Dòng chảy
Kingston tuyên bố chiến lược "hiện diện ở mọi nơi"
Ngày 17/9 tại buổi gặp gỡ báo chí, đại diện của Kingston - thương hiệu cung cấp các giải pháp công nghệ và sản phẩm bộ nhớ cho biết, nằm trong chiến lược chung "Kingston hiện diện ở mọi nơi", Việt Nam là thị trường quan trọng mà hãng sẽ đẩy mạnh độ phủ, tiếp cận rộng rãi hơn với người dùng trong tất cả dải sản phẩm của mình trong thời gian tới.

Bà Weina Chen, phụ trách truyền thông của Kingston Technology khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Chia sẻ về thị trường cũng như thành công phát triển công nghệ mới, bà Weina Chen, phụ trách truyền thông của Kingston Technology khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết, Kingston vừa được DRAMeXchange (thuộc TrendForce) xếp hạng là nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới, với thị phần 72,1%, và là thương hiệu số 1 trong 16 năm liền. Trung bình mỗi ngày có khoảng 1 triệu sản phẩm của Kingston được bán ra thị trường, hãng đã có sự hiện diện tại 125 quốc gia cùng khoảng 30.000 điểm bán. Tại Việt Nam, Kingston chiếm khoảng 24% thị phần mảng DRAM.

Global_Revenue_ranking_2018 (2) Kingston xếp hạng đứng đầu toàn cầu nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM

Với sự phổ biến của các hoạt động truyền phát trực tuyến trên các phương tiện truyền thông, sự bùng nổ của IoT gần đây, sự chuyển đổi sang các dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây, TrendForce đã đưa ra dự đoán các nhà sản xuất module bộ nhớ vẫn sẽ tiếp tục tạo ra nhiều nguồn doanh thu và lợi nhuận, tạo đà tăng trưởng trong mọi phân khúc kinh doanh.

Kingston cho biết, trong năm 2018, hãng đã hoàn thành sản xuất hơn 14 ngàn tỉ MB bộ nhớ xuyên suốt các dòng sản phẩm bao gồm DRAM, SSD và các giải pháp nhúng. Cùng với xu hướng người dùng đang chuyển lưu trữ từ ổ HDD sang SSD để có tốc độ nhanh hơn và lưu trữ nhiều hơn, Kingston đã tận dụng rất tốt cơ hội này, và trong quý 1/2019 vừa qua được xếp hạng đứng vị trí số 1 toàn cầu với mức 18.8% (ở Việt Nam là 30%). Riêng sản phẩm USB, Kingston là một thương hiệu khá quen thuộc với người dùng tại thị trường Việt Nam (chiếm 50% thị phần).

Dải sản phẩm bộ nhớ của Kingston hiện cung cấp ra thị trường khá đa dạng, từ ValueRAM cho các nhà xây dựng hệ thống, SSD cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp, đầu đọc dữ liệu, bộ nhớ cho hệ thống, thẻ nhớ, USB mã hóa, USB Drives đến bộ nhớ HyperX DRAM và Hyper SSD cho game thủ.

Kingston cũng vừa mở rộng dòng sản phẩm bộ nhớ HyperX với các sản phẩm FURY DDR4 và FURY DDR4 RGB series, cả hai đều được tối ưu hoá cho những nền tảng của Intel và AMD có hỗ trợ tính năng Plug N Play1. Việc này cho phép ép xung bộ nhớ một cách tự động ở các mức tinh chỉnh tiêu chuẩn của DDR4 1.2V. Với hiệu năng được nâng cấp, độ trễ thấp, thiết kế phong cách, được kiểm định tốc độ 100% và bảo hành trọn đời.

Về chiến lược "Kingston hiện diện ở mọi nơi", bà Weina Chen cho biết thêm, sản phẩm bộ nhớ Kingston hiện đã có mặt ở trong rất nhiều các thiết bị như máy chủ, laptop, điện thoại, máy ảnh, drone, smartwatch, máy hút bụi...

Đẩy mạnh hơn nữa độ nhận biết cho người dùng, các sản phẩm của Kingston bán ra thị trường đều được thiết kế với mẫu mã phù hợp, hướng dẫn dễ hiểu. Website của Kingston tại Việt Nam cũng đã được cải tiến, giúp người dùng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, thậm chí có những hướng dẫn để người dùng biết được máy tính của mình sẽ phù hợp với dòng ổ cứng nào. Các kênh của Kingston trên YouTube và Facebook cũng được tân trang, đầu tư hoàn thiện hơn (http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en,http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC).

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 bán độc quyền tại Thế Giới Di Động

Ngày 18/10, cùng với việc ra mắt đồng hồ thông minh Watch GT 2, Nhóm Kinh doanh tiêu dùng Huawei Việt Nam công bố hợp tác với Thế Giới Di Động phân phối độc quyền dòng sản phẩm này.

Joker giữa chúng ta, Joker trong chúng ta

Một người cha 2 năm trước đã đánh đứa bé trai con mình sau một lần say xỉn. Hôm nay, người mẹ đưa đoạn phim quay lại lên mạng, một đám đông đã phá cửa xông vào, tìm người cha ấy đánh một trận rồi hân hoan chiến thắng của công lý.

Ai cũng có thể mở khoá vân tay của Galaxy S10 và Note10

Trang Arstechnica vừa đưa, tin dường như là bất cứ ai cũng có thể mở khoá vân tay của điện thoại Galaxy S10 bằng một miếng dán màn hình rẻ tiền hoặc một miếng nhựa trong suốt giữa ngón tay và cảm biến. Samsung cho biết họ đã nhận được thông tin đó và sớm khắc phục bằng bản vá bảo mật mới.

Quyết tâm phát triển TP HCM thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế

Sáng 18/10, UBND TP HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM tổ chức Diễn đàn kinh tế TP HCM năm 2019 với chủ đề “Phát triển TP HCM thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế”.