Dòng chảy
Thưởng ngoạn sản phẩm cao cấp tại triển lãm VIPREMIUM 2019

Từ ngày 30/5 đến 2/6/2019 sẽ diễn ra song song Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp cho thị trường Việt Nam 2019 (VIPREMIUM 2019); và Triển lãm Sản phẩm Hàn Quốc (KSF 2019) và Triển lãm Sản phẩm tỉnh Chung Cheong, Hàn Quốc (K Venture 2019).

VIPREMIUM 2019 quy tụ hơn 190 doanh nghiệp sản xuất, 280 gian hàng, cung cấp sản phẩm cao cấp đến từ các quốc gia Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc... Các sản phẩm triển lãm được phân bố theo từng lĩnh vực, như khu vực Thực phẩm & thức uống, Mỹ phẩm, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp, Đồ gia dụng thông minh, Sản phẩm xanh, Quà tặng, Sản phẩm công nghệ, và khu vực Start - up. 

Riêng tại khu vực Triển lãm Sản phẩm Hàn Quốc) và khu vực K-Venture của tỉnh Chung Cheong sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng của xứ sở kim chi phù hợp với xu hướng và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Triển lãm là nơi dành cho các đơn vị nhập khẩu, phân phối, thương mại, nhà bán lẻ, cá nhân tìm nguồn hàng cho kênh kinh doanh online, tìm kiếm cơ hội kinh doanh sản phẩm tiêu dùng, cũng như các tín đồ yêu thích sản phẩm Hàn Quốc. Ban tổ chức VIPREMIUM 2019 đã đài thọ vé máy bay và khách sạn cho 100 đơn vị mua hàng, nhà phân phối từ Lào, Campuchia, Myanmar đến tham quan triển lãm, giao thương.

Ngoài các hoạt động giao thương, kết nối, sự kiện còn có các hội thảo chuyên đề với những nội dung Tổng quan thị trường bán lẻ Việt Nam và khu vực, Cập nhật xu hướng thương mại điện tử, Kết nối giao thương với siêu thị lớn, Các chính sách Mua hàng từ siêu thị, Xu hướng bán lẻ của ngành hàng hóa cao cấp...

VIPREMIUM 2019 được tổ chức bởi công ty Coex Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội thương mại Hàn Quốc và Hiệp hội thương mại tỉnh Chung Cheong và Vinexad. Diễn ra từ ngày 30/5 đến 2/6 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM.

B.Đ

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Được giảm giá 2 lần khi thanh toán bằng mã QR Code tại AEON MALL Hà Đông

Từ ngày 5/6 đến ngày 14/6/2020, khách hàng được khuyến mại giảm giá 2 lần khi mua sắm và thanh toán bằng cách quét mã QR Code tại AEON MALL Hà Đông.

ASUS ProArt StudioBook One: máy tính 270 triệu đồng cho nhà sáng tạo nội dung

Tối ngày 4/6, cuộc trò chuyện trực tuyến với chủ đề “Kỷ nguyên của Thế hệ Kiến Tạo” do ASUS và Intel tổ chức đã diễn ra bàn về công việc của những nhà sáng tạo nội dung và doanh nhân hiện đại trong kỷ nguyên số, với sự góp mặt của VJ Thùy Minh và KTS Nguyễn Hữu Vinh.

Google: Tin tặc Trung Quốc, Iran cố hack các chiến dịch của Tổng thống Trump

Những nỗ lực không thành công của nhóm hacker công nghệ cao nhắm mục tiêu vào các chiến dịch của Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên Joe Biden đã được Google phát hiện và ngăn chặn.

Thu hồi 6.100 SIM kích hoạt sẵn, đề xuất nhập số CMND khi nạp tiền điện thoại

Thu hồi 6.100 SIM kích hoạt sẵn, đề xuất phải nhập số CMND/ CCCD/ Hộ chiếu khi nạp tiền điện thoại là hai thông tin quan trọng được đại diện Bộ TT&TT công bố tại “Hội nghị Tổng kết Thanh tra diện rộng quản lý thông tin thuê bao di động” diễn ra vào ngày 4/6/2020.