Game
VinaPhone ra 4 gói cước Data mới tùy chọn theo nhu cầu
Bộ 4 gói cước Data Bundle mới của VinaPhone giá cước từ 79 ngàn đồng bao gồm gói M1 – Kết nối, M2 – Giải trí, M3 – Thể thao, M4 - Game, tương ứng với các nhu cầu chủ yếu của khách hàng khi online trên di động như bật Zalo, xem MyTV, FIM+, SCTV thể thao, chơi game Liên quân … không giới hạn.

Tất cả gói cước đều cung cấp Data tốc độ cao mỗi tháng cùng tính năng miễn phí 3G/4G khi truy cập các ứng dụng và nội dung được tùy chọn theo “gu” của mỗi người dùng.

Với gói M1 – Kết nối giá 79.000đ/tháng, khách hàng sẽ có 4GB và không giới hạn dung lượng sử dụng Zalo và xem chùm kênh tin tức, VOD Net Kids trên ứng dụng MyTV Net. Gói M2 – Giải trí giá 119.000đ/tháng có thể thoải mái FIM+, nghe Nhaccuatui, xem MyTV Net chùm kênh phim. Gói cước cũng có thêm 6GB truy cập các nội dung yêu thích khác.

Gói M3 – Thể thao của VinaPhone free 3G/4G cho SCTV thể thao, truyền hình MyTV Net chùm kênh thể thao và VOD Net Sport. Gói cước đồng thời có 4GB tốc độ cao với giá cước 79.000đ/tháng. Đặc biệt, các game thủ của Liên quân Mobile sẽ không thể bỏ qua gói M4 - Game giá 129.000đ/tháng để có thể chơi game mọi lúc mọi nơi “bất chấp” dung lượng. Ngoài ra còn được miễn phí data xem MyTV Net chùm kênh thể thao, giải trí, VOD Net sport, Net show cùng 6GB tốc độ cao.

Đăng ký các gói cước trên, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn [Tên gói] gửi 888 (ví dụ M1 gửi 888) hoặc đăng ký online trên app My VNPT.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Apple Arcade đã có 100 game độc quyền

Dịch vụ chơi game của Apple đang bắt đầu thu hút được số lượng lớn nội dung có chất lượng.

Việt Nam tham dự giải vô địch thế giới Mobile Legends: Bang Bang, giải thưởng 250k USD

Từ ngày 15-17/11/2019, Malaysia sẽ là nước chủ nhà đăng cai tổ chức giải vô địch thế giới World Championship đầu tiên của game Mobile Legends: Bang Bang. Giải đấu này còn được gọi với cái tên M1.

ROG CHAMPIONSHIP: Đấu trường không thể bỏ qua tại triển lãm ASUS EXPO 2019

Giải đấu ROG Championship – Đấu Trường Chân Lý tai triển lãm ASUS EXPO 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn game thủ một giải đấu thú vị và hoành tráng nhất của tựa game này tại Việt Nam.

Razer mang gamepad giống Joy-Con của Nintendo Switch lên điện thoại

Razer đã chính thức ra mắt lại chiếc tay cầm chơi game Junglecat dành cho thiết bị di động. Đáng chú ý lần này nó mang đến một hình dáng khác, giống với bộ tay cầm Joy-Con của những chiếc Nintendo Switch.