Dòng chảy
OPPO dành 7 tỷ USD "chiếm lĩnh" thị trường APAC, có Việt Nam

Hãng OPPO vừa chính thức ra mắt trung tâm chiến lược Châu Á - Thái Bình Dương (OPPO APAC), tập trung phát triển thị trường ở 10 nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Với chủ đề “Cùng nhau kết nối ngày mai” (Connecting Tomorrow, Together), OPPO đã tiết lộ chiến lược kinh doanh mới về 5G cho các đối tác trong ngành ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) tại sự kiện công bố thành lập Trung tâm APAC nằm ngay trung tâm của thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Tại sự kiện, OPPO cũng đã thông báo hợp tác với 15 nhà mạng mới ở thị trường APAC trong dự án “5G Landing Project”. Trong chiến lược của OPPO APAC tương lai, Việt Nam cũng là thị trường góp phần không nhỏ vào thành công chung của thị trường APAC.

Theo phương châm “Hướng đến thương hiệu toàn cầu, am hiểu bản sắc địa phương” (Think Globally, Act Locally), OPPO cam kết thúc đẩy những nguồn tài nguyên tốt nhất của mình trên toàn thế giới để đem lại sự phát triển ở những thị trường nội địa, đặc biệt là ở khu vực APAC.

Trong ba năm tới, OPPO cho biết sẽ đầu tư hơn 7 tỷ USD cho R&D, tiếp tục tập trung phát triển các công nghệ hàng đầu như 5G, 6G, AI, AR và big data, trong khi vẫn tiếp tục xây dựng các công nghệ cốt lõi cho phần cứng và phần mềm để khai phá những khả năng vô tận trong kỷ nguyên kết nối thông minh.

Alen Wu, Phó Chủ tịch và Chủ tịch bộ phận Kinh doanh toàn cầu của OPPO nhận xét: “OPPO đã vượt lên khỏi sự nhận diện chỉ là nhà sản xuất smartphone. Trên thực tế, smartphone chỉ đơn giản là một công cụ để OPPO truyền tải những dịch vụ công nghệ khác nhau. OPPO sẽ tiếp tục cải thiện những vấn đề liên quan đến phần cứng, phần mềm và dịch vụ, cũng như mở rộng sự hiện diện của mình trong lĩnh vực IoT. Nhìn về tương lai, chúng tôi sẽ làm việc với các khách hàng của mình và hợp tác cùng các đối tác trên toàn cầu để mở ra nhiều cơ hội hơn nữa”.

Hơn 300 nhà mạng, đối tác và các đơn vị truyền thông trong khu vực APAC đã tham dự hội nghị và trải nghiệm một số sản phẩm và công nghệ mới nhất, bao gồm tai nghe không dây (True Wireless Enco Free), thiết bị 5G CPE T1, các thiết bị gaming đám mây, kính thực tế ảo AR và điện thoại với camera ẩn dưới màn hình…


 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Hình ảnh con người với những vạch ngăn cách ám ảnh

Đại dịch coronavirus đã định nghĩa lại khái niệm tôn trọng không gian cá nhân, ngày càng nhiều người quen với ý tưởng cách ly xã hội.

Cập nhật tình hình Covid-19 đến ngày 4/4

Số người chết vì Covid-19 ở thành phố New York đã hơn 1/4 tổng số người chết của nước Mỹ trong 24 giờ qua. Ông Bill de Blasio - thị trưởng thành phố New York cho biết thành phố đang chạy đua với thời gian để chuẩn bị cho tình hình tồi tệ nhất của dịch bệnh ở nơi này.

COVID19 giúp lượng khí thải CO2 xuống mức thấp kỉ lục

Ngày 3/4, Rob Jackson, người đứng đầu dự án carbon toàn cầu (Global Carbon Project) cho biết lượng khí thải CO2 trong năm nay có thể giảm mạnh nhất kể từ Chiến tranh Thế giới thứ hai.

Nokia 9.3 5G bị hoãn ra mắt đến cuối năm

Nokia 9.3 5G (hoặc 9.2 5G) là mẫu flagship mà HMD Global dự kiến ra mắt vào quý 2 năm nay, bên cạnh chiếc Nokia 8.3 5G tầm trung vừa được trình làng.