Game
Mua một gaming gears Logitech, nhiều cơ hợi trúng trọn bộ gaming xịn
Chương trình “Săn thưởng cùng Logitech G” từ nay đến hết 20/9/2019 sẽ có người dùng cơ hội trúng nhiều giải trong nhiều lần khi mua dù chỉ một món gaming gears Logitech G.

Theo đó, khách hàng khi mua các dòng sản phẩm Logitech G chính hãng phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm: Bàn phím, chuột, tai nghe, loa, bàn di chuột, vô lăng, tay game (nhưng không bao gồm các mã sản phẩm: G90, G102, G240, G300S, G440), trong thời gian từ nay đến hết 20/09/2019 sẽ được tham gia chương trình này. Khi mua hang, khách hàng sẽ nhận được phiếu khuyến mãi có hai phần: phần tráng bạc mang mã may mắn và phần điền thông tin khách hàng, ứng với hai lần cơ hội trúng thưởng từ chương trình.

Khách hàng dùng mã may mắn thực hiện quay thưởng trực tuyến, có kết quả ngay tại website: group.logitechg.net với hàng nghìn phần quà, gaming gears Logitech G và 02 giải đặc biệt.

Trọn bộ gaming gears của giải đặc biệt

Ngoài ra, ngày 28/9/2019, phần thông tin cá nhân trong phiếu sẽ được sử dụng để bốc thăm 3 giải đặc biệt có giá trị 31 triệu đồng, bao gồm các gaming gears đỉnh cùa Logitech tại sự kiện G FEST OFFLINE HCM.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Lần đầu tham dự SEA Game, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam giành được huy chương đồng

SEA Game 30 là kỳ đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á đầu tiên đưa bộ môn thể thao điện tử - eSport vào tranh huy chương chính thức. Và trong lần đầu tham dự, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam là Mocha ZD Esports đã giành được huy chương đồng.

"Dân chơi" sử dụng Playstation 4 để buôn ma túy

Những kẻ buôn bán hàng trắng đã lợi dụng việc Sony không lưu trữ các đoạn chat trực tuyến bằng âm thanh trong game để giao dịch phi pháp.

Sau nhiều năm "dặt dẹo", Steam Controler chính thức bị khai tử

Với Steam Controller, Valve từng mang tham vọng về một tay cầm có độ tùy biến cao nhất trong lịch sử ngành game, nhưng cuối cùng họ đã phải từ bỏ mục tiêu này như một cách tuyên bố dừng cuộc chơi.

Giải đấu tiền tỷ "Dell Gaming Championship Vietnam 2020" chính thức khởi tranh

Giải thể thao điện tử với bộ môn thi đấu Liên Minh Huyền Thoại Dell Gaming Championship Vietnam 2020 đã chính thức khởi tranh từ tháng 11/2019. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng do Dell Việt Nam tổ chức dành cho các bạn sinh viên đến từ các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc.