Dòng chảy
iPhone 11 chưa ra, đã có phiên bản siêu sang giá cả tỷ đồng
Mặc dù Apple chưa công bố ra mắt iPhone thế hệ mới nhưng một bộ sưu tập hạng sang của dòng sản phẩm này đã "chào đời", được lấy cảm hứng từ không gian, thậm chí còn được đính kèm cả mảnh thiên thạch lẫn vỏ tàu vũ trụ.

6 phiên bản Caviar iPhone 11 hạng sang vừa được công bố

Nếu như các thông tin được tiết lộ gần đây là chính xác thì Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 11 vào ngày 13 tháng 9 tới, tức khoảng 3 tuần nữa. Như mọi khi, Táo khuyết chẳng bao giờ tiết lộ bất cứ điều gì về dải sản phẩm sắp ra mắt của mình. Tuy nhiên, Cavia - hãng thời trang Nga nổi tiếng với khả năng độ ra các phiên bản điện thoại đắt tiền, đã đi trước Apple một bước, khi vừa công bố bộ sưu tập iPhone 11 siêu sang với giá bán lên tới 49.999 USD (1,1 tỷ đồng) chưa bao gồm thuế.

Theo đó, bộ sưu tập iPhone 11 của Cavia sẽ bao gồm tổng cộng 6 phiên bản khác nhau. Phiên bản rẻ nhất mang tên iPhone 11 Apollo 11 có giá 4.800 USD (khoảng 111,6 triệu đồng), nhằm kỷ niệm con tàu không gian đầu tiên của loài người đổ bộ lên mặt trăng. Tiếp đến là iPhone 11 Explorer với vỏ titan có giá 4.990 USD (116 triệu đồng). iPhone 11 Soyuz có giá 5.590 USD (130 triệu đồng) với họa tiết mô phỏng đường bay tàu vũ trụ Soyuz của Nga xung quanh trái đất và phần họa tiết tàu Soyuz thậm chí còn được lấy từ một phần vỏ tàu vũ trụ Soyuz-MS-01 thực. iPhone 11 Singularity có giá 6.050 USD (140,6 triệu đồng) với họa tiết tối giản mô phỏng Thái dương hệ. iPhone 11 Universe có giá 7.710 USD (179,3 triệu đồng) mô phỏng vòng quay của các thiên hà với điểm nổi bật là một tourbin cơ học được đặt ở chính giữa. Cuối cùng, là phiên bản iPhone 11 Universe Diamond được đính thêm nhiều kim cương, đá ruby và thậm chí còn có cả một phần đá mặt trăng lẫn vỏ tàu vũ trụ trong mỗi họa tiết hành tinh thu nhỏ. Đây cũng là phiên bản iPhone 11 "khủng bố" nhất với mức giá 1,1 tỷ đồng như đã đề cập.

Dù đã mở cửa cho đặt sớm các phiên bản iPhone siêu sang, nhưng Caviar lại không hề tiết lộ bất kỳ thông tin nào mới xung quanh thế hệ iPhone tiếp theo. Nhưng có lẽ, điều này cũng chẳng quan trọng với những người sẵn sàng chi ra cả tỷ đồng để mua một sản phẩm từ hãng chế tác này.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
CDC bỏ Việt Nam ra khỏi danh sách các nước có nguy cơ lây nhiễm Covid-19

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ đã bỏ Việt Nam ra khỏi danh sách các nước cần lưu ý về nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng (Risk of Community Spread).

Vận động hiến máu và phòng chống virus Covid-19 trong cộng đồng CNTT

Ngày 27/2 tại Công viên phần mềm Quang Trung, Hội Chữ thập đỏ và Hội Tin học TP.HCM phối hợp tổ chức hội thảo vận động hiến máu tình nguyện năm 2020, đồng thời phổ biến cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới Covid-19.

Khẩu trang cũng vô dụng nếu để râu không đúng cách

Cục phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) vừa đưa ra infographic hướng dẫn để râu đúng cách khi đeo khẩu trang.

CEO BKAV muốn BPhone trở thành "người Việt" thực thụ

Giao tiếp bằng tiếng Việt hoàn toàn sẽ là mảnh ghép rất lớn giúp BPhone trở thành một sản phẩm hoàn toàn của người Việt.