Game
Sony tiếp tục bỏ tham dự E3 2020 để tập trung cho Playstation 5
Gã khổng lồ Nhật Bản muốn dành một sự kiện riêng hoành tráng nhất có thể cho hệ console tiếp theo của mình.

Kết quả hình ảnh cho ps5
Ảnh render thiết kế mẫu thử nghiệm của Playstation 5, ảnh: Letsgodigital

Sony mới đây đã chính thức xác nhận sẽ không tham dự hội chợ E3 năm nay. Đây là năm thứ hai liên tiếp công ty Nhật Bản lựa chọn không tham dự một trong những hội chợ về video game lớn nhất thế giới.

Trả lời TheVerge, một phát ngôn viên của Sony cho biết: "Sau khi đánh giá kỹ lưỡng, Sony Interactive Entertaiment (SIE) đã quyết định không tham dự E3 2020. Chúng tôi vẫn rất tôn trọng sự kiện này, nhưng chúng tôi không cảm thấy tầm nhìn của E3 2020 xứng đáng là một địa điểm phù hợp cho những gì mà Sony tập trung vào năm nay. Chúng tôi đã chuẩn bị một loạt các tựa game tuyệt vời dành cho Playstation 4, và với màn ra mắt sắp tới của Playstation 5, chúng tôi thực sự mong chờ một màn ăn mừng thực sự lớn đối với người hâm mộ của mình".

Theo nhiều phỏng đoán cho biết Sony sẽ tổ chức riêng một sự kiện lớn để ra mắt thế hệ Playstation 5. Đây là điểm khác của công ty Nhật Bản khi so với địch thủ Microsoft, vốn đã tận dụng sự kiện The Game Award, vừa kết thúc vào tháng trước, để "nhá hàng" về thế hệ Xbox Series X, cũng như hứa hẹn sẽ tiếp tục hé lộ về thế hệ console next-gen này vào sự kiện E3 2020, vốn được lên lịch tổ chức vào tháng 6 năm nay.

Đối với Sony, tất cả những gì mà công ty này nói về Playstation 5 cho đến giờ chỉ là một màn ra mắt... logo mới tại sự kiện CES 2020 vừa diễn ra, cùng lời hứa hẹn tay cầm của thế hệ console mới sẽ tương thích ngược với thế hệ Playstation 4 hiện tại. Playstation 5 sẽ hỗ trợ một loạt tính năng cao cấp để so kè với những cỗ máy PC mạnh nhất hiện nay như đồ họa 8K thực, ổ đĩa SSD tốc độ cao và công nghệ đồ họa ray tracing. 

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Sony đóng cửa diễn đàn Playstation

Lý do chính được đưa ra là sự yếu kém của công ty Nhật Bản trong cách vận hành diễn đàn dành cho người chơi của mình.

Giải đấu chuyên nghiệp của Liên quân Mobile sẽ có tên Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020

Mùa giải thứ 8 của giải đấu chuyên nghiệp của Liên quân Mobile sẽ có tên gọi là Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 khi Viettel (Viettel Telecom) trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu.

Mobile Legends: Bang Bang hấp dẫn hơn với luật chơi mới của Bang Bang Chess

Dự kiến trong tháng này – ngày 24/01, hình thức chơi mới cờ nhân phẩm Bang Bang Chess sẽ được đến tay game thủ Mobile Legends: Bang Bang trên toàn thế giới.

VNG có sự kiện game 70 ngàn người tham dự

Đại hội 360mobi 2020, tổ chức vào ngày 05/01/2020 tại Sân vận động Hoa Lư Quận 1, TPHCM sẽ là sự kiện game mở đầu năm mới 2020. Sự kiện vào cửa tự do và dự kiến thu hút 70 ngàn lượt khách trẻ tham gia.