Khoa học
Hơn một triệu người muốn đến ‘Khu vực 51’ để gặp người ngoài hành tinh
“UFO, hãy đợi đấy” - Rất đông người trên toàn thế giới đang phát động phong trào đến Nevada, miền tây nước Mỹ để chứng kiến, gặp gỡ, giao lưu người ngoài hành tinh.


Area 51 - Khu vực được cho có sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

Một câu chuyện tưởng như là khoa học viễn tưởng, được các nhà làm phim Marvel hay DC dựng nên đã trở thành hiện thực. Đã có hơn một triệu người, đăng ký trên mạng xã hội Facebook mong muốn tìm đến bang Nevada, miền tây nước Mỹ để gặp gỡ người ngoài hành tinh.

Theo kế hoạch, người tạo nên sự kiện đưa ra thông điệp: “Tất cả chúng ta, những ai đã đăng ký trên Facebook sẽ cùng gặp nhau tại khu vực 51. Chúng ta sẽ sử dụng phương thức Naruto Run (nhân vật hoạt hình Nhật Bản) để gặp gỡ họ (người ngoài hành tinh), xem thực hư như thế nào”.

Đáp trả lại hành động có phần hơi liều lĩnh của nhóm nhân vật tự tạo sự kiện này, Laura McAndrews, phát ngôn viên của Không quân Mỹ nói với tờ Washington Post: “Không quân Mỹ luôn sẵn sàng bảo vệ nước Mỹ. Mọi hành động trên đều không đúng và chúng tôi sẽ bảo vệ tài sản của đất nước bằng bất cứ giá nào”.

Area 51 là một khu vực được bảo vệ, cách 262 dặm từ Las Vegas đến Nevada và là phần của căn cứ không quân Edwards. Không ai thực sự biết căn cứ này được sử dụng cho mục đích gì, mặc dù có nhiều đồn đoán là trung tâm nghiên cứu, phát triển máy bay quân sự của Mỹ.

Sự kiện Facebook nói về khu vực 51 là nơi ở của người ngoài hành tinh, bắt đầu hồi 20 tháng 9 năm ngoái. Mặc dù phần lớn các chuyên gia và nhà khoa học, người liên quan lên tiếng phủ nhận sự tồn tại của người hành tinh tại đây nhưng phong trào vẫn ngày một phát triển.

Đến hiện tại, số người đăng ký tham gia đã hơn 1 triệu thành viên và số quan tâm đã hơn 800 nghìn người.

Phản hồi về số lượng người đăng ký ngày càng đông, mong muốn đến khu vực 51 tìm hiểu về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh, qua cuộc nói chuyện với Cnet, đại diện từ Không quân Mỹ vẫn chưa đưa ra câu trả lời.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Khoa học
Giấc ngủ giúp loại bỏ chất độc hại trong não, ngăn ngừa bệnh Alzheimer

Một nghiên cứu cho thấy giấc ngủ giúp “rửa sạch” các chất độc tích tụ trong não, đặc biệt là các chất gây ra bệnh Alzheimer.

Người dùng sẽ thanh toán ngay trên đồng hồ thông minh

Mastercard hợp tác cùng Tappy Technologies tích hợp chức năng thanh toán không tiếp xúc cho các thiết kế thiết bị đeo và phụ kiện thời trang, bắt đầu với các mẫu đồng hồ analogue của Timex Group.

Máy bay điện đầu tiên của NASA tên X-57 sẽ bay thử trong năm 2020

NASA công bố X-57, một chiếc máy bay vận hành hoàn toàn bằng điện được phát triển trong dự án X-Plan từ năm 2015. NASA mong muốn X-57 có sẽ giúp ích ngành hàng không với tư cách dòng máy bay hoàn toàn mới đáp ứng các quy chuẩn an toàn và các quy chuẩn thương mại.

Đến Youtube và cả Facebook cũng "bó tay" với phim khiêu dâm trẻ em

Điều tra từ The New York Times mới đây thể hiện rằng, có rất nhiều phim khiêu dâm trẻ em bị đăng tải tràn lan trên mạng. Thậm chí, những nỗ lực kiểm soát của các nền tảng công nghệ lớn nhất thế giới dù thực hiện quyết liệt đều không thể xóa chúng toàn toàn.