Game
Đưa game mọi nền tảng lên Steam lẫn PC
Bộ công cụ BlueStacks Inside cho phép các nhà lập trình dễ dàng đưa các tựa game di động của mình lên nền tảng Steam, người dùng PC có thể chơi các trò chơi mọi nền tảng ngay trên PC.

BlueStacks Inside là bộ công cụ SDK mới nhất của ứng dụng chơi game đa nền tảng trên PC BlueStacks. Với bộ công cụ mới này, các nhà phát triển trò chơi di động dễ  dàng mang trò chơi của họ lên Steam bằng bộ SDK tích hợp đơn giản, không cần phải làm bản port cho PC.

Bộ công cụ BlueStacks Inside mang đến cho các nhà phát triển cơ hội tiếp cận người chơi dựa trên nền tảng PC rộng hơn và có giá trị hơn, không cần phải thuê một nhóm phát triển khác dành riêng cho PC. Trong khi đó, các game thủ không sở hữu những chiếc smartphone cao cấp cũng sẽ có cơ hội chơi các tựa game di động nặng ký ngày trên PC thông qua ứng dụng BlueStacks.

Hợp tác giữa BlueStacks và Steam cho phép các game thủ truy cập vào toàn bộ thư viện chơi game Android ngay trên PC của mình. Khi được phát hành cùng BlueStacks, người chơi sẽ tải xuống trò chơi thông qua Steam và có được trải nghiệm trò chơi trọn vẹn.

BlueStacks Inside dành cho nền tảng Steam cho phép các nhà phát triển quyền truy cập vào một loạt các tính năng như: tích hợp thanh toán đơn giản và bắt buộc, thay thế các cửa hàng ứng dụng truyền thống của Steam (Trung Tâm Cộng Đồng, Khuyến Mãi, Thẩm Định Viên và Bộ sưu tập). Bên cạnh đó, Steam Wallet sẽ xử lý tất cả các giao dịch mua trong trò chơi như cửa hàng ứng dụng truyền thống.

Tiểu Hà

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Denuvo cập bến Android, tuyên chiến với game lậu và modding

Android cũng có điểm giống PC về vấn nạn crack game và Denuvo sẽ là công cụ đầu tiên tuyên chiến với vấn nạn này.

Nhìn lại Nokia N-Gage, smartphone chuyên game đi trước thời đại

Nokia N-Gage được tạo ra để cạnh tranh với Nintendo Game Boy. Tuy rằng chiếc điện thoại này cuối cùng đã thất bại, nhưng tầm nhìn đi trước thời đại của Nokia khi đó đã trở thành hiện thực trong hơn một thập kỷ tiếp theo.

Mua một gaming gears Logitech, nhiều cơ hợi trúng trọn bộ gaming xịn

Chương trình “Săn thưởng cùng Logitech G” từ nay đến hết 20/9/2019 sẽ có người dùng cơ hội trúng nhiều giải trong nhiều lần khi mua dù chỉ một món gaming gears Logitech G.

Chuyện về thế giới máy chơi game mang tên "Lite"

Nintendo Switch Lite là một sản phẩm console di động mới nhất mang tên Lite - một yếu tố nói lên sự rút gọn so với sản phẩm gốc trước đó. Đây không phải lần đầu tiên Nintendo làm điều này, và các nhà sản xuất console cũng vậy.