Game
Giải đấu chuyên nghiệp của Liên quân Mobile sẽ có tên Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020

Mùa giải thứ 8 của giải đấu chuyên nghiệp của Liên quân Mobile sẽ có tên gọi là Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 khi Viettel (Viettel Telecom) trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu.

Đấu Trường Danh Vọng là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp nhất của Garena Liên Quân Mobile ra mắt vào tháng 2/2017. Trải qua 7 mùa giải, Đấu Trường Danh Vọng đang là giải đấu Thể thao điện tử hấp dẫn nhất Việt Nam với số tiền thưởng kỷ lục 2 tỷ đồng cùng số lượng người xem trực tiếp tại một thời điểm cao nhất với 500.000 khán giả trong trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019.

Từ năm 2020, Viettel đồng hành cùng Garena tổ chức giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 và ra mắt gói data dành riêng cho người chơi Liên Quân Mobile với nhiều ưu đãi.

Ngoài ra, các ứng dụng truyền hình và video giải trí thuộc hệ thống của Viettel như ViettelTV, Onme và MyClip cũng trở thành ứng dụng được phát sóng trực tiếp và tường thuật giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Call of Duty: Mobile VN cho thử nghiệm ngày 14/4, trước cả khi game ra mắt

Thông tin chính thức này được NPH VNG công bố trên fanpage của trò chơi Call of Duty: Mobile VN, phiên bản thử nghiệm này dành cả cho người dùng thiết bị có hệ điều hành Android và iOS.

Những trò chơi di động giết thời gian khi ở nhà

Có khá nhiều cách mà mọi người có thể vừa thư giãn lại vừa tập luyện sức khỏe khi phải ở nhà không ra ngoài đường để phòng tránh Covid-19. Đó có thể là một ứng dụng di động hoặc ngay cả trò chơi cho những máy chơi game.

58 doanh nghiệp cung cấp trò chơi điện tử G1 bị đình chỉ giấy phép 3 tháng

Bộ Thông tin và Truyền thông(TT&TT) vừa ra quyết định đình chỉ giấy phép của 58 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng.

Playstation 5 và Xbox Series X - cuộc đối đầu phức tạp

Sony đã lựa chọn ưu thế về SSD để tăng tốc load game, còn Microsoft tiếp tục lựa chọn gia tăng sức mạnh đồ họa.