Game
Mua một gaming gears Logitech, nhiều cơ hợi trúng trọn bộ gaming xịn
Chương trình “Săn thưởng cùng Logitech G” từ nay đến hết 20/9/2019 sẽ có người dùng cơ hội trúng nhiều giải trong nhiều lần khi mua dù chỉ một món gaming gears Logitech G.

Theo đó, khách hàng khi mua các dòng sản phẩm Logitech G chính hãng phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm: Bàn phím, chuột, tai nghe, loa, bàn di chuột, vô lăng, tay game (nhưng không bao gồm các mã sản phẩm: G90, G102, G240, G300S, G440), trong thời gian từ nay đến hết 20/09/2019 sẽ được tham gia chương trình này. Khi mua hang, khách hàng sẽ nhận được phiếu khuyến mãi có hai phần: phần tráng bạc mang mã may mắn và phần điền thông tin khách hàng, ứng với hai lần cơ hội trúng thưởng từ chương trình.

Khách hàng dùng mã may mắn thực hiện quay thưởng trực tuyến, có kết quả ngay tại website: group.logitechg.net với hàng nghìn phần quà, gaming gears Logitech G và 02 giải đặc biệt.

Trọn bộ gaming gears của giải đặc biệt

Ngoài ra, ngày 28/9/2019, phần thông tin cá nhân trong phiếu sẽ được sử dụng để bốc thăm 3 giải đặc biệt có giá trị 31 triệu đồng, bao gồm các gaming gears đỉnh cùa Logitech tại sự kiện G FEST OFFLINE HCM.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Denuvo cập bến Android, tuyên chiến với game lậu và modding

Android cũng có điểm giống PC về vấn nạn crack game và Denuvo sẽ là công cụ đầu tiên tuyên chiến với vấn nạn này.

Nhìn lại Nokia N-Gage, smartphone chuyên game đi trước thời đại

Nokia N-Gage được tạo ra để cạnh tranh với Nintendo Game Boy. Tuy rằng chiếc điện thoại này cuối cùng đã thất bại, nhưng tầm nhìn đi trước thời đại của Nokia khi đó đã trở thành hiện thực trong hơn một thập kỷ tiếp theo.

Chuyện về thế giới máy chơi game mang tên "Lite"

Nintendo Switch Lite là một sản phẩm console di động mới nhất mang tên Lite - một yếu tố nói lên sự rút gọn so với sản phẩm gốc trước đó. Đây không phải lần đầu tiên Nintendo làm điều này, và các nhà sản xuất console cũng vậy.

VinaPhone ra 4 gói cước Data mới tùy chọn theo nhu cầu

Bộ 4 gói cước Data Bundle mới của VinaPhone giá cước từ 79 ngàn đồng bao gồm gói M1 – Kết nối, M2 – Giải trí, M3 – Thể thao, M4 - Game, tương ứng với các nhu cầu chủ yếu của khách hàng khi online trên di động như bật Zalo, xem MyTV, FIM+, SCTV thể thao, chơi game Liên quân … không giới hạn.