Dòng chảy
OPPO gửi hoa chúc mừng và cảm ơn "đối thủ" Samsung ra mắt sản phẩm mới

Sáng nay 12/2, OPPO đã gửi lẵng hoa với lời cảm ơn, đồng thời thuê một bảng quảng cáo lớn tại Bitexco để chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt dòng điện thoại mới Galaxy S20. Hành động này gây không ít tò mò cho khách tham quan bởi ai cũng biết họ chính là hai "đối thủ" cạnh tranh trực tiếp với nhau.

OPPO đã công khai chúc mừng, nhìn nhận Samsung như một đối thủ xứng tầm cùng cạnh tranh để mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng. Đây cũng là dịp OPPO gợi mở cho một kế hoạch sắp tới vẫn còn đang trong tầm bí mật. Tuy vậy giới trong ngành dự đoán, liệu đây có thể là lời nhắn cho việc OPPO sẽ chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc OPPO Find X được trình làng tại Hội nghị Di động thế giới - MWC 2020 diễn ra từ ngày 24 - 27/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha?

Lẵng hoa chúc mừng với nội dung "Bạn thân mến, Chúc mừng bạn tung sản phẩm mới, Đón chờ những tột đỉnh. #Nhờcóbạn". Bên cạnh đó, việc OPPO chi mạnh tay để thuê hệ thống bảng quảng cáo điện tử lớn tại Bitexco (và cả Landmark - TPHCM, TNR - Hanoi) cũng khiến nhiều người để tâm hơn về văn hoá cảm ơn trong câu chuyện kinh doanh thời nay.

Samsung không chỉ là người bạn đồng hành không thể thiếu với OPPO trong suốt 7 năm vừa qua mà còn là người "kề vai sát cánh" với OPPO khi san sẻ hai vị trí đầu bảng về doanh số tại thị trường Việt Nam suốt nhiều năm, cùng nhau tung hứng để thay phiên ra đời những sản phẩm mang tính đột phá.

Loạt hình ảnh chúc mừng:

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Go-Viet sẽ sớm có ví điện tử tại Việt Nam?

Ngày 3/6, Gojek, ứng dụng gọi xe phổ biến tại Đông Nam Á ra thông báo về việc Facebook và PayPal trở thành những nhà đầu tư mới nhất, hỗ trợ tập trung đẩy mạnh thanh toán kỹ thuật số.

AMD khó có thể làm nên chuyện với Ryzen C7

Lần đầu tiên mang thương hiệu chip Ryzen nổi tiếng lên điện thoại cùng hiệu năng được đồn đoán là "mạnh khủng khiếp", nhưng AMD chưa chắc có thể nên chuyện trước những "lão làng" như Apple, Qualcomm - như cách mà họ đã đánh bại Intel trong thời gian qua.

Nguồn lực CNTT Việt Nam đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Ngày 2/6, tập đoàn Navigos Group đã phát hành Báo cáo “Thị trường nhân lực ngành Công nghệ thông tin” thập niên 2010 - 2020, đồng thời công bố trang tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks InTECH dành riêng cho lĩnh vực CNTT.

Hành khách và tài xế có thể hủy chuyến nếu một bên không đeo khẩu trang

Nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 trên các dịch vụ di chuyển, Grab vừa ra mắt giải pháp GrabProtect bao gồm các tính năng an toàn mới, bộ quà tặng an toàn và các cập nhật về chính sách an toàn trên toàn khu vực Đông Nam Á.