Dòng chảy
Thưởng ngoạn sản phẩm cao cấp tại triển lãm VIPREMIUM 2019
Từ ngày 30/5 đến 2/6/2019 sẽ diễn ra song song Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp cho thị trường Việt Nam 2019 (VIPREMIUM 2019); và Triển lãm Sản phẩm Hàn Quốc (KSF 2019) và Triển lãm Sản phẩm tỉnh Chung Cheong, Hàn Quốc (K Venture 2019).

VIPREMIUM 2019 quy tụ hơn 190 doanh nghiệp sản xuất, 280 gian hàng, cung cấp sản phẩm cao cấp đến từ các quốc gia Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc... Các sản phẩm triển lãm được phân bố theo từng lĩnh vực, như khu vực Thực phẩm & thức uống, Mỹ phẩm, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp, Đồ gia dụng thông minh, Sản phẩm xanh, Quà tặng, Sản phẩm công nghệ, và khu vực Start - up. 

Riêng tại khu vực Triển lãm Sản phẩm Hàn Quốc) và khu vực K-Venture của tỉnh Chung Cheong sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao, đa dạng của xứ sở kim chi phù hợp với xu hướng và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Triển lãm là nơi dành cho các đơn vị nhập khẩu, phân phối, thương mại, nhà bán lẻ, cá nhân tìm nguồn hàng cho kênh kinh doanh online, tìm kiếm cơ hội kinh doanh sản phẩm tiêu dùng, cũng như các tín đồ yêu thích sản phẩm Hàn Quốc. Ban tổ chức VIPREMIUM 2019 đã đài thọ vé máy bay và khách sạn cho 100 đơn vị mua hàng, nhà phân phối từ Lào, Campuchia, Myanmar đến tham quan triển lãm, giao thương.

Ngoài các hoạt động giao thương, kết nối, sự kiện còn có các hội thảo chuyên đề với những nội dung Tổng quan thị trường bán lẻ Việt Nam và khu vực, Cập nhật xu hướng thương mại điện tử, Kết nối giao thương với siêu thị lớn, Các chính sách Mua hàng từ siêu thị, Xu hướng bán lẻ của ngành hàng hóa cao cấp...

VIPREMIUM 2019 được tổ chức bởi công ty Coex Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội thương mại Hàn Quốc và Hiệp hội thương mại tỉnh Chung Cheong và Vinexad. Diễn ra từ ngày 30/5 đến 2/6 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. HCM.

B.Đ

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Tử vong khi ngủ cạnh smartphone đang sạc pin

Một thanh niên người Thái Lan được phát hiện đã tử vong khi ngủ bên cạnh điện thoại đang sạc pin và kết nối tai nghe. Đây là thực trạng đáng báo động đối với người dùng đang có thói quen vừa sạc pin vừa đeo tai nghe khi ngủ.

Điện thoại có camera 108MP, zoom quang 10x sẽ sớm xuất hiện

Những chiếc điện thoại đạt độ phân giải 108MP và zoom quang học 10x vào một cụm camera duy nhất hiện được rò rỉ là đang trong quá trình nghiên cứu. Dự kiến máy có thể trình làng vào đầu năm 2020, tức chỉ còn vài tháng nữa.

Ngân hàng tiếp tục cảnh báo người dùng vấn nạn lừa đảo đang bùng phát

Các ngân hàng vừa tiếp tục gửi đến người dùng tin nhắn SMS cảnh báo vấn nạn lừa đảo giả mạo ngân hàng. Hiện vẫn còn khá nhiều người dùng dính bẫy lừa đảo này trong thời gian qua.

Công bố loạt tính năng mới trên ứng dụng tương tác Microsoft Teams

Tại sự kiện dành cho đối tác Microsoft Inspire đang diễn ra từ ngày 14 đến 18/7 ở Hoa Kỳ, Microsoft công bố những thay đổi sắp tới của ứng dụng Microsoft Teams, đồng thời đưa ra những cam kết trong việc phát triển hệ sinh thái đối tác của mình.