Dòng chảy
Lộ diện ngày ra mắt chính thức của OnePlus 7T Pro
Bắt đầu từ năm 2016, OnePlus đã bắt đầu khởi động dòng T như một flagship thứ hai của công ty trong năm, và các báo cáo mới cho thấy năm nay công ty Trung Quốc tiếp tục đi theo truyền thống này. Sau thành công với OnePlus 7 pro, giờ sẽ là lúc OnePlus suy nghĩ về việc ra mắt một chiếc OnePlus 7T Pro.

Theo leaker Max J - người nổi tiếng với các tin đồn chính xác về di động với tài khoản Twitter @Samsung_News_ mới đây đã tiết lộ thông tin về thời điểm ra mắt chiếc OnePlus 7T Pro đã được lên lịch vào ngày 15 tháng 10. So sánh trực tiếp với người tiền nhiệm OnePlus 6T năm ngoái, chiếc flagship kế nhiệm được giới thiệu sớm hơn khoảng 2 tuần. Thường khoảng giữa tháng 10 được cho là hoàn hảo để bắt đầu quý tài chính thứ 4 trong năm, tức One Plus 7T Pro sẽ là sản phẩm chủ đạo cho doanh số toàn công ty trong khoảng thời gian từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 1 năm sau, thay vì bị ảnh hưởng bởi doanh số của OnePlus 7 hiện nay.

Về các thông tin của chiếc OnePlus 7T Pro. Nhiều khả năng thiết bị sẽ có nhiều đặc điểm chung so với chiếc OnePlus 7 Pro hiện nay, như vẫn sử dụng thiết kế với màn hình tràn viền toàn phần ở mặt trước, cụm camera selfie thò thụt và camera 3 ống kính ở mặt lưng. Máy sẽ gồm các phiên bản có bộ nhớ với RAM từ 6GB, bộ nhớ trong 128GB, cho đến cao nhất là RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Những điểm được cho là nâng cấp trên chiếc OnePlus 7T Pro có thể bao gồm màn hình được nâng tốc độ làm tươi lên 120Hz thay vì 90Hz, và sử dụng con chip Snapdragon 855+ thay vì Snapdragon 855 trên OnePlus 7 Pro. Về phần mềm, OnePlus 7T Pro sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android Q với giao diện Oxygen OS mới nhất. Máy cũng được cho là có quả pin với dung lượng thấp nhất từ 4.000mAh.

Giá bán của sản phẩm dự kiến sẽ cao hơn một chút so với OnePlus 7 Pro, từ 750USD (17,4 triệu đồng)

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Cảnh báo phần mềm gián điệp ẩn mình dưới ứng dụng trò chuyện

Một phần mềm gián điệp nhắm vào thiết bị Android mang tên CallerSpy vừa được phát hiện bởi các nhà nghiên cứu bảo mật tại Trend Micro.

Tạo phím tắt để dán chữ theo định dạng của đoạn văn bản đích trên Mac

Cắt và dán nội dung, đặc biệt là chữ rất phổ biến khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên, để dán một đoạn chữ nào đó theo định dạng của văn bản đích đến thường mất rất nhiều thao tác.

Biến iPhone thành iPod Classic với Rewound

Nếu bạn là người hoài cổ, muốn tìm lại cảm giác sử dụng iPod Classic của những ngày xưa cũ thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

“Thời tiết” được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2019

Google vừa công bố báo cáo tổng hợp “Xu hướng tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2019”. Lần đầu tiên từ khóa “Thời tiết” dẫn đầu danh sách top 10 từ khóa phổ biến nhất, cho thấy mức độ quan tâm ngày càng nhiều vào các vấn đề thời tiết và môi trường.