Dòng chảy
Lộ diện hình ảnh chiếc Asus ROG Phone thế hệ 2
Một người dùng mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc vừa đăng tải lên một số hình ảnh được cho là của chiếc Asus ROG Phone 2 sắp ra mắt vào ngày 23/7 tới.

Ảnh được cho là Asus ROG Phone 2 vừa được đăng tải

Các hình ảnh đăng tải cho thấy ROG Phone 2 dường như sẽ không thay đổi về mặt kích thước so với chiếc ROG Phone thế hệ đầu tiên. Điều này được cho là để giúp tương thích ngược với các phụ kiện hỗ trợ cho chiếc ROG Phone. Tuy vậy, viền màn hình của ROG Phone 2 mỏng hơn nhiều và có thể Asus đã kéo dài tỷ lệ màn hình lên cao hơn so với phiên bản đầu, từ 18:9 lên 18,5:9. Cụm loa kép stereo bố trí ở hai phần trên và dưới màn hình ROG Phone 2 làm nhỏ lại, không còn quá "phô trương" như chiếc ROG Phone đầu tiên.

Là một smartphone chuyên game, ROG Phone 2 được cho là sẽ nâng cấp đáng kể về màn hình, đặc biệt là tần số quét. Chiếc ROG Phone đầu tiên có màn hình 90Hz và hình ảnh rò rỉ cho thấy ROG Phone 2 có màn hình 120Hz, nhưng cho phép người dùng tùy biến giữa 3 lựa chọn là 60, 90 và 120Hz cho phù hợp với từng mục đích sử dụng ngoài game. 

ROG Phone 2 dự kiến sẽ sử dụng con chip mạnh nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 855+, giúp tăng hiệu năng CPU lên 4,2% và GPU lên 15% so với Snapdragon 855 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, ngoài thông số kỹ thuật này, chưa có thêm bất cứ một thông số nào khác trên chiếc ROG Phone 2 được tiết lộ. Sản phẩm sẽ được Asus ra mắt chính thức vào ngày 23/7 tới. 

NVTveron

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Hacker tích cực thu thập thông tin tình báo địa chính trị và kinh tế ở Đông Nam Á

Kaspersky vừa tiết lộ một số nhóm tin tặc đã và vẫn đang hoạt động ở Đông Nam Á, với sự gia tăng ngày càng tinh vi của các nhóm tấn công APT, và hầu hết các chiến dịch đều liên quan đến địa chính trị.

82% tín đồ Tân Thiên Địa dương tính virus

Theo hãng tin Yonhap (Hàn Quốc), 1.848 tín đồ của giáo phái Tân Thiên Địa được xét nghiệm virus Covid-19, 82% cho kết quả dương tính.

CDC bỏ Việt Nam ra khỏi danh sách các nước có nguy cơ lây nhiễm Covid-19

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ đã bỏ Việt Nam ra khỏi danh sách các nước cần lưu ý về nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng (Risk of Community Spread).

Nokia 5310 Xpress Music hồi sinh để làm gì khi vẫn chỉ là "cục gạch"

5310 Xpress Music từng là một trong những điện thoại chuyên âm nhạc bán chạy nhất trong lịch sử, và hiện tại chiếc điện thoại này đang có cơ hội hồi sinh lần thứ hai.