Trải nghiệm
Galaxy Buds+ ra mắt, hỗ trợ cả iOS với thời lượng pin ấn tượng

Tai nghe true wireless Samsung Galaxy Buds+ vừa ra mắt là bản nâng cấp của dòng Buds cũ với nhiều tính năng ấn tượng.

Samsung chính thức giới thiệu tai nghe Galaxy Buds+, phiên bản nâng cấp của dòng Buds ở hiện tại với thiết kế không đổi. Tuy nhiên, có rất nhiều tính năng mới trên Buds+, chẳng hạn như nó được trang bị đến 3 microphone để thu âm thanh giúp loại bỏ tiếng ồn và nâng cao chất lượng đàm thoại.

Galaxy Buds+ còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh nhiều mức độ khác nhau để có thể nghe âm thanh bên ngoài môi trường trong quá trình nghe nhạc (ambient sound). Khá đáng tiếc khi Galaxy Buds Pro vẫn chưa được trang bị tính năng chống ồn chủ động, vốn có mặt trên các mẫu tai nghe như AirPods Pro hay dòng 1000X của Sony. Có thể việc mức giá thấp của tai nghe là lý do khiến Samsung không thể trang bị thêm tính năng này.

Ngoài các lệnh tăng giảm âm lượng, ambient sound,… giờ đây Buds+ có thể giúp người dùng truy cập nhanh Spotify để nghe nhạc. Trong hệ sinh thái Samsung, người dùng có thể chuyển đổi tai nghe với các thiết bị khác nhau từ điện thoại Galaxy qua máy tính bảng Galaxy Tab, hay qua đồng hồ Galaxy Watch dễ dàng và tiện lợi, trong khi nhạc vẫn tiếp tục phát khi chuyển thiết bị.

Người dùng có thể sử dụng mẫu tai nghe này trong 11 tiếng liên tục với một lần sạc, nhiều hơn đáng kể so với mức 6 tiếng của Galaxy Buds. Đáng chú ý, khi sử dụng hộp sạc kèm theo, thời lượng sử dụng của Galaxy Buds Plus có thể kéo dài lên tới 22 tiếng.

Trong trường hợp tai nghe hoàn toàn cạn pin, chỉ với ba phút sạc thông qua cổng USB-C, người dùng có thể nghe nhạc trong vòng 1 tiếng. Model này vẫn hỗ trợ sạc không dây, kết nối Bluetooth 5.0. Sản phẩm hỗ trợ sạc không dây, bạn có thể sử dụng chính máy điện thoại Galaxy S10 hay S20 hay Note10 để sạc ngược cho hộp sạc Galaxy Buds+.

Tai nghe Galaxy Buds+ sẽ được bán với giá 149 USD vào ngày 14 tháng 2 tới, có hỗ trợ cho nền tảng iOS thông qua ứng dụng trên App Store. Galaxy Buds+ có 3 màu để người dùng lựa chọn bao gồm đen, trắng và xanh ngọc.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
Samsung Galaxy A11 và M11: giống hình ảnh, trái tính cách

Đều là smartphone mới nhất trong tầm giá 3 đến 4 triệu đồng của Samsung, sở hữu thiết kế cùng cấu hình tương đồng nhau, nhưng Galaxy A11 và M11 lại hướng đến hai đối tượng người dùng khác nhau.

Máy tính bảng nhỏ gọn Lenovo Tab M8 dành cho học tập và giải trí

Lenovo Tab M8 là dòng máy tính bảng tầm trung mỏng nhẹ học tập và giải trí vừa được ra mắt thị trường với mức giá từ 3,6 triệu đồng dành cho các gia đình có trẻ con.

Giải mã và trải nghiệm công nghệ siêu chống rung trên Reno 3 Pro

Mỗi hãng áp dụng công nghệ chống rung khác nhau. Nếu xét riêng về công nghệ chống rung, có thể khẳng định OPPO là một trong những thương hiệu có công nghệ chống rung tốt nhất hiện nay. Điều đó được thể hiện rất rõ trên dòng điện thoại OPPO Reno 3 Pro.

Galaxy A21s, điện thoại dưới 5 triệu đồng có camera Macro

Ở mức giá dưới 5 triệu đồng, Galaxy A21s vẫn có đủ những công nghệ mới của dòng Galaxy A 2020.