Dòng chảy
Vietnamobile miễn cước phí dữ liệu cho HS-SV, giáo viên dạy và học trực tuyến

Vietnamobile sẽ miễn phí toàn bộ cước phí truy cập dữ liệu của học sinh - sinh viên, thầy cô giáo cho các chương trình học từ xa trên các ứng dụng trực tuyến của Bộ GD&ĐT.

Đó là một trong những cam kết của Vietnamobile tại Lễ công bố đồng hành, hỗ trợ của ngành TT&TT với ngành GD&ĐT về vấn đề phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì sáng nay 26/3.

Theo đó, nhằm ủng hộ và thúc đẩy mạnh mẽ quan điểm chỉ đạo “tạm dừng đến trường, không dừng việc học” của Bộ GD&ĐT đối với tình hình trường học đóng cửa, nhà mạng di động Vietnamobile sẽ miễn phí toàn bộ cước phí truy cập dữ liệu của học sinh - sinh viên, thầy cô giáo cho các chương trình học từ xa trên các ứng dụng trực tuyến của Bộ GD&ĐT. 

Dựa trên danh sách các trang học trực tuyến, mỗi khi HS-SV hay giáo viên truy cập vào thì hệ thống tính cước của Vietnamobile sẽ tự động miễn phí. Thời gian hỗ trợ này sẽ được kéo dài cho đến lúc bệnh dịch chấm dứt, HS-SV và giáo viên trở lại trường học như bình thường - ông Võ Đăng Việt Linh, Giám đốc Đối ngoại của Vietnamobile cho biết.

Bên cạnh đó, Vietnamobile cũng hỗ trợ miễn phí nhắn tin đến hàng chục triệu HS-SV, viên giáo và người dân liên quan trên cả nước về các thông báo quan trọng của Bộ GD&ĐT. 

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Úc cam kết hỗ trợ Việt Nam 10,5 triệu AUSD để ứng phó lâu dài với COVID-19

Hôm nay 6/6, Đại sứ Australia tại Việt Nam Robyn Mudie đã gặp Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng để gửi lời chúc mừng của Australia về những thành tựu chống COVID-19 xuất sắc của Việt Nam đồng thời cam kết hỗ trợ 10,5 triệu AUSD cho những nỗ lực phục hồi và ứng phó lâu dài của Việt Nam.

Nỗ lực cứu đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng bằng máy học

Công ty Amazon Web Services (AWS, thuộc Amazon.com) vừa công bố hợp tác với World Wildlife Fund for Nature Indonesia (WWF-Indonesia), một tổ chức phi lợi nhuận trong mạng lưới toàn cầu của WWF, đẩy nhanh nỗ lực cứu loài đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng cao ở Indonesia.

Được giảm giá 2 lần khi thanh toán bằng mã QR Code tại AEON MALL Hà Đông

Từ ngày 5/6 đến ngày 14/6/2020, khách hàng được khuyến mại giảm giá 2 lần khi mua sắm và thanh toán bằng cách quét mã QR Code tại AEON MALL Hà Đông.

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào người bán hàng online

Theo thông tin đăng tải trên website Bộ Công an ngày 4/6, lực lượng Công an trong quá trình công tác đã phát hiện một thủ đoạn mới của các đối tượng phạm tội nhằm chiếm đoạt tài sản của người bán hàng online và các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ.