Dòng chảy
Lộ diện hình ảnh chiếc Asus ROG Phone thế hệ 2
Một người dùng mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc vừa đăng tải lên một số hình ảnh được cho là của chiếc Asus ROG Phone 2 sắp ra mắt vào ngày 23/7 tới.

Ảnh được cho là Asus ROG Phone 2 vừa được đăng tải

Các hình ảnh đăng tải cho thấy ROG Phone 2 dường như sẽ không thay đổi về mặt kích thước so với chiếc ROG Phone thế hệ đầu tiên. Điều này được cho là để giúp tương thích ngược với các phụ kiện hỗ trợ cho chiếc ROG Phone. Tuy vậy, viền màn hình của ROG Phone 2 mỏng hơn nhiều và có thể Asus đã kéo dài tỷ lệ màn hình lên cao hơn so với phiên bản đầu, từ 18:9 lên 18,5:9. Cụm loa kép stereo bố trí ở hai phần trên và dưới màn hình ROG Phone 2 làm nhỏ lại, không còn quá "phô trương" như chiếc ROG Phone đầu tiên.

Là một smartphone chuyên game, ROG Phone 2 được cho là sẽ nâng cấp đáng kể về màn hình, đặc biệt là tần số quét. Chiếc ROG Phone đầu tiên có màn hình 90Hz và hình ảnh rò rỉ cho thấy ROG Phone 2 có màn hình 120Hz, nhưng cho phép người dùng tùy biến giữa 3 lựa chọn là 60, 90 và 120Hz cho phù hợp với từng mục đích sử dụng ngoài game. 

ROG Phone 2 dự kiến sẽ sử dụng con chip mạnh nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 855+, giúp tăng hiệu năng CPU lên 4,2% và GPU lên 15% so với Snapdragon 855 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, ngoài thông số kỹ thuật này, chưa có thêm bất cứ một thông số nào khác trên chiếc ROG Phone 2 được tiết lộ. Sản phẩm sẽ được Asus ra mắt chính thức vào ngày 23/7 tới. 

NVTveron

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Cận cảnh máy bay "khủng" hỗ trợ Việt Nam vận chuyển quân nhân và thiết bị sang Nam Sudan

Australia tiếp tục hỗ trợ Việt Nam triển khai lực lượng Gìn giữ Hòa bình Liên Hợp Quốc bằng việc huy động máy bay vận tải C-17A Globemaster III, một trong những loại máy bay vận tải quân sự lớn nhất của Australia và thế giới, để chuyên chở người và thiết bị của Bệnh viện Dã chiến Cấp 2 số 2 sang Phái bộ Liên Hợp Quốc tại Nam Sudan.

Apple sẽ trình diễn sự kiện cuối cùng năm 2019 và không muốn gây chú ý

Đó là lời khẳng định của chuyên gia Lance Ulanoff, người đã có 20 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ tại các tạp chí nổi tiếng như PCMag, Mashable.

CSDL quốc gia, 30 năm vẫn chưa xây dựng xong

Từ đầu thập niên 1990, khái niệm về các CSDL quốc gia đã được Việt Nam đề cập. Tuy vậy, đến cuối thập niên đó, một số CSDL quy mô quốc gia đầu tiên mới được khởi công xây dựng. Vào cuộc, nhiều người tưởng dễ, có thể làm nhanh, nhưng thực tế cho thấy có rất nhiều yếu tố tác động làm cho quá trình xây dựng bị kéo dài, thậm chí có những CSDL mãi đến ngày nay, sau gần 30 năm vẫn chưa xong.

Nhìn lại Nokia 808 Pureview - "vua không ngai" của cuộc đua camera di động

Chiếc điện thoại cũ của Nokia vào năm 2012 đã tạo nên những điều thực sự "điên rồ" về máy ảnh mà phải đến bây giờ, thị trường mới có thể bắt kịp được.