Game
Đưa game mọi nền tảng lên Steam lẫn PC

Bộ công cụ BlueStacks Inside cho phép các nhà lập trình dễ dàng đưa các tựa game di động của mình lên nền tảng Steam, người dùng PC có thể chơi các trò chơi mọi nền tảng ngay trên PC.

BlueStacks Inside là bộ công cụ SDK mới nhất của ứng dụng chơi game đa nền tảng trên PC BlueStacks. Với bộ công cụ mới này, các nhà phát triển trò chơi di động dễ  dàng mang trò chơi của họ lên Steam bằng bộ SDK tích hợp đơn giản, không cần phải làm bản port cho PC.

Bộ công cụ BlueStacks Inside mang đến cho các nhà phát triển cơ hội tiếp cận người chơi dựa trên nền tảng PC rộng hơn và có giá trị hơn, không cần phải thuê một nhóm phát triển khác dành riêng cho PC. Trong khi đó, các game thủ không sở hữu những chiếc smartphone cao cấp cũng sẽ có cơ hội chơi các tựa game di động nặng ký ngày trên PC thông qua ứng dụng BlueStacks.

Hợp tác giữa BlueStacks và Steam cho phép các game thủ truy cập vào toàn bộ thư viện chơi game Android ngay trên PC của mình. Khi được phát hành cùng BlueStacks, người chơi sẽ tải xuống trò chơi thông qua Steam và có được trải nghiệm trò chơi trọn vẹn.

BlueStacks Inside dành cho nền tảng Steam cho phép các nhà phát triển quyền truy cập vào một loạt các tính năng như: tích hợp thanh toán đơn giản và bắt buộc, thay thế các cửa hàng ứng dụng truyền thống của Steam (Trung Tâm Cộng Đồng, Khuyến Mãi, Thẩm Định Viên và Bộ sưu tập). Bên cạnh đó, Steam Wallet sẽ xử lý tất cả các giao dịch mua trong trò chơi như cửa hàng ứng dụng truyền thống.

Tiểu Hà

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
58 doanh nghiệp cung cấp trò chơi điện tử G1 bị đình chỉ giấy phép 3 tháng

Bộ Thông tin và Truyền thông(TT&TT) vừa ra quyết định đình chỉ giấy phép của 58 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng.

Mang game độc quyền lên PC là điều "ngu ngốc nhất" của Sony

Một số ý kiến cho rằng việc "tham bát bỏ mâm" của Sony có thể ảnh hưởng tiêu cực tới tương lai của chính thương hiệu Playstation.

Lenovo tung nhiều lựa chọn màn hình làm việc kiêm chơi game

Dòng màn hình Lenovo L series vừa ra mắt thị trường đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng từ người dùng cá nhân tới hộ kinh doanh gia đình, văn phòng, với ưu thế hình ảnh sắc nét, thiết kế thời trang, kết nối thông minh, giảm phát xạ ánh sáng xanh.

Viewsonic ra mắt loạt màn hình mới cho game thủ

Viewsonic ra mắt loạt màn hình sử dụng công nghệ Nano IPS và màn hình chơi game mới dành cho game thủ tại Việt Nam.