Game
VinaPhone ra 4 gói cước Data mới tùy chọn theo nhu cầu
Bộ 4 gói cước Data Bundle mới của VinaPhone giá cước từ 79 ngàn đồng bao gồm gói M1 – Kết nối, M2 – Giải trí, M3 – Thể thao, M4 - Game, tương ứng với các nhu cầu chủ yếu của khách hàng khi online trên di động như bật Zalo, xem MyTV, FIM+, SCTV thể thao, chơi game Liên quân … không giới hạn.

Tất cả gói cước đều cung cấp Data tốc độ cao mỗi tháng cùng tính năng miễn phí 3G/4G khi truy cập các ứng dụng và nội dung được tùy chọn theo “gu” của mỗi người dùng.

Với gói M1 – Kết nối giá 79.000đ/tháng, khách hàng sẽ có 4GB và không giới hạn dung lượng sử dụng Zalo và xem chùm kênh tin tức, VOD Net Kids trên ứng dụng MyTV Net. Gói M2 – Giải trí giá 119.000đ/tháng có thể thoải mái FIM+, nghe Nhaccuatui, xem MyTV Net chùm kênh phim. Gói cước cũng có thêm 6GB truy cập các nội dung yêu thích khác.

Gói M3 – Thể thao của VinaPhone free 3G/4G cho SCTV thể thao, truyền hình MyTV Net chùm kênh thể thao và VOD Net Sport. Gói cước đồng thời có 4GB tốc độ cao với giá cước 79.000đ/tháng. Đặc biệt, các game thủ của Liên quân Mobile sẽ không thể bỏ qua gói M4 - Game giá 129.000đ/tháng để có thể chơi game mọi lúc mọi nơi “bất chấp” dung lượng. Ngoài ra còn được miễn phí data xem MyTV Net chùm kênh thể thao, giải trí, VOD Net sport, Net show cùng 6GB tốc độ cao.

Đăng ký các gói cước trên, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn [Tên gói] gửi 888 (ví dụ M1 gửi 888) hoặc đăng ký online trên app My VNPT.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Denuvo cập bến Android, tuyên chiến với game lậu và modding

Android cũng có điểm giống PC về vấn nạn crack game và Denuvo sẽ là công cụ đầu tiên tuyên chiến với vấn nạn này.

Nhìn lại Nokia N-Gage, smartphone chuyên game đi trước thời đại

Nokia N-Gage được tạo ra để cạnh tranh với Nintendo Game Boy. Tuy rằng chiếc điện thoại này cuối cùng đã thất bại, nhưng tầm nhìn đi trước thời đại của Nokia khi đó đã trở thành hiện thực trong hơn một thập kỷ tiếp theo.

Mua một gaming gears Logitech, nhiều cơ hợi trúng trọn bộ gaming xịn

Chương trình “Săn thưởng cùng Logitech G” từ nay đến hết 20/9/2019 sẽ có người dùng cơ hội trúng nhiều giải trong nhiều lần khi mua dù chỉ một món gaming gears Logitech G.

Chuyện về thế giới máy chơi game mang tên "Lite"

Nintendo Switch Lite là một sản phẩm console di động mới nhất mang tên Lite - một yếu tố nói lên sự rút gọn so với sản phẩm gốc trước đó. Đây không phải lần đầu tiên Nintendo làm điều này, và các nhà sản xuất console cũng vậy.