Game
Box Gaming giữ ngôi vương PUBG Mobile - PMCO 2019, tiến tới giải Đông Nam Á và thế giới
Hai ngày thi đấu với 16 round đấu đầy căng thẳng, BOX Gaming đã là đội tuyển tiếp tục đăng quang ngôi vô địch PMCO Mùa Thu 2019 với số điểm vượt trội.

Khởi đầu không quá suôn sẻ, chỉ đạt được một Top 1 duy nhất trong ngày thi đấu đầu tiên, nhưng Box Gaming đã chứng tỏ bản lĩnh ở ngày thi đấu thứ 2, vượt lên chính mình để có thể tiếp tục lần nữa đăng quang ngôi vô địch PMCO Mùa Thu 2019 với số điểm vượt trội hoàn toàn trên bảng tổng điểm.

Kết quả chung cuộc PUBG Mobile - PMCO 2019

Ngày thi đấu thứ 2 thành công đến mức, không chỉ vượt qua đội tuyển kỳ phùng địch thủ FFQ với cách biệt 59 điểm, Box Gaming đã ẵm luôn giải Gunslinger với 70 kills. Đây thực sự là điều nuối tiếc rất nhiều với FFQ khi họ đã để thua Box Gaming chỉ 2 kills trong cuộc cạnh tranh chức Gunslinger của mùa giải.

Năm đội tuyển xuất sắc nhất của PUBG Mobile VN tại PMCO Mùa Thu 2019 bao gồm:

  1. BOX GAMING
  2. FFQ
  3. REAPERKILLER
  4. FREAKING ZOO
  5. SUPER STAR

Đây chính là những gương mặt đại diện của PUBG Mobile VN sẽ tiếp tục thi đấu ở các giải cao cấp hơn như PMCO mùa thu 2019 khu vực Đông Nam Á và xa hơn là chung kết thế giới PUBG Mobile. Với thực lực các đội tuyển khá đồng đều và chất lượng, chắc chắn người hâm mộ có quyền hi vọng về PUBG Mobile VN tiến sâu, tiến xa hơn tại các giải đấu quốc tế lớn sắp tới.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
MOBILE AIC 2019 - giải game quốc tế chục tỷ tiền thưởng, Việt Nam 2 suất tham dự

Arena of Valor International Championship (AIC) 2019, giải đấu thể thao điện tử quốc tế bộ môn Liên Quân Mobile được tổ chức bởi Garena và Tencent sẽ trở lại Thái Lan vào tháng 11/2019 với tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng, Việt Nam có 2 đại diện trong 12 đội tham dự.

10 năm “thân tại giang hồ”, Kiếm Thế thêm môn phái Bá Đao

5 năm sau ngày ra mắt Tiêu Dao, Kiếm Thế chính thức công bố môn phái tiếp theo - Bá Đao - nhân kỷ niệm 10 năm thân tại giang hồ game Việt.

Auto Chess VN, cờ nhân phẩm đang nổi sẽ là nhân tố mới của eSports Việt

VNG đã nhanh tay trở thành nhà phát hành tựa game đình đám Auto Chess VN – Cờ nhân phẩm đang tạo nên cơn sốt toàn thế giới, với nhiều kế hoạch phát triển nhanh sắp tới.

Denuvo cập bến Android, tuyên chiến với game lậu và modding

Android cũng có điểm giống PC về vấn nạn crack game và Denuvo sẽ là công cụ đầu tiên tuyên chiến với vấn nạn này.