Phong cách sống
iPhone 11 chưa ra mắt đã có thông tin giá chính hãng tại Việt Nam
Trước thời điểm Apple công bố ra mắt iPhone 2019, một nhà bán lẻ trong nước đã bất ngờ tiết lộ về lộ trình phát hành sản phẩm này tại Việt Nam cũng như giá bán dự kiến.

Sau khi ra mắt iPhone 2019 vào đêm nay, Apple sẽ chính thức tiếp nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm mới của hãng vào thứ Sáu (13/9) trước khi đưa chúng đến tay người dùng tại một số quốc gia trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 20/9. Đối với người tiêu dùng Việt Nam, cách duy nhất  để sở hữu loạt sản phẩm này trong những ngày đầu là thông qua con đường xách tay.

Tuy nhiên một thông tin khá vui dành cho iFan khi một nhà bán lẻ trong nước tiết lộ, thế hệ iPhone mới sẽ bán sớm tại Việt Nam, ngay trong tháng 10 năm nay thay vì tháng 11 như hàng năm. 

Bên cạnh việc cung cấp thông tin thời điểm iPhone 2019 chính hãng được phát hành ra thị trường Việt, nhà bán lẻ nói trên cũng tiết lộ giá bán dự kiến. 

Cụ thể, phiên bản iPhone 11 (kế nhiệm iPhone XR) sẽ có giá từ 22,99 triệu đồng đến 26,99 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 11 Pro (kế nhiệm iPhone XS) sẽ có giá từ 29,99 triệu đồng đến 41,99 triệu đồng, còn iPhone 11 Pro Max (kế nhiệm iPhone XS Max) có giá từ 32,99 triệu đồng đến 43,99 triệu đồng.

Ngoài ra, nhà bán lẻ trên cũng cho biết, các phiên bản iPhone mới sẽ bắt đầu từ mức dung lượng 128 GB, 256 GB và 512 GB. Trong khi các nguồn tin rò rỉ gần đây tiết lộ, máy vẫn sẽ có tùy chọn 64 GB. 

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
iPhone 11 xách tay về Việt Nam hết "ngáo giá" những ngày đầu

Những chiếc iPhone mới nhất của Apple nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong ngày mở bán iPhone đợt đầu tiên thông qua đường xách tay. Năm nay, giá bán iPhone những ngày đầu tiên đã không còn “ngáo giá” như trước đây.

Đến bệnh viện không dùng tiền mặt, không xếp hàng chờ đợi

Sáng nay, tại TT Hội nghị Quốc tế - TP.Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong y tế”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, cùng với Bệnh án điện tử, Thanh toán phí/Viện phí không dùng tiền mặt là nội dung quan trọng được Bộ Y tế đẩy mạnh triển khai.

Khởi động chiến dịch #ForClimate chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu

TikTok vừa hợp tác với Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) ra mắt chiến dịch #ForClimate kêu gọi tình nguyện viên chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

Điều cần làm trước khi bán hoặc trao đổi iPhone, đảm bảo dữ liệu đã an toàn

Apple sẽ bắt đầu mở bán loạt iPhone 11 trong hôm nay (20/9) trên phạm vi toàn cầu. Nếu đang có kế hoạch bán, trao đổi hoặc tặng iPhone cũ để mua iPhone 11 mới thì đây là những điều mà mọi người nên tham khảo và thực hiện.