Game
Giải đấu tiền tỷ "Dell Gaming Championship Vietnam 2020" chính thức khởi tranh
Giải thể thao điện tử với bộ môn thi đấu Liên Minh Huyền Thoại Dell Gaming Championship Vietnam 2020 đã chính thức khởi tranh từ tháng 11/2019. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng do Dell Việt Nam tổ chức dành cho các bạn sinh viên đến từ các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc.

Giải thể thao điện tử đầu tiên do Dell Việt Nam tổ chức dự tính sẽ thu hút 3.000 game thủ là các bạn trẻ yêu công nghệ tham gia tranh tài. Dell Gaming Championship Vietnam 2020 cũng là giải đấu eSport đầu tiên được tổ chức dành cho sinh viên đến từ các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc tham gia tranh tài.

Giải đấu được chia làm ba vòng, gồm vòng Khởi động và vòng Bảng diễn ra từ tháng 11/2019 đến hết tháng 4/2020. Vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 5/2020 tại TP.HCM. Đặc biệt, 4 đội xuất sắc nhất bước vào tranh tài ở Tứ kết sẽ được bồi dưỡng thêm kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm từ Ban huấn luyện đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Vòng Khởi động giải Dell Gaming Championship Vietnam 2020 đã chính thức khởi tranh vào ngày 24/11 vừa qua do CLB Thể thao điện tử ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM phối hợp cùng Dell Việt Nam tổ chức. 160 bạn trẻ được chia thành 32 đội thi đấu là sinh viên các trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Bách Khoa, Giao Thông Vận Tải, FPT, Đại học Tài Chính Marketing... đã có những màn so tài kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình từ sinh viên các trường Đại học. Kết quả, đội game King of HCMUS đã xuất sắc giành được tấm vé đầu tiên vào vòng Bảng tại khu vực TP.HCM.

Vòng Khởi động tiếp tục diễn ra trong ngày 30/11 tới, nhằm chọn ra 3 đại diện tiêu biểu cho Vòng Bảng khu vực TP.HCM. Đây sẽ là vòng đầu dành cho các sinh viên đến từ trường ĐH Văn Hiến, Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn và Đại Học Công Nghiệp.

Các thông tin liên quan đến giải đấu Dell Gaming Championship Việt Nam 2020 sẽ được liên tục cập nhật tại cổng hỗ trợ thông tin của Dell Gaming Community 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
"Dân chơi" sử dụng Playstation 4 để buôn ma túy

Những kẻ buôn bán hàng trắng đã lợi dụng việc Sony không lưu trữ các đoạn chat trực tuyến bằng âm thanh trong game để giao dịch phi pháp.

Lần đầu tiên, chip Mediatek "vượt mặt" Qualcomm và Apple về hiệu năng

Trong quá khứ, các con chip Mediatek luôn bị đánh giá thấp về mặt hiệu năng khi so với Qualcomm hay Apple, nhưng tình hình có vẻ đang thay đổi.

Lộ thời điểm ra mắt PlayStation 5 cùng giá bán

Tròn một năm nữa thế hệ console tiếp theo của Sony mới được ra mắt, và mức giá cao hơn so với PS4 lúc mới ra mắt 100 USD.

Háo hức chờ xem trận đấu của hai đội Liên Quân Việt Nam tại giải AIC 2019

Sau khi xuất sắc giành chiến thắng 4 - 3 và 4 - 2, hai đội Liên Quân Việt Nam là HTVC IGP Gaming và Team Flash 2019 sẽ bước vào vòng bán kết và chung kết cuộc đấu Liên Quân Mobile lớn nhất trong năm Arena of Valor International Championship (AIC).