chúc mừng, nhìn nhận Samsung như một đối thủ xứng tầm cùng cạnh tranh để mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng. Đây cũng là dịp OPPO gợi mở cho một kế hoạch sắp tới vẫn còn đang trong tầm bí mật. Tuy vậy giới trong ngành dự đoán, liệu đây có thể là lời nhắn cho việc OPPO sẽ chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc OPPO Find X được trình làng tại Hội nghị Di động thế giới - MWC 2020 diễn ra từ ngày 24 - 27/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha?

Lẵng hoa chúc mừng với nội dung "Bạn thân mến, Chúc mừng bạn tung sản phẩm mới, Đón chờ những tột đỉnh. #Nhờcóbạn". Bên cạnh đó, việc OPPO chi mạnh tay để thuê hệ thống bảng quảng cáo điện tử lớn tại Bitexco (và cả Landmark - TPHCM, TNR - Hanoi) cũng khiến nhiều người để tâm hơn về văn hoá cảm ơn trong câu chuyện kinh doanh thời nay.

Samsung không chỉ là người bạn đồng hành không thể thiếu với OPPO trong suốt 7 năm vừa qua mà còn là người "kề vai sát cánh" với OPPO khi san sẻ hai vị trí đầu bảng về doanh số tại thị trường Việt Nam suốt nhiều năm, cùng nhau tung hứng để thay phiên ra đời những sản phẩm mang tính đột phá.

Loạt hình ảnh chúc mừng:

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Tổn thất nặng nề khiến Apple vội vã mở lại 29 cửa hàng tại Trung Quốc

Sau khi đóng toàn bộ 42 cửa hàng Apple Store tại Trung Quốc từ ngày 1/2 vì dịch bệnh, Apple mới đây đã nối lại hoạt động kinh doanh tại hơn một nửa số cửa hàng này.

Máy đo thân nhiệt hên xui như hẹn hò online

Giống khẩu trang, máy đo nhiệt độ hồng ngoại và các thiết bị đo nhiệt độ cá nhân được nhiều người tìm mua sử dụng trong mùa dịch. Tuy vậy, các chuyên gia cảnh báo các máy đo nhiệt độ hồng ngoài cá nhân hoặc diện rộng cũng không thể tìm được chính xác người nhiễm bệnh vì nhiều lý do.

Xperia 1 II phá vỡ thế độc quyền ống kính Zeiss của Nokia

Lần đầu tiên trong lịch sử, một chiếc điện thoại ngoài Nokia được sử dụng thương hiệu ống kính Zeiss.

OPPO Việt Nam hợp tác Bang & Olufsen, khách hàng OPPO sẽ được tặng loa Beoplay A1

OPPO Việt Nam đã gây ngạc nhiêu khi công bố việc hợp tác mang tính chiến lược với thương hiệu âm thanh danh tiếng Bang & Olufsen (B&O) nhằm nâng cao giá trị trải nghiệm nghe nhìn chất lượng cao dành cho người dùng.