Dòng chảy
Vietnamoblie cho chuyển mạng giữ số sang gói Siêu Thánh SIM
Vietnamobile cho các khách hàng chuyển mạng giữ số (MNP) và hòa mạng gói cước Siêu Thánh SIM với tổng chi phí chuyển mạng 90.000 đồng (bao gồm 50.000 đồng phí chuyển mạng giữ số và 40.000 đồng nạp vào tài khoản Siêu Thánh SIM cho tháng đầu tiên, sẽ được tặng ngay thêm 1 tháng sử dụng miễn phí).

Như vậy, thuê bao từ mạng khác chuyển sang mạng Vietnamobile được miễn phí dữ liệu dung lượng lớn mỗi ngày trong suốt 2 tháng đầu tiên hòa mạng.

Ngoài ra, các thuê bao chuyển mạng giữ số còn được hưởng những tiện ích từ Siêu Thánh SIM như miễn phí hoàn toàn dữ liệu dung lượng lớn và gọi nội mạng mỗi ngày, cước gọi ngoại mạng siêu tiết kiệm 550đ/phút, miễn phí hoàn toàn 4G siêu tốc

Đồng thời, các khách hàng khi đăng ký chuyển mạng sang Vietnamobile còn được miễn phí 3 tháng sử dụng Dịch vụ nhạc chuông chờ và Cuộc gọi nhỡ cho các thuê bao chuyển mạng thành công, nhận E-voucher Esteem trị giá 50.000đ hoặc nhận n e-voucher của Shopee trị giá 30.000đ trong tháng 1.

Khách hàng có thể thực hiện việc chuyển mạng theo 1 trong 4 cách:

Phan Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Hàng loạt người dùng nhận cảnh báo từ Google

Sáng nay 26/6, hàng loạt người dùng smartphone tại Việt Nam đã bất ngờ nhận email từ Google. Nội dung các email này cảnh báo người dùng sẽ không thể truy cập vào tài khoản Google của mình nếu không cập nhật các chính sách bảo mật mới trước ngày 15/7/2019.

Đi Grab ở nước ngoài vẫn có thể thanh toán bằng tiền tệ nước mình

Theo hợp tác giữa Grab và Splyt Technologies (một startup cung cấp phần mềm kết nối có trụ sở tại London và quy mô hoạt động toàn cầu) vừa công bố hôm nay 26/6, khách du lịch được sử dụng dịch vụ đặt xe ở bất kỳ đâu trên thế giới, thậm chí có thể thanh toán bằng chính tiền tệ của nước mình.

Hợp tác thúc đẩy các trò chơi đám mây 5G

Trước thềm sự kiện MWC Thượng Hải 2019 diễn ra từ ngày 26-28/6, Huawei X Labs và Thunder Fire (thuộc NetEase) đã ký bản ghi nhớ hợp tác thành lập phòng Lab đổi mới sáng tạo (Innovation Lab) về các trò chơi đám mây 5G, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp game đám mây.

Bàn cách phá vỡ thế độc quyền của Google và Facebook

Tại hội nghị Code Conference 2019 diễn ra trung tuần tháng 6 vừa qua ở Arizona (Mỹ), giới công nghệ đã họp bàn để tìm cách phá vỡ thế độc quyền của những hãng công nghệ lớn Google, Facebook...