Game
Apple Arcade đã có 100 game độc quyền
Dịch vụ chơi game của Apple đang bắt đầu thu hút được số lượng lớn nội dung có chất lượng.

Dịch vụ chơi game dạng thuê bao Arcade của Apple vừa chính thức bổ sung thêm 6 trò chơi mới vào thư viện, nâng tổng số game lên 100. Điều đáng nói là hầu hết tất cả các tựa game trong đó đều là game độc quyền. Rõ ràng đây là một lợi thế rất lớn của Apple so với bất kỳ dịch vụ game di động khác.

6 trò chơi mới được thêm vào Apple Arcade gồm Sociable Soccer, UFO on Tape: First Contact, Takeshi and Hiroshi, Guildlings, Discolored và Marble It Up: Mayhem. Trong đó, trò chơi UFO on Tape: First Contact được đánh giá thú vị nhất khi ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR), đây là phần tiếp theo của của trò chơi UFO on Tape ra mắt vào năm 2010 trên iPhone. Nội dung của trò chơi xoay quanh việc tìm kiếm UFO bằng camera thông qua các trường đoạn video 360 độ trong game.

Apple từng cho biế,t công ty sẽ sớm đưa thêm nhiều nội dung độc quyền vào dịch vụ Arcade để thu hút người dùng. Việc kho nội dung của dịch vụ game này sớm cán mốc 100 chỉ sau vài tháng phát hành phần nào cho thấy lời hứa của Táo khuyết đã được thực hiện. Người dùng sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ Arcade trong tháng đầu và sau đó có thể cân nhắc chi trả 4,99 USD mỗi tháng sau khi hết hạn dùng thử.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Game
Mobile Legends: Bang Bang hấp dẫn hơn với luật chơi mới của Bang Bang Chess

Dự kiến trong tháng này – ngày 24/01, hình thức chơi mới cờ nhân phẩm Bang Bang Chess sẽ được đến tay game thủ Mobile Legends: Bang Bang trên toàn thế giới.

VNG có sự kiện game 70 ngàn người tham dự

Đại hội 360mobi 2020, tổ chức vào ngày 05/01/2020 tại Sân vận động Hoa Lư Quận 1, TPHCM sẽ là sự kiện game mở đầu năm mới 2020. Sự kiện vào cửa tự do và dự kiến thu hút 70 ngàn lượt khách trẻ tham gia.

Vivo NEX 3 – trợ lý game thủ tại chung kết toàn cầu PUBG MOBILE Club Open 2019

NEX 3 đã phô diễn công nghệ Multi-Turbo đỉnh cao, hỗ trợ các game thủ giành chiến thắng trong những cuộc chiến của Vòng chung kết toàn cầu PUBG MOBILE Club Open vừa qua.

Godfall - bom tấn đầu tiên đổ bộ Playstation 5

Hệ máy console thế hệ tiếp của Sony sẽ nhận được bản phát hành Godfall độc quyền trong một thời gian trước khi đổ bộ sang các nền tảng khác.