Phong cách sống
Giá bán iPhone 11 xuất hiện trước giờ G
Chưa đầy 10 giờ nữa, sự kiện ra mắt iPhone 11 (tên tạm gọi) mới diễn ra nhưng thông tin về giá bán dành cho các sản phẩm này đã bắt đầu xuất hiện.

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 11 vào lúc 0 giờ đêm 11/9 theo giờ Việt Nam. Trong số rất nhiều thông tin về iPhone 11, điều mà người dùng quan tâm nhất hiện nay là giá bán thiết bị. Trước giờ G, báo cáo từ @evleaks đã cung cấp cho người dùng cái nhìn chi tiết giá bán dành cho loạt sản phẩm này.

Theo đó, iPhone 11 Pro Max sẽ là sản phẩm cao cấp nhất. Chiếc smartphone với màn hình OLED 6,5 inch và camera chính 12 MP ở mặt sau này sẽ cung cấp 3 tùy chọn cấu hình bộ nhớ trong, gồm 128 GB, 256 GB và 512 GB cùng giá bán tương ứng lần lượt là 1.099 USD, 1.199 USD và 1.299 USD.

Đối với phiên bản cấp thấp hơn, iPhone 11 Pro sẽ có màn hình OLED 5,8 inch cùng camera chính 12 MP ở mặt sau. Cũng như iPhone 11 Pro Max, sản phẩm cung cấp 3 tùy chọn cấu hình bộ nhớ trong, gồm 128 GB, 256 GB và 512 GB với giá bán tương ứng 999 USD, 1.099 USD và 1.199 USD.

Cuối cùng là iPhone 11 kế nhiệm cho iPhone XR đi kèm màn hình LCD 6,1 inch và camera chính 12 MP. Máy cũng có 3 cấu hình bộ nhớ trong, nhưng chỉ 64 GB, 128 GB và 256 GB với giá bán tương ứng 749 USD, 799 USD và 899 USD.

Báo cáo cũng nói thêm rằng, bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ đến tay người tiêu dùng vào ngày 20/9, trong khi thông tin ngày lên kệ của iPhone 11 vẫn chưa được xác nhận. Nhiều khả năng Apple sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng cho ba sản phẩm này vào ngày 13/9.

Nhìn chung, các thông số kỹ thuật và giá bán này khá giống với hầu hết các tin đồn và suy đoán của giới phân tích. Điều thú vị là hình ảnh từ @evleaks cung cấp cả thông tin về bộ sạc không dây AirPower mà Apple đã khai tử, mặc dù chi tiết giá bán và ngày phát hành của nó chưa được tiết lộ.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Facebook cấm quảng cáo liên quan đến virus Corona

Facebook vừa bổ sung các biện pháp mạnh nhằm ngăn chặn sự lây lan các thông tin sai lệch liên quan đến virus Corona. Trong đó, hành động quyết liệt nhất là cấm quảng cáo liên quan đến dịch bệnh này.

Người dân sử dụng bản đồ tương tác theo dõi hành trình người nhiễm Covid-19

Các nhà phát triển đã thiết lập các trang web và ứng dụng để giúp mọi người theo dõi các trường hợp bị nhiễm và tránh xa những khu vực bị nhiễm nhằm tránh lây lan dịch Covid-19 tại Hàn Quốc.

Khóa luyện học TOEIC 650+ online tại nhà trong mùa đại dịch

Nhằm đảm bảo kiến thức trong chuỗi ngày dài nghỉ học tránh dịch Covid-19, Toppy Education đã ra mắt khóa học Toppy TOEIC Online tại nhà phục vụ học viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngọc Trinh để ý rồi phải lòng Galaxy Z Flip

Galaxy Z Flip điện thoại gập mới nhất của Samsung đã mở bán hôm qua, và với tính chất “sang chảnh” của sản phẩm, khách hàng đến mua đầu tiên chiếc điện thoại này tại chuỗi Di Động Việt là “nữ hoàng hàng hiệu” Ngọc Trinh.