Game
VNG có sự kiện game 70 ngàn người tham dự

Đại hội 360mobi 2020, tổ chức vào ngày 05/01/2020 tại Sân vận động Hoa Lư Quận 1, TPHCM sẽ là sự kiện game mở đầu năm mới 2020. Sự kiện vào cửa tự do và dự kiến thu hút 70 ngàn lượt khách trẻ tham gia.

Lượng khách khổng lồ dự đoán có mặt này, theo ban tổ  chức là nhờ vào việc đo lường nhu cầu ở 6 mùa sự kiện trước đó. Ở Đại hội game nổi danh lần này, ban tổ chức cho biết sẽ vượt hơn mọi con số từ số lượng người tham dự, quà tặng, các đơn vị tài trợ, ca sĩ khách mời, nội dung chương trình…  

Nhiều hoạt động thu hút sẽ khiến 70 ngàn bạn trẻ tham dự Đại hội 360mobi

Khái niệm “Đại hội 360mobi” được hình thành dựa trên Đại hội Lẩu Hành 2013 với 5 ngàn người tham gia, con số người tham gia cứ tăng gấp đôi qua mỗi năm. Đại hội 360mobi 2020 sẽ có sự tham gia của các tựa game lớn như Mobile Legends: Bang Bang VNG (tựa game mới tham gia đấu trường SEA Games 30 vừa qua và Đội tuyển quốc gia đã đạt top 4 bộ môn này), Ngôi Sao Thời Trang 360mobi, Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, 360mobi Mộng Hoàng Cung, 360mobi Cung Đình Kế, Gunny,... Ngoài ra, VNG sẽ giới thiệu đến cộng đồng một vài  tựa game mới.  

Ở Đại hội 360mobi, khán giả trẻ sẽ được chiêm ngưỡng những show cosplay, các màn biểu diễn thời trang lộng lẫy, thưởng thức và hòa nhịp cùng sân chơi âm nhạc hoành tráng và các game tương tác nhận quà.

Đại hội 360mobi 2020 sẽ có sự tham gia của các khách mời như Nhà sản xuất Hoàng Touliver, ca sĩ Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Jack & K-ICM, Amee, Binz, Karik, Orange, diễn viên BB Trần, Hải Triều…

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Call of Duty: Mobile VN cho thử nghiệm ngày 14/4, trước cả khi game ra mắt

Thông tin chính thức này được NPH VNG công bố trên fanpage của trò chơi Call of Duty: Mobile VN, phiên bản thử nghiệm này dành cả cho người dùng thiết bị có hệ điều hành Android và iOS.

Những trò chơi di động giết thời gian khi ở nhà

Có khá nhiều cách mà mọi người có thể vừa thư giãn lại vừa tập luyện sức khỏe khi phải ở nhà không ra ngoài đường để phòng tránh Covid-19. Đó có thể là một ứng dụng di động hoặc ngay cả trò chơi cho những máy chơi game.

58 doanh nghiệp cung cấp trò chơi điện tử G1 bị đình chỉ giấy phép 3 tháng

Bộ Thông tin và Truyền thông(TT&TT) vừa ra quyết định đình chỉ giấy phép của 58 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng.

Playstation 5 và Xbox Series X - cuộc đối đầu phức tạp

Sony đã lựa chọn ưu thế về SSD để tăng tốc load game, còn Microsoft tiếp tục lựa chọn gia tăng sức mạnh đồ họa.