Iot
BenQ ra mắt máy chiếu thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Dòng máy chiếu thông minh mới của BenQ có cập nhật nhiều công nghệ, cải thiện hiệu năng nhắm đến giải quyết công việc nhiều hơn cho các công ty vừa và nhỏ.

Thiết bị máy chiếu mớ của BenQ giải quyết được vấn đề kết nối trong quá trình nhóm họp, đáp ứng các nhu cầu đa dạng, từ khả năng trình chiếu không dây cho đến hội nghị truyền hình, họp giao ban, và đọc dữ liệu trình chiếu trực tiếp từ USB, cũng như tương tác trực tiếp lên tài liệu thuyết trình.

Máy chiếu thế hệ mới của BenQ được tích hợp hệ điều hành độc lập, kết hợp với kho ứng dụng được phát triển bởi BenQ và các đối tác thứ ba. Có nhiều ứng dụng thú vị có thể được sử dụng cho các nhu cầu họp hành như Blizz (hội nghị truyền hình), trình duyệt Firefox, tạo văn bản nhóm với WPS Office hoặc TeamViewer từ xa đến các thiết bị khác.

Bên cạnh các mẫu máy chiếu ống kính tiêu chuẩn EH600, EW600 và EX600 với độ phân giải từ XGA, WXGA đến FullHD, những mẫu máy chiếu ống kính chiếu gần như EX800ST và EW800ST mang lại nhiều ứng dụng quản lý toàn diện hơn gồm X-Sign Broadcast, Account Management System (AMS) và Device management Solution (DMS). Người dùng có thể truy cập dữ liệu cá nhân của mình trên điện toán đám máy thông qua AMS, trong khi đó các nhà quản lý IT có thể dễ dàng quản lý tất cả tài khoản và thiết bị cùng một lúc, hoặc gửi tin nhắn nhanh đến màn hình chiếu ở bất kỳ phòng họp nào được trang bị máy chiếu thông minh ống kính chiếu gần cũng như màn hình tương tác của BenQ.

Ngoài ra, BenQ còn có sản phẩm phục vụ cho nhu cầu giảng dạy như các màn hình tương tác thuộc nhóm ClassroomCare. Ứng dụng X-Sign Broadcast có sẵn trên cả màn hình tương tác và máy chiếu thông minh EW800ST/EX800ST, đem lại cho nhân viên IT khả năng truyền các tin tức của trường từ xa một cách nhanh chóng, trong khi đó phần mềm DMS giúp quá trình quản lý màn hình thông qua mạng nội bộ hay điện toán đám mây dễ dàng hơn.

Sử dụng các màn hình BenQ thế hệ mới, giảng viên có thể tiết kiệm thời gian bằng cách truy cập tài liệu giảng dạy cá nhân thông qua ứng dụng AMS trên điện toán đám mây, trong khi đó chức năng Board-to-Board trong bộ công cụ EZWrite cho phép sinh viên có thể thảo luận, chú thích và tương tác cùng nhau trên nhiều màn hình tương tác liên tục, dù là trong lớp học hay từ xa.

Đại diện BenQ tiết lộ hãng này sẽ khởi công xây dựng nhà máy cỡ vừa tại Việt Nam để thúc đẩy quá trình sản xuất sản phẩm trình chiếu. Theo BenQ, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung vừa qua đã đem lại lợi ích lớn cho Việt Nam ở góc độ đầu tư. Nhiều nhà đầu tư, trong đó có BenQ đã quyết định xây dựng mới hoặc di dời nhà máy đến Việt Nam để đảm bảo hiệu quả sản xuất không bị ảnh hưởng.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Iot
Khả năng dự báo thời tiết của Google AI chuẩn hơn truyền thống

Không lâu sau khi Google AI giới thiệu hệ thống giúp cải thiện sàng lọc ung thư vú, giờ đây công ty tiếp tục đưa mạng lưới nơ-ron thần kinh tích chập (CNN) trong việc dự báo lượng mưa hiện tại.

Không gian số đã thành không gian sống

Hình như, người ta càng có lí do để tìm đến và chìm đắm trên không gian mạng khi cương thổ, nơi sinh sống, đất đai vốn dĩ có giới hạn, nay càng thêm chật chội khó thở dưới sức ép chóng mặt của quá trình đô thị hóa. Liệu những trải nghiệm số có thực sự luôn mang đến những trải nghiệm sống đầy đặn, nhiều màu vẻ ? Đâu là những cơ hội và thách thức với người trẻ thời đại số?

ZaloPay chính thức có thể sử dụng ngay trong Zalo chat

Chỉ cần bật ứng dụng chat Zalo lên, 100 triệu người dùng của ứng dụng này có thể: chuyển tiền cho bạn bè, người thân, gia đình ngay trong khung chat, lì xì trong nhóm chat và tính năng thanh toán, qua ví điện tử ZaloPay.

Lộ ảnh/clip riêng tư từ camera an ninh, lỗi do ai?

Vụ việc lộ clip nóng của ca sĩ Văn Mai Hương như hồi chuông cảnh báo về việc bảo vệ an toàn thông tin cá nhân trước các camera an ninh. Câu hỏi là lỗi bảo mật camera, sự ác ý trục lợi của kỹ thuật viên, sự tấn công cố tình của hacker hay sự bất cẩn của người dùng... mới là lý do chính yếu để dữ liệu riêng tư bị phơi bày?