Dòng chảy
Sony ra mắt tai nghe không dây chống ồn cao cấp WF-1000XM3
Sony vừa giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm tai nghe không dây chống ồn cao cấp WF-1000XM3, cùng nhiều tính năng thông minh dành cho giới doanh nhân, văn phòng và những người đam mê âm nhạc chất lượng.

WF-1000XM3 trang bị công nghệ chống ồn chủ động với bộ vi xử lý chống ồn HD mới là QN1e (HD Noise Cancelling Processor QN1e chip), tăng hiệu suất đến 40% so với thế hệ trước, và được cải tiến mạnh mẽ các tính năng hỗ trợ thông minh đảm bảo tín hiệu kết nối luôn xuyên suốt. Với công nghệ cảm biến tiếng ồn kép (Dual Noise Sensor Technology) giúp tai nghe WF-1000XM3 chủ động loại bỏ tiếng ồn ở hầu hết các tần số âm thanh, từ tiếng ồn trong cabin máy bay, những âm thanh ồn ào, vội vã trên đường.

Tai nghe chống ồn WF-1000XM3 được tích hợp chip Bluetooth hiện đại, cho phép truyền tải âm thanh qua tín hiệu Bluetooth cho cả tai nghe trái và phải cùng lúc, tức cả hai bên trái và phải sẽ nhận được nội dung âm thanh cùng một thời điểm thay vì truyền từ trái sang phải như thường lệ. Vẫn tiếp tục kế thừa chất âm và cân bằng đặc trưng riêng của Sony, WF-1000XM3 còn hỗ trợ nâng cấp chất âm của các tệp nhạc số MP3 đến gần hơn với chất lượng Hi-res.

WF-1000XM3 có thời lượng pin lên đến 32 giờ nếu tắt chế độ chống ồn, và 24 giờ nếu bật chế độ chống ồn. Tai nghe còn tích hợp chức năng sạc nhanh cho hộp đựng, chỉ với 10 phút sạc đã có thời lượng pin lên tới 90 phút.

Được trang bị công nghệ Sense Engine, ở chế độ Quick Attention, người dùng có thể trò chuyện mà không cần tháo tai nghe ra, vì tính năng Wearing Detection sẽ tự động tạm dừng nhạc khi người dùng tháo một trong các nút tai nghe khỏi tai, và sẽ tiếp tục phát khi đặt lại nút tai vào tai. WF-1000XM3 hỗ trợ cả Google Assistant, giúp hỗ trợ người dùng trong mọi tình huống cần thiết mà không cần phải bật điện thoại.

Tai nghe không dây chống ồn WF-1000XM3 sẽ chính thức lên kệ với hai phiên bản đen và bạc vào giữa tháng 8/2019, tuy nhiên khách hàng có thể đặt trước từ ngày 29/7 kèm nhiều ưu đãi.

Ô Lâu

 

 

 

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
17 mẹo hữu ích với Spotlight (phần 2)

Sức mạnh của Spotlight là một trong những bí mật mà ít người dùng Mac, iPhone hay iPad biết. Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2004, Spotlight được coi là đã định nghĩa lại cách thực hiện tìm kiếm trên máy tính.

Google buộc phải thay đổi Chrome vì sự cạnh tranh từ Microsoft Edge Chromium

Sự nặng nề và ngốn tài nguyên của Chrome đang khiến nhiều người "tháo chạy" sang trình duyệt mới Edge Chromium của Microsoft, và Google buộc phải hành động để "giữ khách".

Một tổ chức bị rò rỉ dữ liệu trong suốt 2 năm do nhân viên để lộ mật khẩu

Nhóm ứng phó sự cố của Kaspersky vừa cho biết, tài khoản của một quản trị viên đã bị xâm phạm do sơ suất không thay đổi mật khẩu, tạo điều kiện cho tin tặc xâm nhập hệ thống và một số máy trạm, thiết lập cửa hậu và thu thập dữ liệu của hệ thống lớn trong suốt hai năm qua.

Kích hoạt tính năng Picture-in-Picture để vừa làm việc vừa xem phim

Tính năng Picture-in-Picture (PiP) giúp bạn vừa làm việc vừa xem video một cách dễ dàng trên cùng một màn hình.