Game
Giải đấu tiền tỷ "Dell Gaming Championship Vietnam 2020" chính thức khởi tranh

Giải thể thao điện tử với bộ môn thi đấu Liên Minh Huyền Thoại Dell Gaming Championship Vietnam 2020 đã chính thức khởi tranh từ tháng 11/2019. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng do Dell Việt Nam tổ chức dành cho các bạn sinh viên đến từ các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc.

Giải thể thao điện tử đầu tiên do Dell Việt Nam tổ chức dự tính sẽ thu hút 3.000 game thủ là các bạn trẻ yêu công nghệ tham gia tranh tài. Dell Gaming Championship Vietnam 2020 cũng là giải đấu eSport đầu tiên được tổ chức dành cho sinh viên đến từ các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc tham gia tranh tài.

Giải đấu được chia làm ba vòng, gồm vòng Khởi động và vòng Bảng diễn ra từ tháng 11/2019 đến hết tháng 4/2020. Vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 5/2020 tại TP.HCM. Đặc biệt, 4 đội xuất sắc nhất bước vào tranh tài ở Tứ kết sẽ được bồi dưỡng thêm kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm từ Ban huấn luyện đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Vòng Khởi động giải Dell Gaming Championship Vietnam 2020 đã chính thức khởi tranh vào ngày 24/11 vừa qua do CLB Thể thao điện tử ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM phối hợp cùng Dell Việt Nam tổ chức. 160 bạn trẻ được chia thành 32 đội thi đấu là sinh viên các trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Bách Khoa, Giao Thông Vận Tải, FPT, Đại học Tài Chính Marketing... đã có những màn so tài kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình từ sinh viên các trường Đại học. Kết quả, đội game King of HCMUS đã xuất sắc giành được tấm vé đầu tiên vào vòng Bảng tại khu vực TP.HCM.

Vòng Khởi động tiếp tục diễn ra trong ngày 30/11 tới, nhằm chọn ra 3 đại diện tiêu biểu cho Vòng Bảng khu vực TP.HCM. Đây sẽ là vòng đầu dành cho các sinh viên đến từ trường ĐH Văn Hiến, Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn và Đại Học Công Nghiệp.

Các thông tin liên quan đến giải đấu Dell Gaming Championship Việt Nam 2020 sẽ được liên tục cập nhật tại cổng hỗ trợ thông tin của Dell Gaming Community 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Đấu Trường Danh Vọng Series B mùa Xuân 2020 khởi tranh

Đấu Trường Danh Vọng Series B mùa Xuân 2020 với tổng giải thưởng 70 triệu đồng sẽ chính thức mở đăng ký từ ngày 2/6/2020.

CrossFire chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam

Tựa game bắn súng FPS đình đám với tuổi đời 13 năm do VTC Intercom phát hành tại Việt Nam sẽ chính thức nói lời chia tay game thủ Việt từ ngày 1/7/2020.

Thêm các chế độ tranh tài mới trong Call of Duty: Mobile VN

Tựa game Call of Duty: Mobile VN vừa cập nhật thêm các thể thức thi đấu mới ở cả hai chế độ chơi Multiplayer (MP) và Battle Royale (BR).

Đấu trường Sinh tồn mùa hè 2020 tăng mức thưởng lên 1,5 tỷ đồng

Với tổng giải thưởng được tăng lên 1,5 tỷ đồng, giá trị giải thưởng cho các đội đoạt giải tại Đấu trường trường Sinh tồn mùa hè 2020 cũng tăng lên đáng kể.