Game
Kiếm Thế lên mobile, chuyển mình sau 9 năm
Ứng dụng Kiếm Thế Mobile đã sẵn sàng, giai đoạn Alpha Test chính thức được bắt đầu vào ngày 4/12/2018 đến 9/12/2018, game thu hút bậc nhất của dòng kiếm hiệp đã 9 tuổi này đã có bước chuyển mình khi trở thành phiên bản mobile.

Kiếm Thế Mobile, game di động được VNG kỳ vọng bậc nhất đã được giới thiệu chi tiết trong buổi offline vào ngày 2/12 qua.

Kiếm Thế Mobile là game 3D hoàn toàn do Kingsoft sản xuất với mức đầu tư rất cao, kế thừa thành công của game Kiếm Thế vốn đã chiếm cản tình của các game thủ Việt mê dòng game kiếm hiệp suốt 9 năm nay.

Sử dụng cốt truyện xoay quanh hành trình tìm kiếm và chinh phục thanh thần kiếm Trạm Lư, ngũ đại môn phái gồm Thiên Nhẫn, Võ Đang, Nga My, Đường Môn, Thiên Vương lao vào cuộc chinh phục mất còn.

5 môn phái mở màn cuộc tranh đoat Trạm Lư thần kiếm

Không chỉ kế thừa, Kiếm thế Mobile còn phát triển các tính năng và đồ họa vượt lên phiên bản PC với nền tảng đồ họa Unity 3D cho cảm giác thực hơn. Các chi tiết đồ họa được trau chuốt rất kỹ, ngoài ra, cảnh vật được làm theo thời gian thực tức có phân theo ngày và đêm, theo mùa…

Các kỹ năng khinh công, cưỡi điêu được làm cho giống thật nhất. các động tác ra đòn, dáng điệu… được các nhà làm game sao chép từ chính các động tác thật của các võ sư được mời đến biểu diễn và ghi hình.

Để làm sống lại mục tiêu hành hiệp và kết nối của dòng game MMORPG có phần thoái trào, Kiếm Thế Mobile chú trọng vào các hình thức đội nhóm, các sinh hoạt chung… như câu cá, uống trà, yến tiệc… giúp kết nối người chơi. Thêm vào đó, các yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc cũng sẽ khiến người chơi phải có nhiều đầu tư, hiểu biết để tạo nên các bộ (combo) kỹ năng có thể chiến đấu ở nhiều tình huống khác nhau.

Cấu hình tối thiểu để có thể chơi Kiếm Thế Mobile

Ngoài các chiêu thức, võ pháp đa dạng, ra đòn đẹp mắt, các hình thức chiến đấu như PK 1vs1, 3 vs 3, 5 vs 5, 15 vs 15 cho đến chiến trường 300 người, loạn đấu liên sever đều có mặt troing game, thỏa sức cho người chơi cạnh tranh. Các kỹ năng phòng ngự hay khống chế, được thiết kế đa dạng với 3 kỳ huyệt, 7 kỹ năng tương ứng với 21 loại tâm huyết, để thi triển.

Điểm khác biệt nữa của Kiếm thế Mobile là cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật từ kiểu tóc, miệng, mũi đến màu mắt, với 100 cấp độ của mỗi bộ phận. Vì thế mỗi nhân vật sẽ có gương mặt riêng biệt chứ không trùng khít như mọi game khác. Các nhân vật có thể tạo hình trưởng thành quyến rũ hay nhỏ nhắn dễ thương.

Sau giai đoạn Alpha Test vào ngày 4/12/2018 đến 9/12/2018 với nhiều ưu đãi cho tân thủ, giai đoạn Closed Beta sẽ được diễn ra từ 11/12 trở đi. Tiếp đó sẽ là những bổ sung cập nhật về nội dung game như giới thiệu môn phái thứ 6: Đoàn Thị, Tần Lăng Liên Server, Bạch Hổ Đường...

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Apple Arcade đã có 100 game độc quyền

Dịch vụ chơi game của Apple đang bắt đầu thu hút được số lượng lớn nội dung có chất lượng.

Việt Nam tham dự giải vô địch thế giới Mobile Legends: Bang Bang, giải thưởng 250k USD

Từ ngày 15-17/11/2019, Malaysia sẽ là nước chủ nhà đăng cai tổ chức giải vô địch thế giới World Championship đầu tiên của game Mobile Legends: Bang Bang. Giải đấu này còn được gọi với cái tên M1.

ROG CHAMPIONSHIP: Đấu trường không thể bỏ qua tại triển lãm ASUS EXPO 2019

Giải đấu ROG Championship – Đấu Trường Chân Lý tai triển lãm ASUS EXPO 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn game thủ một giải đấu thú vị và hoành tráng nhất của tựa game này tại Việt Nam.

Razer mang gamepad giống Joy-Con của Nintendo Switch lên điện thoại

Razer đã chính thức ra mắt lại chiếc tay cầm chơi game Junglecat dành cho thiết bị di động. Đáng chú ý lần này nó mang đến một hình dáng khác, giống với bộ tay cầm Joy-Con của những chiếc Nintendo Switch.