Phong cách sống
FAPtv - kênh YouTube đầu tiên của Việt Nam đạt nút kim cương
Chỉ với 430 video sau hơn 5 năm hoạt động kể từ khi ra mắt 14/2/2014, đến nay kênh YouTube FAPtv đã đạt gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10 triệu lượt đăng ký để đạt nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam.

Trong thông báo mới được đăng tải bởi nhóm quản trị FAPtv, kênh YouTube của họ hiện đã cán mốc 10 triệu lượt đăng ký và đạt nút kim cương do Google trao tặng, trở thành kênh YouTube đầu tiên tại Việt Nam đạt được vinh dự này. Điều này cho thấy chất lượng video mà kênh này mang đến tốt và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạnh mẽ.

Nội dung chia sẻ từ nhóm quản trị FAPtv cho biết, tài sản quý giá nhất của kênh chính là cộng đồng khán giả - những người yêu mến nội dung mà nhóm làm ra. Sự đồng hành và cổ vũ của nhóm khán giả chính là động lực giúp nhóm phát triển trong suốt chặng đường dài.

Cũng theo FAPtv, nhóm sẽ tiếp tục tiến về phía trước để mang tiếng cười và các bài học ý nghĩa về cuộc sống cho khán giả.

FAPtv là kênh YouTube chuyên cung cấp các video chứa nội dung hài hước, chọc cười người xem với những thành viên chủ chốt Vinh Râu, Ribi Sachi, Thái Vũ, Huỳnh Phương và không kém phần quan trọng là đạo diễn Trần Đức Viễn...

Trong thời gian qua, cộng động YouTube tại Việt Nam chứng kiến nhiều sự xuất hiện của những kênh YouTube có lượng theo dõi lớn với nội dung phong phú. Đầu năm 2019 có thể kể đến 2 cái tên nổi bật như Bà Tân Vlog hay Ẩm thực mẹ làm. Những kênh YouTube này tập trung chủ yếu vào văn hóa ẩm thực và nhận nhiều sự yêu mến của người xem.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, một số kênh YouTube đăng tải các video nhằm câu view khiến người xem cảm thấy phẫn nộ và đưa ra nhiều ý kiến thậm chí kêu gọi mọi người tẩy chay. Vì vậy, để một kênh YouTube thực sự thành công, các nhà sáng tạo không chỉ cần tạo ra những nội dung ý nghĩa mà còn tránh các video có nội dung không đúng sự thật chỉ để mục đích câu view, hướng đến một môi trường giải trí văn minh.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Joker giữa chúng ta, Joker trong chúng ta

Một người cha 2 năm trước đã đánh đứa bé trai con mình sau một lần say xỉn. Hôm nay, người mẹ đưa đoạn phim quay lại lên mạng, một đám đông đã phá cửa xông vào, tìm người cha ấy đánh một trận rồi hân hoan chiến thắng của công lý.

Apple muốn iPhone tương lai có thể thay thế hộ chiếu

Vào tháng trước, một nguồn tin độc quyền từ Bloomberg đã tiết lộ rằng Apple sẽ đưa Touch ID trở lại với iPhone 2020. Giờ đây, Patently Apple đã khám phá ra cách Apple lên kế hoạch để làm điều này và điều đó có thể thổi bay mọi thứ chúng ta thấy trước đây.

Người đẹp Yên Bái giành giải nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ TikTok

Phối hợp với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang diễn ra, cuộc thi #HoaHauHoanVuTikTok do TikTok tổ chức đã kết thúc sau hai tuần khởi động với hơn 33.000 video tham gia và gần 25 triệu lượt xem.

Ngồi trong nhà vệ sinh quá 15 phút sẽ lập tức có cảnh báo và nhân viên đến kiểm tra

Các nhà vệ sinh công cộng sẽ được trang bị cảm biến phát hiện cơ thể người và gửi cảnh báo cho nhân viên thành phố nếu ai đó ngồi quá 15 phút.