Iot
Bosch ra camera giám sát có khả năng học biết hành vi nguy hiểm để báo cáo
Camera giám sát bán cầu cố định FLEXIDOME IP starlight 8000i mới ra của Bosch dễ dàng lắp đặt, cho hình ảnh tốt trong tình trạng ánh sáng yếu và khả năng phân tích hình ảnh qua phần mềm Camera Trainer có thể học để báo cáo các hành vi nguy hiểm trong khu vực giám sát.

Thiết kế của FLEXIDOME giúp đơn giản hóa mọi quá trình, từ cấu hình, cài đặt đến vận hành, tiết kiệm đến 75% thời gian cần thiết để đưa camera vào sử dụng, chỉ trong 3 bước thực hiện: lắp giá đỡ, kết nối cáp, và gắn mô đun camera. Khả năng chống bụi bẩn cũng được tối ưu hóa do mô đun camera được che phủ hoàn toàn trong suốt quá trình cài đặt và cấu hình nhờ tính năng vận hành không dây từ xa.

Thông qua ứng dụng Bosch Project Assistant dành cho các thiết bị di động, chuyên gia lắp đặt có thể lập tức điều chỉnh độ quay quét, nghiêng, cuộn và thu phóng (Pan Tilt Roll Zoom – PTRZ), để có góc nhìn như mong muốn mà không cần chạm vào camera hoặc ống kính.

Điểm khác biệt lớn nhất mà FLEXIDOME IP starlight 8000i chính là tính năng tích hợp IVA cùng phần mềm Camera Trainer. Phần mềm Camera Trainer cho phép các nhà tích hợp hệ thống tùy chỉnh tính năng IVA sâu hơn để giám sát các đối tượng hoặc quan sát những tình huống nghi ngại theo yêu cầu của khách hàng.

Ví dụ, hệ thống giờ đây có thể phân biệt từng loại phương tiện ngay tại các nút giao thông đông đúc, hoặc thời gian đậu trong bãi của một chiếc xe. Với Camera Trainer, camera giám sát có thể “học” để hiểu và biết cách phát hiện các chủ thể tĩnh hoặc một số tình huống an ninh nhất định một cách tự động, thay vì cần kỹ thuật viên kích hoạt.

Độ phân giải và tỷ lệ khung hình cao hơn, dải tần và độ nhạy sáng tốt hơn là những yếu tố quan trong giúp camera giám sát phân biệt được chủ thể và vật thể riêng biệt để cung cấp những bằng chứng hình ảnh không thể bác bỏ. Camera mới này có các độ phân giải khác nhau: HD 1080p, 6 megapixel, và 4k ultra HD, tỷ lệ khung hình đạt mức 60 fps, cùng dải tần nhạy sáng đạt mức 134 dB.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Iot
Ngồi trong nhà vệ sinh quá 15 phút sẽ lập tức có cảnh báo và nhân viên đến kiểm tra

Các nhà vệ sinh công cộng sẽ được trang bị cảm biến phát hiện cơ thể người và gửi cảnh báo cho nhân viên thành phố nếu ai đó ngồi quá 15 phút.

Zalo tổ chức thi dùng trí tuệ nhân tạo biết trước ca khúc ăn khách

Tiếp nối năm 2019, Zalo AI Challenge 2019 là cuộc thi dành cho hoạt động nghiên cứu và thực hành trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam, có giải thưởng lớn hơn và nhiều đề bài thực tế hơn.

Tấn công dữ liệu gây thiệt hại ngày càng lớn cho doanh nghiệp

Năm 2019, các doanh nghiệp phải tốn chi phí cho các lỗ hổng dữ liệu lên đến 1,41 triệu USD, tăng từ 1,23 triệu USD vào năm 2018.

Viettel sắp triển khai thử nghiệm 5G tại Lào

Trong tháng 10 này, Lào sẽ là thị trường nước ngoài thứ 3 của Viettel ra mắt dịch vụ 5G sau thị trường Campuchia, Myanmar.