Game
Kiếm Thế lên mobile, chuyển mình sau 9 năm
Ứng dụng Kiếm Thế Mobile đã sẵn sàng, giai đoạn Alpha Test chính thức được bắt đầu vào ngày 4/12/2018 đến 9/12/2018, game thu hút bậc nhất của dòng kiếm hiệp đã 9 tuổi này đã có bước chuyển mình khi trở thành phiên bản mobile.

Kiếm Thế Mobile, game di động được VNG kỳ vọng bậc nhất đã được giới thiệu chi tiết trong buổi offline vào ngày 2/12 qua.

Kiếm Thế Mobile là game 3D hoàn toàn do Kingsoft sản xuất với mức đầu tư rất cao, kế thừa thành công của game Kiếm Thế vốn đã chiếm cản tình của các game thủ Việt mê dòng game kiếm hiệp suốt 9 năm nay.

Sử dụng cốt truyện xoay quanh hành trình tìm kiếm và chinh phục thanh thần kiếm Trạm Lư, ngũ đại môn phái gồm Thiên Nhẫn, Võ Đang, Nga My, Đường Môn, Thiên Vương lao vào cuộc chinh phục mất còn.

5 môn phái mở màn cuộc tranh đoat Trạm Lư thần kiếm

Không chỉ kế thừa, Kiếm thế Mobile còn phát triển các tính năng và đồ họa vượt lên phiên bản PC với nền tảng đồ họa Unity 3D cho cảm giác thực hơn. Các chi tiết đồ họa được trau chuốt rất kỹ, ngoài ra, cảnh vật được làm theo thời gian thực tức có phân theo ngày và đêm, theo mùa…

Các kỹ năng khinh công, cưỡi điêu được làm cho giống thật nhất. các động tác ra đòn, dáng điệu… được các nhà làm game sao chép từ chính các động tác thật của các võ sư được mời đến biểu diễn và ghi hình.

Để làm sống lại mục tiêu hành hiệp và kết nối của dòng game MMORPG có phần thoái trào, Kiếm Thế Mobile chú trọng vào các hình thức đội nhóm, các sinh hoạt chung… như câu cá, uống trà, yến tiệc… giúp kết nối người chơi. Thêm vào đó, các yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc cũng sẽ khiến người chơi phải có nhiều đầu tư, hiểu biết để tạo nên các bộ (combo) kỹ năng có thể chiến đấu ở nhiều tình huống khác nhau.

Cấu hình tối thiểu để có thể chơi Kiếm Thế Mobile

Ngoài các chiêu thức, võ pháp đa dạng, ra đòn đẹp mắt, các hình thức chiến đấu như PK 1vs1, 3 vs 3, 5 vs 5, 15 vs 15 cho đến chiến trường 300 người, loạn đấu liên sever đều có mặt troing game, thỏa sức cho người chơi cạnh tranh. Các kỹ năng phòng ngự hay khống chế, được thiết kế đa dạng với 3 kỳ huyệt, 7 kỹ năng tương ứng với 21 loại tâm huyết, để thi triển.

Điểm khác biệt nữa của Kiếm thế Mobile là cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật từ kiểu tóc, miệng, mũi đến màu mắt, với 100 cấp độ của mỗi bộ phận. Vì thế mỗi nhân vật sẽ có gương mặt riêng biệt chứ không trùng khít như mọi game khác. Các nhân vật có thể tạo hình trưởng thành quyến rũ hay nhỏ nhắn dễ thương.

Sau giai đoạn Alpha Test vào ngày 4/12/2018 đến 9/12/2018 với nhiều ưu đãi cho tân thủ, giai đoạn Closed Beta sẽ được diễn ra từ 11/12 trở đi. Tiếp đó sẽ là những bổ sung cập nhật về nội dung game như giới thiệu môn phái thứ 6: Đoàn Thị, Tần Lăng Liên Server, Bạch Hổ Đường...

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Denuvo cập bến Android, tuyên chiến với game lậu và modding

Android cũng có điểm giống PC về vấn nạn crack game và Denuvo sẽ là công cụ đầu tiên tuyên chiến với vấn nạn này.

Nhìn lại Nokia N-Gage, smartphone chuyên game đi trước thời đại

Nokia N-Gage được tạo ra để cạnh tranh với Nintendo Game Boy. Tuy rằng chiếc điện thoại này cuối cùng đã thất bại, nhưng tầm nhìn đi trước thời đại của Nokia khi đó đã trở thành hiện thực trong hơn một thập kỷ tiếp theo.

Mua một gaming gears Logitech, nhiều cơ hợi trúng trọn bộ gaming xịn

Chương trình “Săn thưởng cùng Logitech G” từ nay đến hết 20/9/2019 sẽ có người dùng cơ hội trúng nhiều giải trong nhiều lần khi mua dù chỉ một món gaming gears Logitech G.

Chuyện về thế giới máy chơi game mang tên "Lite"

Nintendo Switch Lite là một sản phẩm console di động mới nhất mang tên Lite - một yếu tố nói lên sự rút gọn so với sản phẩm gốc trước đó. Đây không phải lần đầu tiên Nintendo làm điều này, và các nhà sản xuất console cũng vậy.