Game
Giải đấu tiền tỷ "Dell Gaming Championship Vietnam 2020" chính thức khởi tranh
Giải thể thao điện tử với bộ môn thi đấu Liên Minh Huyền Thoại Dell Gaming Championship Vietnam 2020 đã chính thức khởi tranh từ tháng 11/2019. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng do Dell Việt Nam tổ chức dành cho các bạn sinh viên đến từ các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc.

Giải thể thao điện tử đầu tiên do Dell Việt Nam tổ chức dự tính sẽ thu hút 3.000 game thủ là các bạn trẻ yêu công nghệ tham gia tranh tài. Dell Gaming Championship Vietnam 2020 cũng là giải đấu eSport đầu tiên được tổ chức dành cho sinh viên đến từ các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc tham gia tranh tài.

Giải đấu được chia làm ba vòng, gồm vòng Khởi động và vòng Bảng diễn ra từ tháng 11/2019 đến hết tháng 4/2020. Vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 5/2020 tại TP.HCM. Đặc biệt, 4 đội xuất sắc nhất bước vào tranh tài ở Tứ kết sẽ được bồi dưỡng thêm kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm từ Ban huấn luyện đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Vòng Khởi động giải Dell Gaming Championship Vietnam 2020 đã chính thức khởi tranh vào ngày 24/11 vừa qua do CLB Thể thao điện tử ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM phối hợp cùng Dell Việt Nam tổ chức. 160 bạn trẻ được chia thành 32 đội thi đấu là sinh viên các trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Bách Khoa, Giao Thông Vận Tải, FPT, Đại học Tài Chính Marketing... đã có những màn so tài kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình từ sinh viên các trường Đại học. Kết quả, đội game King of HCMUS đã xuất sắc giành được tấm vé đầu tiên vào vòng Bảng tại khu vực TP.HCM.

Vòng Khởi động tiếp tục diễn ra trong ngày 30/11 tới, nhằm chọn ra 3 đại diện tiêu biểu cho Vòng Bảng khu vực TP.HCM. Đây sẽ là vòng đầu dành cho các sinh viên đến từ trường ĐH Văn Hiến, Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn và Đại Học Công Nghiệp.

Các thông tin liên quan đến giải đấu Dell Gaming Championship Việt Nam 2020 sẽ được liên tục cập nhật tại cổng hỗ trợ thông tin của Dell Gaming Community 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Mobile Legends: Bang Bang hấp dẫn hơn với luật chơi mới của Bang Bang Chess

Dự kiến trong tháng này – ngày 24/01, hình thức chơi mới cờ nhân phẩm Bang Bang Chess sẽ được đến tay game thủ Mobile Legends: Bang Bang trên toàn thế giới.

VNG có sự kiện game 70 ngàn người tham dự

Đại hội 360mobi 2020, tổ chức vào ngày 05/01/2020 tại Sân vận động Hoa Lư Quận 1, TPHCM sẽ là sự kiện game mở đầu năm mới 2020. Sự kiện vào cửa tự do và dự kiến thu hút 70 ngàn lượt khách trẻ tham gia.

Vivo NEX 3 – trợ lý game thủ tại chung kết toàn cầu PUBG MOBILE Club Open 2019

NEX 3 đã phô diễn công nghệ Multi-Turbo đỉnh cao, hỗ trợ các game thủ giành chiến thắng trong những cuộc chiến của Vòng chung kết toàn cầu PUBG MOBILE Club Open vừa qua.

Godfall - bom tấn đầu tiên đổ bộ Playstation 5

Hệ máy console thế hệ tiếp của Sony sẽ nhận được bản phát hành Godfall độc quyền trong một thời gian trước khi đổ bộ sang các nền tảng khác.