Game
Mua một gaming gears Logitech, nhiều cơ hợi trúng trọn bộ gaming xịn
Chương trình “Săn thưởng cùng Logitech G” từ nay đến hết 20/9/2019 sẽ có người dùng cơ hội trúng nhiều giải trong nhiều lần khi mua dù chỉ một món gaming gears Logitech G.

Theo đó, khách hàng khi mua các dòng sản phẩm Logitech G chính hãng phân phối tại thị trường Việt Nam bao gồm: Bàn phím, chuột, tai nghe, loa, bàn di chuột, vô lăng, tay game (nhưng không bao gồm các mã sản phẩm: G90, G102, G240, G300S, G440), trong thời gian từ nay đến hết 20/09/2019 sẽ được tham gia chương trình này. Khi mua hang, khách hàng sẽ nhận được phiếu khuyến mãi có hai phần: phần tráng bạc mang mã may mắn và phần điền thông tin khách hàng, ứng với hai lần cơ hội trúng thưởng từ chương trình.

Khách hàng dùng mã may mắn thực hiện quay thưởng trực tuyến, có kết quả ngay tại website: group.logitechg.net với hàng nghìn phần quà, gaming gears Logitech G và 02 giải đặc biệt.

Trọn bộ gaming gears của giải đặc biệt

Ngoài ra, ngày 28/9/2019, phần thông tin cá nhân trong phiếu sẽ được sử dụng để bốc thăm 3 giải đặc biệt có giá trị 31 triệu đồng, bao gồm các gaming gears đỉnh cùa Logitech tại sự kiện G FEST OFFLINE HCM.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Apple Arcade đã có 100 game độc quyền

Dịch vụ chơi game của Apple đang bắt đầu thu hút được số lượng lớn nội dung có chất lượng.

Việt Nam tham dự giải vô địch thế giới Mobile Legends: Bang Bang, giải thưởng 250k USD

Từ ngày 15-17/11/2019, Malaysia sẽ là nước chủ nhà đăng cai tổ chức giải vô địch thế giới World Championship đầu tiên của game Mobile Legends: Bang Bang. Giải đấu này còn được gọi với cái tên M1.

ROG CHAMPIONSHIP: Đấu trường không thể bỏ qua tại triển lãm ASUS EXPO 2019

Giải đấu ROG Championship – Đấu Trường Chân Lý tai triển lãm ASUS EXPO 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn game thủ một giải đấu thú vị và hoành tráng nhất của tựa game này tại Việt Nam.

Razer mang gamepad giống Joy-Con của Nintendo Switch lên điện thoại

Razer đã chính thức ra mắt lại chiếc tay cầm chơi game Junglecat dành cho thiết bị di động. Đáng chú ý lần này nó mang đến một hình dáng khác, giống với bộ tay cầm Joy-Con của những chiếc Nintendo Switch.