Dòng chảy
Galaxy Fold 2 lộ diện với màn hình giọt nước kết hợp “nốt ruồi”

Galaxy Fold đã được ra mắt gần 1 năm và giờ sẽ là thời điểm thích hợp để Samsung chuẩn bị ra mắt thiết bị kế nhiệm của sản phẩm, dự kiến mang tên Galaxy FOld 2.

Mới đây, trang tin Windowsunited của Đức đã trích dẫn nguồn tin nội bộ riêng và đưa ra các thông số chi tiết về thế hệ Galaxy Fold 2. Theo đó, Galaxy Fold 2 sẽ tiếp tục giữ nguyên lối thiết kế gập ngang của thế hệ Fold 1 nhưng phần màn hình sẽ được tối ưu hơn nhiều.

Màn hình ngoài của Galaxy Fold 2 sẽ lớn hơn, sử dụng thiết kế Infinity-U, chiếm ra toàn bộ viền xung quanh và chỉ để lại một “giọt nước” ở trên đỉnh để chứa cụm camera selfie. Trong khi đó, phần màn hình bên trong là thiết kế Infinity-O, tràn viền toàn bộ và camera selfie được đặt vào một “nốt ruồi” thay thế cho phần cắt trên Galaxy FOld hiện tại. Bên cạnh đó, màn hình dẻo của Galaxy Fold 2 cũng sẽ được gia cố thêm một lớp kính siêu mỏng tương tự Galaxy Z Flip, giúp chịu lực tốt hơn và ít có nguy cơ bị hỏng hóc hơn so với thế hệ Galaxy FOld đầu tiên.

Cấu hình của Galaxy FOld 2 chưa được xác nhận, nhưng nhiều khả năng sẽ có điểm chung lớn với chiếc Galaxy S20 Ultra như RAM lên tới 16GB, bộ nhớ trong 1TB, vi xử lý Snapdragon 865, cụm camera 5 ống kính 108MP và hệ điều hành Android 10 được cài sẵn.

Mức giá dự kiến của Galaxy FOld 2 được cho là tương tự giá bán của Galaxy Fold thế hệ đầu, tức lên tới 50 triệu đồng. Thời điểm ra mắt của sản phẩm dự kiến vào mùa thu năm nay, cùng lịch với dòng Galaxy Note 20.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Nguồn lực CNTT Việt Nam đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Ngày 2/6, tập đoàn Navigos Group đã phát hành Báo cáo “Thị trường nhân lực ngành Công nghệ thông tin” thập niên 2010 - 2020, đồng thời công bố trang tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks InTECH dành riêng cho lĩnh vực CNTT.

Lên kệ Oppo A52 màn hình chấm O với 5 camera

Giống như người anh em A92 ra mắt hôm qua, A52 sở hữu màn hình kích thước lớn, màn hình chấm O và viên pin lớn 5.000 mAh.

Bộ TT&TT xây dựng phương án chia sẻ dữ liệu quốc gia trình Thủ tướng vào 7/2020

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 4287/VPCP-KSTT thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về Đề án tái cấu trúc hạ tầng CNTT, xây dựng một số nền tảng dùng chung phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu cho Chính phủ điện tử.

AMD sẽ tham gia vào thị trường chip SoC dành cho smartphone

Điều đó gần như là chắc chắn khi thông tin chi tiết về dòng chip SoC đầu tiên dành cho smartphone AMD Ryzen C7 đã được tiết lộ.