Dòng chảy
Galaxy Note 10 vẫn là ẩn số dù sắp ra mắt
Thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy Note sẽ được Samsung trình làng vào ngày 7/8 tới thông qua sự kiện Unpack 2019 tổ chức tại trung tâm Barclays, Brooklyn, New York (Mỹ).

Dẫn thông tin từ Cnet, Samsung đã gửi thư mời đến giới truyền thông quốc tế tham dự sự kiện Unpacked 2019 sẽ diễn ra vào ngày 7/8 tại Mỹ. Theo thường niên, đây là sự kiện mà Samsung sẽ trình làng thế hệ Galaxy Note mới nhất của mình. 

Dựa trên tấm thiệp được đăng tải, rất có thể ông lớn Hàn Quốc sẽ mang đến thế hệ Note mới những thiết kế khác biệt cho hệ thống camera. Một số tin đồn cho rằng, bút S Pen trên Galaxy Note 10 sẽ được trang bị một camera hoạt động độc lập, số khác lại cho rằng máy sẽ sở hữu đến 4 camera sau. Galaxy Note 10 cũng được đồn đoán sở hữu camera selfie với thiết kế lật xoay như dòng smartphone trung cấp Galaxy A80 đã được Samsung trình làng.

Trang Cnet nhận định, Galaxy Note 10 ra mắt vào đúng thời điểm thị trường smartphone cao cấp đang tăng trưởng chậm. Bên cạnh đó, việc đẩy giá thành lên quá cao cho những thiết kế và công nghệ mới được trang bị trên các dòng smartphone cao cấp chưa thật sự đáp ứng sự mong chờ của người dùng. Điều này khiến cho người dùng ngày càng "xa lánh" các sản phẩm cao cấp. 

Nguyên Khang

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Cảnh báo phần mềm gián điệp ẩn mình dưới ứng dụng trò chuyện

Một phần mềm gián điệp nhắm vào thiết bị Android mang tên CallerSpy vừa được phát hiện bởi các nhà nghiên cứu bảo mật tại Trend Micro.

Tạo phím tắt để dán chữ theo định dạng của đoạn văn bản đích trên Mac

Cắt và dán nội dung, đặc biệt là chữ rất phổ biến khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên, để dán một đoạn chữ nào đó theo định dạng của văn bản đích đến thường mất rất nhiều thao tác.

Biến iPhone thành iPod Classic với Rewound

Nếu bạn là người hoài cổ, muốn tìm lại cảm giác sử dụng iPod Classic của những ngày xưa cũ thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

“Thời tiết” được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2019

Google vừa công bố báo cáo tổng hợp “Xu hướng tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2019”. Lần đầu tiên từ khóa “Thời tiết” dẫn đầu danh sách top 10 từ khóa phổ biến nhất, cho thấy mức độ quan tâm ngày càng nhiều vào các vấn đề thời tiết và môi trường.