Game
Màn hình MSI chính thức sở hữu G-Sync Compatible
Như đã biết, bản driver NVIDIA GPU mới nhất cho phép công nghệ G-Sync có thể sử dụng trên các màn “Adaptive Sync”. Theo đó, màn hình MSI cũng vừa chính thức công bố sở hữu G-Sync Compatible.

C:\Users\matiasko\Desktop\intelbg.jpg

G-Sync là công nghệ chống xé hình, chống nháy và chống bóng ma được thiết kế bởi NVIDIA, trước đây chỉ dành riêng cho các màn hình nhận được chứng nhận của hãng này. Với driver NVIDIA GPU mới nhất, NVIDIA giờ cho phép G-Sync có thể sử dụng trên các màn hỗ trợ công nghệ “Adaptive Sync” khi chúng được kết nối với card đồ họa NVIDIA.

Hiện tại không phải tất cả các màn hình có “Adaptive Sync” trên thị trường đều hỗ trợ “G-Sync Compatible”. Trong khi đó, MSI liên tục thử nghiệm các màn hình “Adaptive Sync” để xác định rằng có sử dụng được “G-Sync Compatible” hay không. Dưới đây là kết quả thử nghiệm.

Tên sản phẩm

“Adaptive Sync”

“G-SYNC Compatible”

NVIDIA G-SYNC

Optix G24C

-

Optix G24VC

Không

-

Optix G241VC(NEW)

Không

-

Optix MAG24C

-

Optix MAG241C

-

Optix MAG241CR

-

Optix G27C2

-

Optix MAG27C

-

Optix MAG27CQ

-

Optix MAG271C

-

Optix MAG271CR

-

Optix MAG271CQR

-

Optix MPG27C

-

Optix MPG27CQ

-

Optix AG32C

-

Optix AG32CQ

-

Optix MAG321CQR

-

Optix MAG341CQ

-

Oculux NXG251R

-

-

 

Card đồ họa được sử dụng trong thử nghiệm: MSI RTX 2070 Ventus 8G, MSI RTX 2080 Ventus 8G, MSI GTX 1080 Gaming 8G

Yêu cầu hệ thống cho “G-Sync Compatible”: Card đồ họa: NVIDIA thế hệ 10 (pascal) hoặc mới hơn; Phiên bản driver VGA phải từ bản 417.71 trở đi; Cáp Display Port 1.2 hoặc hơn; Hệ điều hành Windows 10

Một vài hạn chế tại thời điểm thử nghiệm: Chỉ hỗ trợ trên 1 màn hình; Nhiều màn hình có thể kết nối được nhưng không quá một màn hình có “G-Sync Compatible”.

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
AMD chính thức mang nền tảng PC mới đến Việt Nam

AMD đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước dòng CPU Ryzen thế hệ 3 cùng card đồ họa Radeon RX 5700 được sản xuất trên tiến trình 7 nm, cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ.

Lộ diện hình ảnh chiếc Asus ROG Phone thế hệ 2

Một người dùng mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc vừa đăng tải lên một số hình ảnh được cho là của chiếc Asus ROG Phone 2 sắp ra mắt vào ngày 23/7 tới.

Đánh bại đương kim vô địch AIC 2018, tuyển Việt Nam 1 vô địch AWC 2019

Sau 7 ván đầu căng thẳng và kịch tính, đội tuyển Việt Nam 1 đã vượt qua đội Đài Bắc, đương kim vô địch giải AIC 2018 để giành Ngôi vương giải AWC 2019. Đây cũng là lần đầu tiên một đội tuyển eSport của Việt Nam giành cup vô địch giải eSport mang tầm quốc tế.

Game thủ StarCraft sẽ được so tài trực tiếp cùng AI của DeepMind

Đầu năm nay, AI của DeepMind đã "nhét hành ngập miệng" cho một team StarCraft chuyên nghiệp bậc nhất thế giới.