Game
Box Gaming giữ ngôi vương PUBG Mobile - PMCO 2019, tiến tới giải Đông Nam Á và thế giới

Hai ngày thi đấu với 16 round đấu đầy căng thẳng, BOX Gaming đã là đội tuyển tiếp tục đăng quang ngôi vô địch PMCO Mùa Thu 2019 với số điểm vượt trội.

Khởi đầu không quá suôn sẻ, chỉ đạt được một Top 1 duy nhất trong ngày thi đấu đầu tiên, nhưng Box Gaming đã chứng tỏ bản lĩnh ở ngày thi đấu thứ 2, vượt lên chính mình để có thể tiếp tục lần nữa đăng quang ngôi vô địch PMCO Mùa Thu 2019 với số điểm vượt trội hoàn toàn trên bảng tổng điểm.

Kết quả chung cuộc PUBG Mobile - PMCO 2019

Ngày thi đấu thứ 2 thành công đến mức, không chỉ vượt qua đội tuyển kỳ phùng địch thủ FFQ với cách biệt 59 điểm, Box Gaming đã ẵm luôn giải Gunslinger với 70 kills. Đây thực sự là điều nuối tiếc rất nhiều với FFQ khi họ đã để thua Box Gaming chỉ 2 kills trong cuộc cạnh tranh chức Gunslinger của mùa giải.

Năm đội tuyển xuất sắc nhất của PUBG Mobile VN tại PMCO Mùa Thu 2019 bao gồm:

  1. BOX GAMING
  2. FFQ
  3. REAPERKILLER
  4. FREAKING ZOO
  5. SUPER STAR

Đây chính là những gương mặt đại diện của PUBG Mobile VN sẽ tiếp tục thi đấu ở các giải cao cấp hơn như PMCO mùa thu 2019 khu vực Đông Nam Á và xa hơn là chung kết thế giới PUBG Mobile. Với thực lực các đội tuyển khá đồng đều và chất lượng, chắc chắn người hâm mộ có quyền hi vọng về PUBG Mobile VN tiến sâu, tiến xa hơn tại các giải đấu quốc tế lớn sắp tới.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Đấu Trường Danh Vọng Series B mùa Xuân 2020 khởi tranh

Đấu Trường Danh Vọng Series B mùa Xuân 2020 với tổng giải thưởng 70 triệu đồng sẽ chính thức mở đăng ký từ ngày 2/6/2020.

CrossFire chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam

Tựa game bắn súng FPS đình đám với tuổi đời 13 năm do VTC Intercom phát hành tại Việt Nam sẽ chính thức nói lời chia tay game thủ Việt từ ngày 1/7/2020.

Thêm các chế độ tranh tài mới trong Call of Duty: Mobile VN

Tựa game Call of Duty: Mobile VN vừa cập nhật thêm các thể thức thi đấu mới ở cả hai chế độ chơi Multiplayer (MP) và Battle Royale (BR).

Đấu trường Sinh tồn mùa hè 2020 tăng mức thưởng lên 1,5 tỷ đồng

Với tổng giải thưởng được tăng lên 1,5 tỷ đồng, giá trị giải thưởng cho các đội đoạt giải tại Đấu trường trường Sinh tồn mùa hè 2020 cũng tăng lên đáng kể.