Dòng chảy
Godfall - bom tấn đầu tiên đổ bộ Playstation 5
Hệ máy console thế hệ tiếp của Sony sẽ nhận được bản phát hành Godfall độc quyền trong một thời gian trước khi đổ bộ sang các nền tảng khác.

Tại sự kiện The Game Awards đang diễn ra, Gearbox và Counterplay Games đã công bố tựa game bom tấn với chất lượng đồ họa AAA đầu tiên dành cho hệ máy Playstation 5 của Sony, vốn dự kiến phải đến mùa giáng sinh 2020 tới mới ra mắt chính thức.

Theo mô tả của Gearbox thì Godfall sẽ là một tựa game hành động - nhập vai (A-RPG) với phong cách chặt chém (hask n slash) và tập trung vào chiến đấu cận chiến. Trailer của trò chơi đã được tung ra với điểm nhấn lớn nhất là các cảnh quay được sử dụng trực tiếp trong engine trong game, cho thấy sự nâng cấp rất lớn về đồ họa xứng tầm AAA, cùng hiệu ứng đắt giá ray-tracing, đồ họa với độ phân giải 4K 60fps thực. 

Cốt truyện của game không được tiết lộ, nhưng Gearbox cho biết trò chơi sẽ có nhiều điểm tương đồng với series Borderlands, như: chế độ chơi chiến dịch đơn, chế độ tổ đội (co-op) với tối đa 3 người chơi. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có thêm chế độ thu thập vật phẩm hiếm và nâng cấp vũ khí xuyên suốt các bản đồ trong game. 

Godfall hiện vẫn được tiếp tục phát triển và ấn định ra mắt chính thức vào nửa cuối năm 2020, với Playstation 5 là nền tảng đầu tiên đổ bộ và độc quyền trong một thời gian, trước khi cập bến đỗ tiếp theo là chợ game Epic Game Store trên PC.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Huawei P40 sử dụng chuẩn kết nối Wi-Fi cực "dị"

Mặc cho diễn biến phức tạp về dịch bệnh, các báo cáo mới cho thấy Huawei vẫn sẽ ra mắt thế hệ điện thoại cao cấp tiếp theo của mình đúng lịch. Cụ thể là dòng P40 sẽ vẫn được ra mắt tại Trung Quốc và Châu Âu vào trung tuần tháng 3 tới.

Việt Nam nằm trong Top 5 quốc gia có mức độ văn minh trực tuyến thấp nhất

Theo báo cáo chỉ số văn minh trên không gian mạng - Digital Civility Index (DCI) do Microsoft vừa công bố nhân dịp ngày quốc tế Safer Internet Day, Việt Nam nằm trong top 5 quốc gia có chỉ số cao nhất (chỉ số càng cao, mức độ văn minh càng thấp).

Dịch vụ chơi game qua đám mây Google Stadia đổ bộ lên loạt điện thoại

Kể từ ngày hôm nay, dịch vụ chơi game qua đám mây (cloud) Stadia của Google sẽ không chỉ còn độc quyền trên những chiếc smartphone Google Pixel nữa.

Nokia 8.2 5G lộ diện toàn bộ thông số trước giờ ra mắt

Đây sẽ là chiếc điện thoại tầm trung đầu tiên của công ty Phần Lan có kết nối 5G