Dòng chảy
iPhone 12 Pro Max sẽ không còn tai thỏ

"Tai thỏ" hay phần màn hình khuyết viền được Apple giới thiệu lần đầu trên chiếc iPhone X vào năm 2017, và có vẻ như sau 3 năm, Táo khuyết đã đủ tự tin để loại bỏ phần thiết kế bị nhiều người cho là "khuyết tật" này.

Dù phải ít nhất 6 tháng nữa, thế hệ iPhone tiếp theo kế nhiệm cho iPhone 11 mới được Apple ra mắt, nhưng những thông tin xung quanh dòng flagship được mong đợi nhất năm đã liên tục được tiết lộ trong thời gian gần đây. Trong một báo cáo mới từ trang Steveapple, đã đăng tải một số hình ảnh được cho là về chiếc iPhone 12 Pro Max với điểm nhấn đáng chú ý nhất là không còn sự xuất hiện của "tai thỏ".

Theo nguồn tin, Apple vẫn sẽ giữ nguyên tất cả các cảm biến trên phần tai thỏ cũ vào mẫu iPhone mới, nhưng sẽ "thu nhỏ" để các cảm biến này chỉ còn nằm ở viền màn hình, giúp cho iPhone mới có màn hình toàn vẹn. 

Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy sự "cố chấp" của Táo khuyết khi các viền bên của iPhone tiếp theo lại dày hơn so với trước để giữ cân bằng cho tất cả các cạnh máy. Nhưng cũng có thể đây chỉ là thiết kế nguyên mẫu ban đầu và Apple sẽ khắc phục vào thời gian tiếp theo. Khe SIM của iPhone 12 Pro Max vẫn ở bên cạnh phải như truyền thống và màn hình vẫn là dạng phẳng, không cạnh cong.

Về cấu hình, iPhone 12 Pro Max sẽ trang bị màn hình 6,7 inch, hỗ trợ tốc độ làm tươi thực 120Hz, RAM 6GB và hỗ trợ 5G mmWave tiên tiến. Dự kiến dòng iPhone 12 sẽ được Táo khuyết trình làng vào khoảng tháng 10 năm nay, hoặc có thể chậm hơn do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh đang diễn ra.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
iPhone 12 tiếp tục được lộ nguyên hình từ thiết kế, cấu hình đến mức giá

Thế hệ iPhone 12 sẽ được Apple trình làng đến 4 phiên bản, vẫn sở hữu màn hình "tai thỏ" nhưng có thiết kế phần khuyết nhỏ hơn, hỗ trợ kết nối 5G và tích hợp thêm cảm biến ảnh LiDAR ở cụm 3 camera sau trên hai phiên bản iPhone 12 Pro/ Pro Max.

Keysight cung cấp miễn phí nhiều giải pháp cho kỹ sư kiểm thử làm việc từ xa

Chương trình Sáng tạo mọi nơi (Innovate Anywhere Program) vừa được Keysight công bố cung cấp miễn phí từ 30 đến 90 ngày các phần mềm trong thiết kế và mô phỏng, đào tạo từ xa và kiểm thử trên hệ thống mạng thật, cho phép cộng đồng các kỹ sư duy trì hiệu quả làm việc trong giai đoạn tránh dịch Covid-19 hiện nay.

CPU Intel Core thế hệ thứ 11 lộ hiệu năng "yếu ớt"

Thông tin kỹ thuật và điểm hiệu năng của Intel Core i7-1185G7, một trong những CPU thuộc dòng Tige Lake sẽ được Intel ra mắt trong thời gian tới đã được tiết lộ.

Liên tiếp dính lỗi bảo mật, ứng dụng Zoom bị khuyến cáo hạn chế sử dụng

Không chỉ dính phốt âm thầm gửi dữ liệu cho Facebook, trong vài ngày gần đây, Zoom tiếp tục bị dính các lỗi bảo mật nghiêm trọng khiến nhiều chuyên gia bảo mật phải đưa ra khuyến cáo người dùng nên hạn chế sử dụng ứng dụng này trong các cuộc họp video conference.