Game
Đưa game mọi nền tảng lên Steam lẫn PC
Bộ công cụ BlueStacks Inside cho phép các nhà lập trình dễ dàng đưa các tựa game di động của mình lên nền tảng Steam, người dùng PC có thể chơi các trò chơi mọi nền tảng ngay trên PC.

BlueStacks Inside là bộ công cụ SDK mới nhất của ứng dụng chơi game đa nền tảng trên PC BlueStacks. Với bộ công cụ mới này, các nhà phát triển trò chơi di động dễ  dàng mang trò chơi của họ lên Steam bằng bộ SDK tích hợp đơn giản, không cần phải làm bản port cho PC.

Bộ công cụ BlueStacks Inside mang đến cho các nhà phát triển cơ hội tiếp cận người chơi dựa trên nền tảng PC rộng hơn và có giá trị hơn, không cần phải thuê một nhóm phát triển khác dành riêng cho PC. Trong khi đó, các game thủ không sở hữu những chiếc smartphone cao cấp cũng sẽ có cơ hội chơi các tựa game di động nặng ký ngày trên PC thông qua ứng dụng BlueStacks.

Hợp tác giữa BlueStacks và Steam cho phép các game thủ truy cập vào toàn bộ thư viện chơi game Android ngay trên PC của mình. Khi được phát hành cùng BlueStacks, người chơi sẽ tải xuống trò chơi thông qua Steam và có được trải nghiệm trò chơi trọn vẹn.

BlueStacks Inside dành cho nền tảng Steam cho phép các nhà phát triển quyền truy cập vào một loạt các tính năng như: tích hợp thanh toán đơn giản và bắt buộc, thay thế các cửa hàng ứng dụng truyền thống của Steam (Trung Tâm Cộng Đồng, Khuyến Mãi, Thẩm Định Viên và Bộ sưu tập). Bên cạnh đó, Steam Wallet sẽ xử lý tất cả các giao dịch mua trong trò chơi như cửa hàng ứng dụng truyền thống.

Tiểu Hà

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Háo hức chờ xem trận đấu của hai đội Liên Quân Việt Nam tại giải AIC 2019

Sau khi xuất sắc giành chiến thắng 4 - 3 và 4 - 2, hai đội Liên Quân Việt Nam là HTVC IGP Gaming và Team Flash 2019 sẽ bước vào vòng bán kết và chung kết cuộc đấu Liên Quân Mobile lớn nhất trong năm Arena of Valor International Championship (AIC).

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile treo giải 26 tỷ đồng để tìm kiếm tài năng

Võ Lâm Kỳ Tài là cuộc thi do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức nhằm tìm kiếm và vinh danh tài năng trên khắp mọi lĩnh vực, bắt đầu nhận báo danh từ ngày 4/11 đến 6/11/2019.

Việt Nam tham dự giải vô địch thế giới Mobile Legends: Bang Bang, giải thưởng 250k USD

Từ ngày 15-17/11/2019, Malaysia sẽ là nước chủ nhà đăng cai tổ chức giải vô địch thế giới World Championship đầu tiên của game Mobile Legends: Bang Bang. Giải đấu này còn được gọi với cái tên M1.

ROG CHAMPIONSHIP: Đấu trường không thể bỏ qua tại triển lãm ASUS EXPO 2019

Giải đấu ROG Championship – Đấu Trường Chân Lý tai triển lãm ASUS EXPO 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn game thủ một giải đấu thú vị và hoành tráng nhất của tựa game này tại Việt Nam.