Phong cách sống
Giá bán iPhone 11 xuất hiện trước giờ G
Chưa đầy 10 giờ nữa, sự kiện ra mắt iPhone 11 (tên tạm gọi) mới diễn ra nhưng thông tin về giá bán dành cho các sản phẩm này đã bắt đầu xuất hiện.

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 11 vào lúc 0 giờ đêm 11/9 theo giờ Việt Nam. Trong số rất nhiều thông tin về iPhone 11, điều mà người dùng quan tâm nhất hiện nay là giá bán thiết bị. Trước giờ G, báo cáo từ @evleaks đã cung cấp cho người dùng cái nhìn chi tiết giá bán dành cho loạt sản phẩm này.

Theo đó, iPhone 11 Pro Max sẽ là sản phẩm cao cấp nhất. Chiếc smartphone với màn hình OLED 6,5 inch và camera chính 12 MP ở mặt sau này sẽ cung cấp 3 tùy chọn cấu hình bộ nhớ trong, gồm 128 GB, 256 GB và 512 GB cùng giá bán tương ứng lần lượt là 1.099 USD, 1.199 USD và 1.299 USD.

Đối với phiên bản cấp thấp hơn, iPhone 11 Pro sẽ có màn hình OLED 5,8 inch cùng camera chính 12 MP ở mặt sau. Cũng như iPhone 11 Pro Max, sản phẩm cung cấp 3 tùy chọn cấu hình bộ nhớ trong, gồm 128 GB, 256 GB và 512 GB với giá bán tương ứng 999 USD, 1.099 USD và 1.199 USD.

Cuối cùng là iPhone 11 kế nhiệm cho iPhone XR đi kèm màn hình LCD 6,1 inch và camera chính 12 MP. Máy cũng có 3 cấu hình bộ nhớ trong, nhưng chỉ 64 GB, 128 GB và 256 GB với giá bán tương ứng 749 USD, 799 USD và 899 USD.

Báo cáo cũng nói thêm rằng, bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ đến tay người tiêu dùng vào ngày 20/9, trong khi thông tin ngày lên kệ của iPhone 11 vẫn chưa được xác nhận. Nhiều khả năng Apple sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng cho ba sản phẩm này vào ngày 13/9.

Nhìn chung, các thông số kỹ thuật và giá bán này khá giống với hầu hết các tin đồn và suy đoán của giới phân tích. Điều thú vị là hình ảnh từ @evleaks cung cấp cả thông tin về bộ sạc không dây AirPower mà Apple đã khai tử, mặc dù chi tiết giá bán và ngày phát hành của nó chưa được tiết lộ.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
iPhone 11 xách tay về Việt Nam hết "ngáo giá" những ngày đầu

Những chiếc iPhone mới nhất của Apple nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong ngày mở bán iPhone đợt đầu tiên thông qua đường xách tay. Năm nay, giá bán iPhone những ngày đầu tiên đã không còn “ngáo giá” như trước đây.

Đến bệnh viện không dùng tiền mặt, không xếp hàng chờ đợi

Sáng nay, tại TT Hội nghị Quốc tế - TP.Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong y tế”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, cùng với Bệnh án điện tử, Thanh toán phí/Viện phí không dùng tiền mặt là nội dung quan trọng được Bộ Y tế đẩy mạnh triển khai.

Khởi động chiến dịch #ForClimate chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu

TikTok vừa hợp tác với Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) ra mắt chiến dịch #ForClimate kêu gọi tình nguyện viên chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

Điều cần làm trước khi bán hoặc trao đổi iPhone, đảm bảo dữ liệu đã an toàn

Apple sẽ bắt đầu mở bán loạt iPhone 11 trong hôm nay (20/9) trên phạm vi toàn cầu. Nếu đang có kế hoạch bán, trao đổi hoặc tặng iPhone cũ để mua iPhone 11 mới thì đây là những điều mà mọi người nên tham khảo và thực hiện.