Dòng chảy
Lộ diện ngày ra mắt chính thức của OnePlus 7T Pro
Bắt đầu từ năm 2016, OnePlus đã bắt đầu khởi động dòng T như một flagship thứ hai của công ty trong năm, và các báo cáo mới cho thấy năm nay công ty Trung Quốc tiếp tục đi theo truyền thống này. Sau thành công với OnePlus 7 pro, giờ sẽ là lúc OnePlus suy nghĩ về việc ra mắt một chiếc OnePlus 7T Pro.

Theo leaker Max J - người nổi tiếng với các tin đồn chính xác về di động với tài khoản Twitter @Samsung_News_ mới đây đã tiết lộ thông tin về thời điểm ra mắt chiếc OnePlus 7T Pro đã được lên lịch vào ngày 15 tháng 10. So sánh trực tiếp với người tiền nhiệm OnePlus 6T năm ngoái, chiếc flagship kế nhiệm được giới thiệu sớm hơn khoảng 2 tuần. Thường khoảng giữa tháng 10 được cho là hoàn hảo để bắt đầu quý tài chính thứ 4 trong năm, tức One Plus 7T Pro sẽ là sản phẩm chủ đạo cho doanh số toàn công ty trong khoảng thời gian từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 1 năm sau, thay vì bị ảnh hưởng bởi doanh số của OnePlus 7 hiện nay.

Về các thông tin của chiếc OnePlus 7T Pro. Nhiều khả năng thiết bị sẽ có nhiều đặc điểm chung so với chiếc OnePlus 7 Pro hiện nay, như vẫn sử dụng thiết kế với màn hình tràn viền toàn phần ở mặt trước, cụm camera selfie thò thụt và camera 3 ống kính ở mặt lưng. Máy sẽ gồm các phiên bản có bộ nhớ với RAM từ 6GB, bộ nhớ trong 128GB, cho đến cao nhất là RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Những điểm được cho là nâng cấp trên chiếc OnePlus 7T Pro có thể bao gồm màn hình được nâng tốc độ làm tươi lên 120Hz thay vì 90Hz, và sử dụng con chip Snapdragon 855+ thay vì Snapdragon 855 trên OnePlus 7 Pro. Về phần mềm, OnePlus 7T Pro sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android Q với giao diện Oxygen OS mới nhất. Máy cũng được cho là có quả pin với dung lượng thấp nhất từ 4.000mAh.

Giá bán của sản phẩm dự kiến sẽ cao hơn một chút so với OnePlus 7 Pro, từ 750USD (17,4 triệu đồng)

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Hà Nội và TP.HCM "dắt tay" tụt đều 5 bậc về chỉ số sẵn sàng ICT Index 2019

Đà Nẵng giữ vững vị trí đầu bảng. TP.HCM và Hà Nội tụt hạng, thay vào đó là sự lên hạng của các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bắc Ninh - theo Báo cáo chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT Việt Nam (Việt Nam ICT Index 2019).

Denuvo cập bến Android, tuyên chiến với game lậu và modding

Android cũng có điểm giống PC về vấn nạn crack game và Denuvo sẽ là công cụ đầu tiên tuyên chiến với vấn nạn này.

CMCN 4.0: Tương lai không nằm trên đường kéo dài của quá khứ

Trong khuôn khổ Hội thảo Hợp tác Phát triển CNTT-TT lần thứ 23 tại Phú Yên, sáng nay 22/8, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi tọa đàm với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 - CMCN 4.0” cùng hơn 800 đại biểu đến từ các cơ quan chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các chuyên gia, diễn giả, các doanh nghiệp về CNTT-TT  các tỉnh thành trong cả nước.

Apple dự tính "đá" Samsung khỏi chuỗi cung ứng màn hình OLED cho iPhone

Nhu cầu đa dạng hóa nguồn cung cùng những khoản tiền phạt khổng lồ của Samsung là những nguyên nhân chính khiến Táo khuyết đang muốn đẩy nhanh tiến độ tìm đối tác cung ứng OLED thay thế công ty Hàn Quốc.