Phong cách sống
iPhone 11 chưa ra mắt đã có thông tin giá chính hãng tại Việt Nam
Trước thời điểm Apple công bố ra mắt iPhone 2019, một nhà bán lẻ trong nước đã bất ngờ tiết lộ về lộ trình phát hành sản phẩm này tại Việt Nam cũng như giá bán dự kiến.

Sau khi ra mắt iPhone 2019 vào đêm nay, Apple sẽ chính thức tiếp nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm mới của hãng vào thứ Sáu (13/9) trước khi đưa chúng đến tay người dùng tại một số quốc gia trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 20/9. Đối với người tiêu dùng Việt Nam, cách duy nhất  để sở hữu loạt sản phẩm này trong những ngày đầu là thông qua con đường xách tay.

Tuy nhiên một thông tin khá vui dành cho iFan khi một nhà bán lẻ trong nước tiết lộ, thế hệ iPhone mới sẽ bán sớm tại Việt Nam, ngay trong tháng 10 năm nay thay vì tháng 11 như hàng năm. 

Bên cạnh việc cung cấp thông tin thời điểm iPhone 2019 chính hãng được phát hành ra thị trường Việt, nhà bán lẻ nói trên cũng tiết lộ giá bán dự kiến. 

Cụ thể, phiên bản iPhone 11 (kế nhiệm iPhone XR) sẽ có giá từ 22,99 triệu đồng đến 26,99 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 11 Pro (kế nhiệm iPhone XS) sẽ có giá từ 29,99 triệu đồng đến 41,99 triệu đồng, còn iPhone 11 Pro Max (kế nhiệm iPhone XS Max) có giá từ 32,99 triệu đồng đến 43,99 triệu đồng.

Ngoài ra, nhà bán lẻ trên cũng cho biết, các phiên bản iPhone mới sẽ bắt đầu từ mức dung lượng 128 GB, 256 GB và 512 GB. Trong khi các nguồn tin rò rỉ gần đây tiết lộ, máy vẫn sẽ có tùy chọn 64 GB. 

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
“Phạt nồng độ cồn 2020" hot trên Google những này cận Tết

Báo cáo của Google cho biết, “Phạt nồng độ cồn 2020" trở thành từ khóa có xu hướng tìm kiếm cao thứ 2 dịp Tết năm nay, chỉ sau  từ khóa “Ảnh ghép tết 2020”.

Những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn "biết tuốt" thế giới xung quanh

Tết là mùa mua sắm, thưởng thức hoa, ăn uống nghỉ ngơi thoải mái. Dưới đây là một số ứng dụng trên iPhone giúp bạn có thể tìm kiếm, mua sắm dễ dàng một sản phẩm, loài hoa, con vật nào đó mà bạn yêu thích vừa nhìn thấy trên mạng, thậm chí đo được lượng calo trong từng món thức ăn.

Mẹo duy trì pin smartphone tốt nhất trong dịp Tết

Khi du Xuân, ắt hẳn không ai trong chúng ta đều không muốn vừa đi vừa lo pin smartphone sắp cạn kiệt, đăch biệt với những smartphone có pin cũ.

Những ứng dụng giúp chụp ảnh đẹp ngày Tết

Chụp ảnh đêm giao thừa, chỉnh sửa ảnh cho gia đình sao cho đẹp hơn hoặc biến các bức ảnh chụp thành video ngắn thật dễ dàng với các ứng dụng bên dưới đây dành cho smartphone.