Dòng chảy
Galaxy Note10 bán ra ở Việt Nam từ 23/8, như các thị trường lớn trên thế giới
Samsung đã tổ chức buổi công bố sản phẩm, giá, ngày mở bán cho Galaxy Note 10 tại Việt Nam.

Theo đó, dòng sản phẩm Galaxy Note10 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với các phiên bản màu sắc Ánh Cực Quang, Đen Pha Lê, riêng Galaxy Note10 sẽ có thêm màu Hồng Ruby và Galaxy Note10+ sẽ có thêm màu Trắng Ánh Sao. Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ (phiên bản 256GB) có giá bán lẻ đề nghị lần lượt là 22,99 triệu đồng và 26,99 triệu đồng.

Vừa chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 7/8/2019 (giờ địa phương) tại New York, Galaxy Note10 với hai phiên bản, nâng cấp hiệu suất và camera. Đặc biệt, với S Pen, với tính năng điều khiển không chạm, đổi chữ viết tay ra bản đánh chữ cho nhiểu trải nghiệm sáng tạo hơn.

Từ ngày 23/08/2019, Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ được chính thức mở bán tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Khi mua smartphone Galaxy Note 10 và Note 10+, người dùng sẽ có các ưu đãi như Dịch vụ phòng chờ thương gia, Trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng và 24 tháng, Ưu đãi Samsung Pay tại Starbucks.

Ngoài các món quà tặng của hãng, khi đặt hàng sản phẩm này tại các hệ thống bán lẻ di động khác nhau, người dung sẽ nhận được nhiều món quà giá trị khác nhau như loa, máy hút bụi… Thậm chí, một số chuỗi có thể linh động giảm trừ quà tặng vào giá, giúp việc sở hữu siêu phẩm này dễ dàng hơn.

Phan Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Lượng dùng data sẽ tăng đột biến vào ngày mùng 1 Tết

Trong các giải pháp triển khai bảo đảm mạng lưới Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, VNPT mở rộng năng lực mạng lưới, dịch chuyển thuê bao và bố trí tổng đài hỗ trợ hoạt động mạnh xuyên Tết.

Viettel sẽ là nhà cung cấp thứ 6 trên thế giới sản xuất thiết bị mạng cho 5G

Hôm nay 17/1, Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh đã thực hiện cuộc gọi video đầu tiên sử dụng đường truyền dẫn dữ liệu kết nối 5G trên thiết bị thu phát sóng gNodeB do Viettel nghiên cứu và sản xuất, bao gồm cả thiết bị phần cứng và phần mềm.

Công nghệ mới nào sẽ dẫn dắt thị trường trong năm 2020?

Keysight Technologies - hãng chuyên về đo lường điện tử vừa công bố nghiên cứu với những dự báo quan trọng và chi tiết của ngành công nghiệp công nghệ và điện tử toàn cầu trong năm 2020.

Microsoft cam kết lượng carbon thải ra của tập đoàn sẽ âm vào năm 2030

Microsoft vừa chính thức công bố mục tiêu và kế hoạch đầy tham vọng trong việc giảm thiểu và xóa bỏ dấu chân carbon của hãng.