Dòng chảy
Tăng tốc cuộc đua camera, Vivo ra mắt V17 Pro

Bên cạnh thiết kế camera ẩn thân, Vivo còn trang bị cho V17 Pro đến 6 camera gồm 4 camera sau và 2 camera trước, cùng với đó là những tính năng chụp hình mới, mang đến cho người dùng những trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn với smartphone.

Vivo V17 Pro với ưu điểm sở hữu đến 6 camera: camera selfie kép góc siêu rộng ở mặt trước và cụm 4 camera sau AI 48MP, giúp người dùng có thể chụp ảnh chất lượng cao so với một chiếc điện thoại tầm trung.

Trong đó, cụm camera trước của V17 Pro có thiết kế dạng pop-up tương tự phiên bản V15, được trang bị đến 2 camera gồm camera chính 32 MP và camera góc siêu rộng 8 MP cho góc chụp 105 độ, giúp người dùng dễ dàng chụp ảnh selfie nhóm hay chụp ảnh selfie với cảnh quan rộng mở phía sau. Hệ thống trượt của cụm camera trước có tốc độ trượt lên/ hạ xuống nhanh hơn so với các dòng điện thoại trước.

Ở thế hệ V17 Pro, Vivo còn tích hợp hiệu ứng ánh trăng (thay cho đèn flash) với ánh sáng vàng nhẹ nhàng vừa giúp bảo vệ mắt vừa hạn chế tình trạng bóng da, mắt đỏ như selfie với đèn flash thông thường. Ngoài ra, tính năng này còn có khả năng bù sáng, tạo góc cạnh hơn cho chủ thể. Cùng với chế độ Selfie ban đêm độc quyền của Vivo, mỗi lần chụp sẽ ghi lại nhiều khung ảnh liên tiếp sau đó được kết hợp lại nhằm cho ra bức ảnh selfie hoàn hảo với gương mặt sáng nổi bật.

Mặt lưng của máy là cụm 4 camera xếp dọc gồm camera chính 48 MP, camera góc chụp siêu rộng 8 MP cho góc chụp 120 độ, camera xoá phông 2 MP và camera siêu cận 2 MP với khoảng cách lấy nét chỉ 4 cm. Người dùng có thể sử dụng Vivo V17 pro để chụp những bức ảnh đặc tả cận cảnh thiên nhiên hoa lá, cỏ cây. Máy cũng hỗ trợ chụp ngược sáng và chế độ chụp siêu đêm.

Đột phá về tính năng chụp hình, Vivo V17 Pro còn sở hữu thiết kế màn hình tràn không viền, mặt kính tràn viền cong cạnh 3D, cảm biến vân tay dưới màn hình, với 2 màu đen và trắng phù hợp với mọi cá tính, độ tuổi.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Tài khoản ví MoMo không xác thực trước 7/7/2020 sẽ bị khóa tài khoản

Thực hiện chỉ đạo của Ngân Hàng Nhà Nước về xác thực thông tin tại TT 23/2019/TT-NHNN, Ví điện tử MoMo khuyến khích người dùng hoàn tất xác thực tài khoản (bằng cách chụp 2 mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu) trước ngày 7/7/2020 nếu không sẽ bị khóa tài khoản.

Cửa hàng bị đập phá, Apple vô hiệu hóa tất cả các sản phẩm bị đánh cắp

Cái chết của ông George Floyd đã khiến người dân nước Mỹ xuống đường biểu tình. Mặc dù không liên quan đến ông Floyd nhưng rất nhiều cửa hàng Apple bị vạ lây, khi người biểu tình đập bể kính và cướp đi những chiếc điện thoại iPhone và các vật dụng khác.

Nhà hàng tại Hàn Lan sử dụng robot phục vụ thực khách

Robot tiếp tục có việc làm trong mùa dịch bệnh Covid-19 và lần này là nghề phục vụ nhà hàng.

Google ngưng công bố Android 11 do biểu tình ở Mỹ

Google đã lên kế hoạch hé lộ về Android 11 vào ngày 3/6 tới, nhưng cuối cùng đã hoãn lại quyết định này.