Dòng chảy
OPPO gửi hoa chúc mừng và cảm ơn "đối thủ" Samsung ra mắt sản phẩm mới
Sáng nay 12/2, OPPO đã gửi lẵng hoa với lời cảm ơn, đồng thời thuê một bảng quảng cáo lớn tại Bitexco để chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt dòng điện thoại mới Galaxy S20. Hành động này gây không ít tò mò cho khách tham quan bởi ai cũng biết họ chính là hai "đối thủ" cạnh tranh trực tiếp với nhau.

OPPO đã công khai chúc mừng, nhìn nhận Samsung như một đối thủ xứng tầm cùng cạnh tranh để mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng. Đây cũng là dịp OPPO gợi mở cho một kế hoạch sắp tới vẫn còn đang trong tầm bí mật. Tuy vậy giới trong ngành dự đoán, liệu đây có thể là lời nhắn cho việc OPPO sẽ chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc OPPO Find X được trình làng tại Hội nghị Di động thế giới - MWC 2020 diễn ra từ ngày 24 - 27/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha?

Lẵng hoa chúc mừng với nội dung "Bạn thân mến, Chúc mừng bạn tung sản phẩm mới, Đón chờ những tột đỉnh. #Nhờcóbạn". Bên cạnh đó, việc OPPO chi mạnh tay để thuê hệ thống bảng quảng cáo điện tử lớn tại Bitexco (và cả Landmark - TPHCM, TNR - Hanoi) cũng khiến nhiều người để tâm hơn về văn hoá cảm ơn trong câu chuyện kinh doanh thời nay.

Samsung không chỉ là người bạn đồng hành không thể thiếu với OPPO trong suốt 7 năm vừa qua mà còn là người "kề vai sát cánh" với OPPO khi san sẻ hai vị trí đầu bảng về doanh số tại thị trường Việt Nam suốt nhiều năm, cùng nhau tung hứng để thay phiên ra đời những sản phẩm mang tính đột phá.

Loạt hình ảnh chúc mừng:

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Huawei P40 sử dụng chuẩn kết nối Wi-Fi cực "dị"

Mặc cho diễn biến phức tạp về dịch bệnh, các báo cáo mới cho thấy Huawei vẫn sẽ ra mắt thế hệ điện thoại cao cấp tiếp theo của mình đúng lịch. Cụ thể là dòng P40 sẽ vẫn được ra mắt tại Trung Quốc và Châu Âu vào trung tuần tháng 3 tới.

Việt Nam nằm trong Top 5 quốc gia có mức độ văn minh trực tuyến thấp nhất

Theo báo cáo chỉ số văn minh trên không gian mạng - Digital Civility Index (DCI) do Microsoft vừa công bố nhân dịp ngày quốc tế Safer Internet Day, Việt Nam nằm trong top 5 quốc gia có chỉ số cao nhất (chỉ số càng cao, mức độ văn minh càng thấp).

Dịch vụ chơi game qua đám mây Google Stadia đổ bộ lên loạt điện thoại

Kể từ ngày hôm nay, dịch vụ chơi game qua đám mây (cloud) Stadia của Google sẽ không chỉ còn độc quyền trên những chiếc smartphone Google Pixel nữa.

Nokia 8.2 5G lộ diện toàn bộ thông số trước giờ ra mắt

Đây sẽ là chiếc điện thoại tầm trung đầu tiên của công ty Phần Lan có kết nối 5G