Dòng chảy
Realme sẽ được trang bị cụm 4 camera sau với camera chính độ phân giải đến 64MP
Realme cho biết, cụm 4 camera Quad Leap sẽ được trang bị trên những điện thoại mới của hãng từ trung cấp đến cao cấp bao gồm camera chính độ phân giải 64MP, một camera ống kính siêu rộng, camera ống kính tele và một camera trang bị khả năng chụp super macro ở khoảng cách 4cm.

Realme, thương hiệu điện thoại từ OPPO đang tăng trưởng khá nhanh vừa giới thiệu công nghệ Quad-camera 64MP mới nhất của hãng tại Ấn Độ. Các máy này có cụm 4 camera phía sau.

Ngay sau khi giới thiệu điện thoại Realme X với camera sau độ phân giải lên đến 48M sử dụng cảm biến SONY IMX586, Realme tiếp tục công bố lộ trình giới thiệu dòng điện thoại mới của hãng sẽ sử dụng cảm biến 64MP, cùng công nghệ Leap Quad dự kiến sẽ trở thành công nghệ quan trọng trên những điện thoai của Realme trong tương lai.

Thử nghiệm chụp macro

Hiện tại vẫn chưa có hãng điện thoại nào công bố việc trang bị đến 4 camera bao gồm camera macro trên các sản phẩm, điều này cho thấy Realme đang rất muốn trở thành hãng tiên phong trong cuộc đua nhiều camera. Realme sử dụng cảm biến 64MP GW1 của Samsung, đây là thế hệ cảm biến mới, nâng cấp từ GM1 48MP với công nghệ pixel-binning để gộp điểm ảnh, cho khả năng chụp thiếu sáng tốt. Công nghệ  Quad-camera sử dụng đến 4 ống kính này bao gồm một camera chính 64MP, một camera tele, một camera siêu rộng và một để chụp macro ở khoảng cách 4cm.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Phải đến năm 2021 thì iPhone mới bỏ cổng Lighting?

Trái với dự đoán của nhiều người, nhiều khả năng iPhone mới ra mắt năm nay vẫn giữ cổng kết nối Lightning chứ chưa thể "lên đời" USB-C.

Sôi động dịch vụ giúp việc nhà những ngày cận Tết, xuyên Tết

Ghi nhận từ các công ty cung cấp ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, Tết năm nay nhu cầu sử dụng dịch vụ đều tăng cao so với các năm trước, kể cả đột biến trong một số thời điểm so với nguồn cung người giúp việc sẵn có.

Google thay đổi giao diện tìm kiếm theo hướng an toàn nhưng rối mắt hơn

Google đã thêm vào trang tìm kiếm của mình những biểu tượng của các trang web kết quả tìm kiếm, đồng thời đưa đường dẫn lên phía trên tiêu đề.

Pin tay cầm PS4 bị chai: Nên mua mới hay thay pin?

Khi pin tay cầm PS4 bị chai, nhiều người nghĩ ngay đến việc mua tay cầm mới. Tuy nhiên, nếu các nút bấm của tay cầm vẫn còn hoạt động tốt, bạn có thể cân nhắc thay pin để tiết kiệm chi phí.