Dòng chảy
Lộ diện hình ảnh chiếc Asus ROG Phone thế hệ 2
Một người dùng mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc vừa đăng tải lên một số hình ảnh được cho là của chiếc Asus ROG Phone 2 sắp ra mắt vào ngày 23/7 tới.

Ảnh được cho là Asus ROG Phone 2 vừa được đăng tải

Các hình ảnh đăng tải cho thấy ROG Phone 2 dường như sẽ không thay đổi về mặt kích thước so với chiếc ROG Phone thế hệ đầu tiên. Điều này được cho là để giúp tương thích ngược với các phụ kiện hỗ trợ cho chiếc ROG Phone. Tuy vậy, viền màn hình của ROG Phone 2 mỏng hơn nhiều và có thể Asus đã kéo dài tỷ lệ màn hình lên cao hơn so với phiên bản đầu, từ 18:9 lên 18,5:9. Cụm loa kép stereo bố trí ở hai phần trên và dưới màn hình ROG Phone 2 làm nhỏ lại, không còn quá "phô trương" như chiếc ROG Phone đầu tiên.

Là một smartphone chuyên game, ROG Phone 2 được cho là sẽ nâng cấp đáng kể về màn hình, đặc biệt là tần số quét. Chiếc ROG Phone đầu tiên có màn hình 90Hz và hình ảnh rò rỉ cho thấy ROG Phone 2 có màn hình 120Hz, nhưng cho phép người dùng tùy biến giữa 3 lựa chọn là 60, 90 và 120Hz cho phù hợp với từng mục đích sử dụng ngoài game. 

ROG Phone 2 dự kiến sẽ sử dụng con chip mạnh nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 855+, giúp tăng hiệu năng CPU lên 4,2% và GPU lên 15% so với Snapdragon 855 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, ngoài thông số kỹ thuật này, chưa có thêm bất cứ một thông số nào khác trên chiếc ROG Phone 2 được tiết lộ. Sản phẩm sẽ được Asus ra mắt chính thức vào ngày 23/7 tới. 

NVTveron

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Hà Nội và TP.HCM "dắt tay" tụt đều 5 bậc về chỉ số sẵn sàng ICT Index 2019

Đà Nẵng giữ vững vị trí đầu bảng. TP.HCM và Hà Nội tụt hạng, thay vào đó là sự lên hạng của các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Tiền Giang, Bắc Ninh - theo Báo cáo chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT Việt Nam (Việt Nam ICT Index 2019).

Denuvo cập bến Android, tuyên chiến với game lậu và modding

Android cũng có điểm giống PC về vấn nạn crack game và Denuvo sẽ là công cụ đầu tiên tuyên chiến với vấn nạn này.

CMCN 4.0: Tương lai không nằm trên đường kéo dài của quá khứ

Trong khuôn khổ Hội thảo Hợp tác Phát triển CNTT-TT lần thứ 23 tại Phú Yên, sáng nay 22/8, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi tọa đàm với chủ đề "Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 - CMCN 4.0” cùng hơn 800 đại biểu đến từ các cơ quan chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các chuyên gia, diễn giả, các doanh nghiệp về CNTT-TT  các tỉnh thành trong cả nước.

Apple dự tính "đá" Samsung khỏi chuỗi cung ứng màn hình OLED cho iPhone

Nhu cầu đa dạng hóa nguồn cung cùng những khoản tiền phạt khổng lồ của Samsung là những nguyên nhân chính khiến Táo khuyết đang muốn đẩy nhanh tiến độ tìm đối tác cung ứng OLED thay thế công ty Hàn Quốc.