Iot
Bosch ra camera giám sát có khả năng học biết hành vi nguy hiểm để báo cáo
Camera giám sát bán cầu cố định FLEXIDOME IP starlight 8000i mới ra của Bosch dễ dàng lắp đặt, cho hình ảnh tốt trong tình trạng ánh sáng yếu và khả năng phân tích hình ảnh qua phần mềm Camera Trainer có thể học để báo cáo các hành vi nguy hiểm trong khu vực giám sát.

Thiết kế của FLEXIDOME giúp đơn giản hóa mọi quá trình, từ cấu hình, cài đặt đến vận hành, tiết kiệm đến 75% thời gian cần thiết để đưa camera vào sử dụng, chỉ trong 3 bước thực hiện: lắp giá đỡ, kết nối cáp, và gắn mô đun camera. Khả năng chống bụi bẩn cũng được tối ưu hóa do mô đun camera được che phủ hoàn toàn trong suốt quá trình cài đặt và cấu hình nhờ tính năng vận hành không dây từ xa.

Thông qua ứng dụng Bosch Project Assistant dành cho các thiết bị di động, chuyên gia lắp đặt có thể lập tức điều chỉnh độ quay quét, nghiêng, cuộn và thu phóng (Pan Tilt Roll Zoom – PTRZ), để có góc nhìn như mong muốn mà không cần chạm vào camera hoặc ống kính.

Điểm khác biệt lớn nhất mà FLEXIDOME IP starlight 8000i chính là tính năng tích hợp IVA cùng phần mềm Camera Trainer. Phần mềm Camera Trainer cho phép các nhà tích hợp hệ thống tùy chỉnh tính năng IVA sâu hơn để giám sát các đối tượng hoặc quan sát những tình huống nghi ngại theo yêu cầu của khách hàng.

Ví dụ, hệ thống giờ đây có thể phân biệt từng loại phương tiện ngay tại các nút giao thông đông đúc, hoặc thời gian đậu trong bãi của một chiếc xe. Với Camera Trainer, camera giám sát có thể “học” để hiểu và biết cách phát hiện các chủ thể tĩnh hoặc một số tình huống an ninh nhất định một cách tự động, thay vì cần kỹ thuật viên kích hoạt.

Độ phân giải và tỷ lệ khung hình cao hơn, dải tần và độ nhạy sáng tốt hơn là những yếu tố quan trong giúp camera giám sát phân biệt được chủ thể và vật thể riêng biệt để cung cấp những bằng chứng hình ảnh không thể bác bỏ. Camera mới này có các độ phân giải khác nhau: HD 1080p, 6 megapixel, và 4k ultra HD, tỷ lệ khung hình đạt mức 60 fps, cùng dải tần nhạy sáng đạt mức 134 dB.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Iot
eSim Viettel có thể hoạt động trên đồng hồ thông minh

Ngoài chức năng xem giờ, tập luyện thể thao, theo dõi sức khỏe thông thường, công nghệ eSim của Viettel giúp đồng hồ có thể nghe, gọi, nhận tin nhắn và kết nối internet giống như một thuê bao di động.

Homa Techs ra mắt loạt giải pháp trong hệ sinh thái IoT Hub kết nối đa năng

Ngày 11/7 tại TP.HCM, Homa Techs - nhà cung cấp thiết bị mạng kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT) và thiết bị nhà thông minh chính thức ra mắt dòng sản phẩm IoT Hub kết nối đa giao thức, phục vụ nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao và mang đến một trải nghiệm mới với các ứng dụng nhà thông minh.

Nội thất thông minh siêu chức năng, hơn cả tưởng tượng

Nội thất ngày nay có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của mỗi thành viên trong gia đình, trong một không gian hạn chế.

EVFTA - Cơ hội vàng cho nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam

EVFTA (Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU) đang tạo ra một xu hướng và dư địa mới cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Chuyên gia tư vấn công nghệ Nguyễn Tuấn Hoa cho rằng để đưa hàng nông sản Việt Nam lên ngôi tại thị trường lớn nhất và khó tính nhất là EU chỉ có một đáp án duy nhất: canh tác hữu cơ dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ cao.